Xòe bàn tay và quan sát, nét quý tướng nếu xuất hiện dù bạn muốn nghèo cũng khó. – #LoiPhatDay

Theo nhân tướng học, dưới đây là những tướng tay đại phú quý, mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn về tài lộc. Hãy cùng khám phá nhé!

Bàn tay có vân Tiền Tài

Xòe bàn tay và quan sát, nét quý tướng nếu xuất hiện dù bạn muốn nghèo cũng khó. - Hình 1

Theo nhân tướng học, vân Tiền Tài nằm ở vị trí ngón nhẫn và ngọt út, đường vân chạy xiên và mảnh. Ai cũng sẽ có vân Tiền Tài, nhưng mỗi người sẽ sở hữu vân Tiền tài khác nhau – đây chính là điều quyết định họa phúc của bạn. Đường vân càng rõ, chứng tỏ tài lộc dồi dào, công danh hưng vượng, đặc biệt đại phát sau tuổi trung niên. Ngược lại, nếu đường vân mảnh, đứt đoạn, chứng tỏ tài lộc của bạn không được suôn sẻ, dễ bị hao của vì những việc không đáng.

Bàn tay có vân Lý Tài

Xòe bàn tay và quan sát, nét quý tướng nếu xuất hiện dù bạn muốn nghèo cũng khó. - Hình 2

Theo nhân tướng học, vân Lý Tài nằm trên đường Tình cảm. Nếu vân Lý tài tạo thành một đường song song với đường Tình cảm đây chính là dấu hiệu đại cát. Bạn là là có khả năng quản lý tài chính và cực kỳ biết cách đầu tư. Trong sự nghiệp, bạn biết vận dụng linh hoạt kỹ năng chuyên môn của mình để sinh lợi tụ lộc. Đặc biệt, từ tuổi 35 trở đi, nếu theo đuổi nghiệp kinh doanh sẽ cát vượng, phất lên như diều gặp gió.

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Xòe bàn tay và quan sát, nét quý tướng nếu xuất hiện dù bạn muốn nghèo cũng khó. - Hình 3

Vân mắt phượng chính là đường vân cong tròn giữa hai đốt ngón tay của ngón cái khi kết hợp với nhau. Theo nhân tướng học, nếu sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này, chứng tỏ hậu vận bạn sẽ cực kỳ êm ấm. Cuộc đời bạn lên xuống như một biểu đồ hình sin. Thời trẻ chật vật đủ đường, trắc trở trăm bề. Thế nhưng, khi đến tuổi trung niên, nhờ chịu thương chịu khó, bạn sẽ tích lũy được không ít tiền tài vật chất. Đây chính là thời điểm vàng bạn nên đầu tư để sinh lời phú quý.

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Mở lòng bàn tay ra xem: May mắn sở hữu bàn tay chữ nhất là người được thần tài nâng đỡ, có quyền lực

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*