Xem tướng số đoán tính cách, vận mệnh của đàn ông môi thâm – #LoiPhatDay

Trong tướng số, đàn ông môi bị thâm là một trong những đặc điểm có thể phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh. Vậy, tướng số đàn ông môi thâm nói lên điều gì? Đàn ông môi thâm là người như thế nào.

Người xưa có câu “nhìn mặt bắt hình dong” ám chỉ phương thức nhìn tướng mạo, hành vi, bề ngoài để xét được tính cách vận mệnh của một người. Trong lần đầu tiên gặp, xem tướng mặt nam giới sẽ giúp luận đoán được vận số của người đó.

Môi thâm không hồng hào không những là yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, khiến bản thân chủ nhân cảm thấy kém tự tin mà tướng số đàn ông môi thâm cũng chỉ ra những điều không mấy tốt đẹp. Đàn ông môi thâm thì sao? là điều khiến nhiều chị em băn khoăn.

Môi thâm là như thế nào?

Môi thâm chỉ những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô. Nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Xem tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

Đàn ông môi thâm nói lên điều gì?

Xem tướng số đoán tính cách, vận mệnh của đàn ông môi thâm - Hình 1

Đàn ông da đen môi thâm đa số là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

Về tính cách, họ thường là người hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

Trong con đường sự nghiệp: Đàn ông da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

Đàn ông môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

Người môi thâm không phải người giỏi làm chủ và quản lý. Bản thân họ có hay đặt ra những nguyên tắc cứng nhắc với những chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Tuy có óc sáng tạo nhưng họ lại có tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và không mấy khi biết nghĩ của người khác.

Xem tướng số đoán tính cách, vận mệnh của đàn ông môi thâm - Hình 2
Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng

Là đấng nam nhi thì phải “đầu đội trời chân đạp đất”, tuy nhiên những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Đàn ông có môi thâm thường có tính lăng nhăng, hay dối trá đồng thời không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”.

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Ngoài cần thận với tướng đàn ông môi thâm, chị em cần cân nhắc kỹ càng khi đối tượng lựa chọn để trao gửi cuộc đời có các đặc điểm nhân tướng như:

Mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, mắt nhìn chớp lia lịa

Trán sói hình móng ngựa

Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra

Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu

Tóc dài cứng khô như râu, râu rẻ lệch, râu như râu dê, râu mèo, râu chuột

Trên đây là chi tiết xem tướng số đàn ông môi thâm. Nhìn chung, về cơ bản khi gặp nam giới, bạn có thể nhìn tướng mạo để đưa ra nhận định ban đầu. Tuy nhiên, nếu muốn hiểu đầy đủ về một con người bạn cần phối hợp với nhiều đặc điểm khác như sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong. Có thể người đó có một tướng xấu nhưng nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phụ nữ Sức khỏe

4 nét tướng phụ nữ được “Thần Tài sủng ái” trọn đời, cuộc sống chắn chắn giàu sang sau 30 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*