Xinh đẹp mỹ miều nhưng 3 con giáp nữ này có đường tình duyên lận đận, trắc trở nhất vào cuối năm 2020 – #LoiPhatDay

Họ là những cô nàng thông minh, xinh đẹp, con đường công danh của họ lúc nào cũng suôn sẻ, thế nhưng đường tình duyên từ giờ đến cuối năm gặp rất nhiều truân chuyên.

Một khi đã yêu ai họ có thể ‘yêu sống, yêu chết’, thế nhưng họ vẫn bị nửa kia phụ tình. Nếu không may bạn là 1 trong 3 con giáp này thì khi yêu cần phải cẩn thận, kẻo lại phải hối hận khi trao nhầm một cuộc tình.

Tuổi Thân

Tình cảm của bạn khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, dễ có sóng gió. Từ giờ đến cuối năm nay hai người thường xuyên cãi vã, bao nhiêu hiểu lầm, ấm ức trong lòng sẽ trở thành “thuốc nổ” cho các cuộc tranh cãi nảy lửa, hoặc đôi khi bất đồng quan điểm khiến cả hai đều cảm thấy không thoải mái.

Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi tình huống, tránh cãi vã nếu không chỉ càng đẩy tình cảm của hai người đến bờ vực nguy hiểm.

Xinh đẹp mỹ miều nhưng 3 con giáp nữ này có đường tình duyên lận đận, trắc trở nhất vào cuối năm 2020 - Hình 1

Từ giờ đến cuối năm Thân cố gắng giữ bình tĩnh trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão

Đa phần phụ nữ tuổi Mão thường có lối suy nghĩ tiêu cực và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả chuyện tình yêu. Do vậy, hiếm khi thấy con giáp này thể hiện chút tình cảm lãng mạn hay dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào cho nửa kia của mình.

Không ít người cho rằng, cách sống của quý cô tuổi Mão quá thực dụng và thiếu vắng đi sự lãng mạn trong cuộc sống. Điều này quả không sai, bởi vì bản thân phụ nữ cầm tinh con mèo đã rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất. Cho nên, họ sẽ không ngừng phấn đấu, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Xinh đẹp mỹ miều nhưng 3 con giáp nữ này có đường tình duyên lận đận, trắc trở nhất vào cuối năm 2020 - Hình 2
Mão dễ gặp sống gió trong chuyện tình cảm từ giờ đến cuối năm (Ảnh minh họa: Internet)

Với tuổi Mão, một cuộc sống có tài chính bền vững mới là nền tảng cơ bản giúp tình yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn. Thế nhưng, con giáp này lại không ngờ rằng vì mải theo đuổi sự nghiệp nên vào cuối năm 2020, đường tình duyên của người tuổi Mão sẽ gặp rất nhiều sóng gió và trắc trở.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu vô cùng độc lập và mạnh mẽ. Con giáp này thuộc tuýp người khó chinh phục. Tuy nhiên, một khi người đàn ông nào đã chiếm được trái tim của quý cô tuổi Sửu thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian.

Bởi vì, phụ nữ cầm tinh con trâu khi yêu sẽ trở nên vô cùng dịu dàng và đằm thắm. Họ dành trọn tâm trí và tình cảm cho người mình yêu. Bên cạnh đó, con giáp này luôn coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất cả.

Bình thường, quý cô tuổi Sửu luôn tỉnh táo và lý trí. Nhưng khi yêu họ sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong chuyện tình cảm. Bởi vì con giáp này thường đặt quá nhiều tâm tư và tình cảm cho tình yêu.

Cho nên cuối năm 2020 này, nếu chuyện tình tan vỡ thì phụ nữ tuổi Sửu rất dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trắc nghiệm: Thay đổi lớn nhất bạn gặt hái được trong 6 tháng tới là gì? Bạn cho rằng cầu thang nào dưới đây dài nhất? Bạn là người thích phiêu lưu và ghét sự nhàm chán ràng buộc. Bạn luôn hướng tới sự tiến bộ và chuyển động. Mặc dù ngay lúc này, bạn chưa thể đạt được những gì mình muốn. Nhưng chớ vội bỏ cuộc, hãy kiên trì và tin vào bản thân. Bởi sau sáu…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*