Xem bói tử vi 12 con giáp trong tháng cô hồn: Thân vẫn may mắn, Tý cực xung – #LoiPhatDay.info

Tháng cô hồn hay tháng 7 âm lịch hàng năm theo quan niệm dân gian của người châu Á là tháng không may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên chỉ có hao hụt. Cùng xem tử vi 12 con giáp trong tháng cô hồn để biết rõ hơn nhé!

Tuổi Tý

Theo dự đoán tử vi 12 con giáp trong tháng cô hồn, người tuổi Tý vấp phải họa tiểu nhân và phải chi tiêu rất nhiều tiền. Tháng này người tuổi Tý cũng chi nhiều hơn thu, tổn thất về tiền bạc vì người thân và bạn bè.

Tình cảm: Do Nguyệt kiện và con giáp này tạo thành cục diện “Bán hợp thủy” nên nhân duyên tốt, có nhiều cơ hội tốt. Tuổi Tý hãy nắm bắt cơ hội để hình thành mối lương duyên với người trong mộng nhé!

Sự nghiệp: Cục diện “Ấn lai hợp thân” nên có nhiều cơ hội tốt nhưng lại gặp phải nhiều sự cạnh tranh, đố kỵ nên công việc không thuận lợi. Tháng này tuổi Tý gặp hạn về đường công danh, tài lộc kém. Nhiều người sẽ bị mất của, phải đi vay mượn ở ngoài để tháo dỡ khó khăn. Nhưng cuối tháng sẽ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ ít nhiều về tài chính.

Sức khỏe: Áp lực công việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Tý cần sắp xếp thời gian vừa nghỉ ngơi vừa làm việc, cuối tuần có thể xả stress cùng bạn bè bằng việc đi dã ngoại.

Tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tháng 7 âm lịch là tháng tài vận vượng, tình cảm hôn nhân viên mãn của người tuổi Sửu. Tháng này dù gặp một chút trục trặc trong công việc nhưng tài vận của tuổi Sửu vẫn dâng cao, tiền bạc xúng xính.

Tình cảm: Người tuổi Sửu và Nguyệt kiện tạo nên tổ hợp “Thiên Hỷ đào hoa” nên vận đào hoa sáng, nhân duyên tốt, tình cảm đôi lứa mặn nồng, hạnh phúc. Nếu đã có gia đình thì tháng này bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui như đỗ đạt của con cái hoặc có thêm thành viên mới trong gia đình.

Sự nghiệp: Cục diện “Thương quan sinh tài” đem lại nhiều cơ hội phát tài, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Nếu làm công sở có thể có một số trục trặc với đồng nghiệp.

Sức khỏe: Tuổi này cần cẩn trọng bảo vệ sức khỏe về đường hô hấp, xương cốt vì dễ mắc các bệnh này trong tháng này. 

Tuổi Dần

Tháng 7 âm lịch là tháng cơ hội nhiều, sóng gió cũng nhiều với bạn. Người tuổi Dần sẽ có cơ hội tăng lương do cục diện “sát ấn tương sinh” mang lại, nhưng vẫn nên quản lý tốt tài chính, tránh rơi vào tình trạng phá sản.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này không ổn định. Tháng này bạn nên “án binh bất động” để bảo toàn mối quan hệ đang trên bờ vực đổ vỡ.

Sự nghiệp: “Sát ấn tương sinh” cũng giúp cho sự nghiệp của con giáp này thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng tiến. Lao lực vì nhiều công việc nên tuổi Dần cũng rất cần biết cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.

Tuổi Mão

Tháng 7 âm lịch là tháng cơ hội “tăng chức, tăng lương” của tuổi Mão theo tử vi 12 con giáp trong tháng cô hồn. Do gặp được “quan ấn tương sinh” nên người tuổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực.

Sự nghiệp: Con giáp này có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu. Bên cạnh đó tinh thần làm việc đi xuống, thiếu ý tưởng sáng tạo. Bản mệnh nên lên kế hoạch chi tiết cho công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng 7 âm không chỉ tài vận vượng phát, mà tình cảm cũng rất suôn sẻ. Do Nguyệt kiện và nguyệt can tạo nên tổ hợp “Thực thần sinh tài” nên có lợi cho việc đầu tư nhưng không nên hợp tác đầu tư mà nên tự mình bỏ vốn để tránh rắc rối.

