Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tháng 1 dương lịch năm 2021, đề cao tinh thần, hung hiểm khôn lường, cẩn trọng trong mọi việc – #LoiPhatDay

Trong tháng 1 dương lịch năm 2021 , 3 con giáp này sẽ gặp vận xui, khó khăn giăng lối, hung hiểm khôn lường… nhưng chớ vội đầu hàng nhé.

Xin chia buồn cùng 3 con giáp Mão, Thìn, Mùi trong tháng 1 dương lịch năm 2021 vì có thể vận xui sẽ đến, phải cẩn trọng hơn trong mọi việc.

1. Tuổi Mão
Người tuổi Mão là con giáp xui xẻo tháng 1/2021 dương lịch. Hãy tránh những mối liên quan quá mật thiết với những người xấu bụng, tránh để việc này gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mình trong tương lai.

Tình hình tài chính của bản mệnh cũng không được như ý muốn, thậm chí bạn còn phải dùng tiền của bản thân mình để giải quyết những khó khăn trước mắt cho êm đẹp. Trong tình cảm cũng vì cái tôi quá cao khiến bạn không thể là người xuống nước trước trong mỗi lần cãi cọ, mâu thuẫn. Nếu cả 2 tiếp tục căng thẳng thì mối quan hệ sẽ xấu đi một cách nhanh chóng.
2. Tuổi Thìn
Thời điểm này, người tuổi Thìn cần hết sức tập trung vào nhiệm vụ mà mình đang làm, nếu không dễ mắc sai sót, tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng lợi dụng. Hãy cảnh giác với những người đột nhiên thân thiện với mình, hạn chế va chạm với tiểu nhân thì công việc mới đỡ phần rắc rối.

Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tháng 1 dương lịch năm 2021, đề cao tinh thần, hung hiểm khôn lường, cẩn trọng trong mọi việc - Hình 1
Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khá ảm đạm trong suốt khoảng thời gian này. Ảnh minh họa: Internet

Với người đang có hướng khởi nghiệp, làm ăn, bạn cần xác định rõ đối tượng hợp tác với mình là ai, có xứng đáng để tin tưởng hay không để tránh việc đầu tư sai lầm, tổn thất về tài chính .

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khá ảm đạm trong suốt khoảng thời gian này. Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

3. Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi cần chú ý, chính cái tôi cá nhân quá mạnh mẽ sẽ đẩy bạn vào nhiều tranh chấp, thị phi không đáng có. Bạn không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ, buộc người khác phải nghe theo sự sắp đặt của mình.

Trên phương diện tài lộc, bạn không những khó kiếm được những bạn hàng, đối tác triển vọng mà khoản tiền lương, tiền thưởng nóng cũng không được bằng khoảng thời gian trước đó. Đồng thời, bạn còn phải chi tiêu cho rất nhiều khoản khác nhau, khiến túi tiền cạn kiệt nhanh chóng.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng trắc trở. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ mình, chớ để đào hoa xấu gây tổn hại đến hạnh phúc vợ chồng.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Sau đêm giao thừa: 3 con giáp được lộc trời ban, giàu sang tột đỉnh, cả năm tân sửu 2021 phú quý phát tài

Chỉ cần bước sang năm mới 2021 những con giáp may mắn này sẽ giàu sang vô đối, sự nghiệp thăng hoa, đến thần tài cũng phải ganh tỵ với lộc lá họ có được.

Số trời đã định, chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1/2021 top con giáp may mắn này sẽ giàu sang tột đỉnh, đổi đời chỉ sau một đêm.

Sau đêm giao thừa: 3 con giáp được lộc trời ban, giàu sang tột đỉnh, cả năm tân sửu 2021 phú quý phát tài - Hình 1
Đầu năm trúng lớn, giữa năm đại phát, cuối năm giàu sụ nên con giáp giàu có này mặc sức tiêu pha cũng chẳng lo cạn ví – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cực khôn ngoan, lanh lợi và biết chớp lấy thời cơ để nâng cao giá trị bản thân, tiến xa trên đường công danh. Thế nên, ngay từ tiền vận con giáp giàu sang này đã có nhà cao cửa rộng, tiền tỷ trong tài khoản ngân hàng.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, nhờ có cát tinh soi chiếu, thần Phật nâng đỡ nên Tỵ sẽ thăng chức tăng lương ầm ầm. Đầu năm trúng lớn, giữa năm đại phát, cuối năm giàu sụ nên con giáp giàu có này mặc sức tiêu pha cũng chẳng lo cạn ví.

Sau đêm giao thừa: 3 con giáp được lộc trời ban, giàu sang tột đỉnh, cả năm tân sửu 2021 phú quý phát tài - Hình 2
Mão phất lên ngoạn mục, khổ mấy cũng sung sướng an nhàn, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Những tháng cuối năm Canh Tý 2020 liên tục bị xui xẻo đeo bám nên Mão lành ít dữ nhiều, thất thoát số tiền khá lớn. Hơn cả, vì bị tiểu nhân quấy phá nên công việc của Mão gặp khá nhiều trục trặc, khó khăn.

May mắn thay, sang năm mới Mão sẽ có cơ hội lội ngược dòng. Chẳng những nhanh chóng lấy lại những gì đã mất, khiến tiểu nhân bẽ mặt, Mão còn phất lên ngoạn mục, khổ mấy cũng sung sướng an nhàn, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ.

Sau đêm giao thừa: 3 con giáp được lộc trời ban, giàu sang tột đỉnh, cả năm tân sửu 2021 phú quý phát tài - Hình 3
Đặc biệt, ngay sau Giao thừa Ngọ sẽ được trời rót lộc vào nhà, đạp trúng hũ vàng, đại phú đại quý – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Phóng khoáng, dám dấn thân và mê dịch chuyển nên thuở thiếu thời Ngọ sống khá bất cần. Vậy nhưng, một khi đã tập trung cho sự nghiệp ai cũng phải kiêng dè trước tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, khôn khéo của Ngọ trong ứng xử với đối tác, cấp trên.

Nhờ thế, con giáp may mắn này sẽ thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Đặc biệt, ngay sau Giao thừa Ngọ sẽ được trời rót lộc, đạp trúng hũ vàng, đại phú đại quý.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Bước sang năm 2021, 3 con giáp lòng nở hoa vì gặp được tình yêu đích thực, những ngày tháng sau sẽ rất ngọt ngào 3 con giáp này sẽ gặp được chân ái, trong lòng ngập tràn hoa nở trong năm mới. Nếu thời gian gần đây, những con giáp này còn đang buồn bã, âu sầu vì chuyện tình cảm của bản thân thì bước sang năm 2021, họ sẽ gặp được chân ái, tận hưởng tình yêu ngọt ngào. Hãy cùng chờ xem 3 con…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*