Tình cảm: Do gặp phải cục diện “Thân Thìn cộng hợp”, nguyệt can lại xuất hiện Nhiệm Thủy Thiên Tài tinh nên các mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp, và người nam tuổi Thìn có phần thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: Tuổi Thìn vượng vận khí, vượng quý nhân, mưu sự dễ thành, chỉ cần quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tuổi Tỵ vận trình không mấy suôn sẻ, sẽ phải đối mặt nhiều trở ngại, khó khăn. Công việc có nhiều sự thay đổi, các mối quan hệ gặp nhiều rắc rối, thiếu đi sự hài hòa, bạn bè cũng có thể trở thành thù địch vì lòng ganh ghét, đố kị.

Tình cảm: Tháng này tuổi Tỵ cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Ngoài việc bật “đèn xanh” hay tích cực tấn công đối phương hơn, tuổi Tỵ cần biết đặt mình vào vị trí của người kia để nhìn nhận cảm xúc của họ.

Sự nghiệp: Người tuổi Tỵ nên cẩn thận trong công việc đề phòng tranh chấp, mâu thuẫn để tránh tiểu nhân hãm hại. 

Tuổi Ngọ

Tháng 7 âm lịch là tháng tương đối bình ổn của người tuổi Ngọ. Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ không có nhiều biến động khó lường, vận khí thăng trầm bất định, hung cát khó đoán. Con giáp này cần phải duy trì thái độ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi việc. Đừng tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý các vấn đề phát sinh mà hãy ngồi lại suy xét, tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe: Nên dành thời gian rảnh rỗi để rèn luyện sức khỏe, tuổi Ngọ dường như rất lười biếng trong khoản chăm sóc bản thân mình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên biết tận dụng các cơ hội trong tháng 7 âm lịch. Vận công việc tháng này của tuổi Mùi tuy nhiều và áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, việc kinh doanh, buôn bán khởi sắc. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định, kế hoạch đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó bởi tỷ lệ thành công khá cao. Làm việc gì tuổi Mùi cũng phải tự tin vào quyết định của mình.

Tình cảm: Cát tinh Thiên Hỉ soi chiếu nên người nam hay nữ tuổi Mùi đều có nhiều tin vui trong tình cảm, hôn nhân.

Tuổi Thân

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân ngoài những công việc đang có, người tuổi Thân có khả năng cao được giao trọng trách, đảm nhiệm công việc mới với tính chất khác biệt hoàn toàn. Con giáp này cần phải nhìn vào năng lực của bản thân để đưa ra quyết định. Biết lượng sức mình thì việc gì cũng có thể cân nhắc và hoàn thành.

Tình cảm: Thận trọng, tránh thị phi, điều tiếng trong tình cảm. Tình cảm là chuyện của hai người, tuổi Thân phải luôn nhìn nhận mọi chuyện theo trái tim mình mách bảo, tuyệt đối không vì những lời đàm tiếu xung quanh mà làm tổn thương người mình yêu thương.

Tuổi Dậu

Tháng 7 âm lịch là tháng thị phi nhiều, phiền phức lắm của người tuổi Dậu. Do vấp phải cục diện “Khiết tài sinh thương quan” nên rất dễ rơi vào cảnh hao hụt tiền bạc, thậm chí là phá sản. Tuổi Dậu phải xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Khi làm bất cứ việc gì con giáp này cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. 

Sự nghiệp: Gặp nhiều phiền phức, dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng. Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bản mệnh vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 7 âm lịch. Vận trình công việc tháng 7 âm này của người tuổi Tuất có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân xuất hiện nhiều, khó tránh họa thị phi. Sức cạnh tranh nơi làm việc rất lớn mạnh, nếu con giáp này không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để làm việc, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị bỏ xa lại phía sau. 

Tình cảm: Có nhiều cơ hội tốt nên biết nắm bắt. Do có “Thiên Tài tọa thực” nên tình cảm tiến triển nhanh chóng, tuổi Tuất nên làm quen với những người tuổi Dần vì hợp mệnh, dễ dàng thấu hiểu nhau và ít tranh cãi.

Tuổi Hợi

Tháng 7 âm lịch là tháng có nhiều lợi nhuận của người tuổi Hợi. Công việc áp lực chủ yếu về vấn đề con người. Làm trong môi trường tập thể khó tránh lúc căng thẳng, quan trọng là bản mệnh đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu suy nghĩ tích cực hơn, buông bỏ bớt sân si, biết đâu sẽ cho ra đời những ý tưởng độc đáo.

Sức khỏe: Sức khỏe tháng này của người tuổi Hợi cực kỳ hưng vượng, tuy nhiên không được chủ quan. Bạn chú ý mắc các bệnh cảm cúm, sốt nhẹ… tốt nhât hãy sắp xếp một cuộc hẹn khám sức khỏe tổng quát với bác sĩ để đảm bảo.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*