Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? – #LoiPhatDay.info

Khi cặp đôi yêu nhau muốn tiến đến hôn nhân, theo quan niệm của người Việt, việc xem bói tình duyên dựa theo tuổi tác, họ tên nhằm biết được mức độ xung hợp giữa hai người là một việc vô cùng quan trọng.

Xem bói tình duyên chính là cách đảm bảo được sự hòa thuận và hạnh phúc viên mãn cho hai người yêu nhau sau khi trở thành vợ chồng. Bởi khi xem bói tình yêu sẽ giúp bạn biết được tuổi hai người có xung khắc, mức độ xung hợp giữa hai bạn nếu kết hôn như thế nào? Từ đó sẽ tiến hành hóa giải nếu hai người không hợp nhau mà vẫn muốn sống bên nhau trọn đời. Nói cách khác, xem bói tình duyên đảm bảo rằng cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn sẽ may mắn, hòa hợp, trọn đời phu thê và tránh được tai ương.

Xem bói kiểu đơn giản tình duyên

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? - #LoiPhatDay.info

Các kiểu xem bói tình duyên đơn giản nhất là xem bói online hay còn gọi là trắc nghiệm tình yêu. Cách bói trắc nghiệm qua tên này khá phổ biến với các bạn trẻ vì sự mới mẻ và tính giải trí của nó. Hiện nay, trắc nghiệm vui này được thực hiện qua sự hỗ trợ của các ứng dụng và Internet. Chỉ với một cú click chuột, thuật toán sẽ “phán” xem liệu hai bạn có duyên phận với nhau hay không, có tâm đầu ý hợp hay thấu hiểu nhau hay không? 

Quan trọng nhất là kết quả chuyện tình cảm của hai bạn trong tương lai sẽ ra sao? Tuy nhiên, đây chỉ là trắc nghiệm vui về tình yêu và chỉ mang tính tham khảo thôi nhé! Không có câu trả lời nào chính xác cho trắc nghiệm tình yêu của nàng hay của chàng đâu, ngoại trừ việc bạn phải tự tìm ra đáp án của chính mình vì vốn dĩ nó nằm trong trái tim của bạn.

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Bói tình duyên theo ngày sinh là một phương pháp tử vi khoa học được áp dụng từ lâu đời nay. Ngày tháng năm sinh quyết định vận mệnh của mỗi cuộc hôn nhân, sự xung hợp mệnh, can chi và ý nghĩa quẻ dịch. Từ đó kết luận tình yêu bạn và người ấy xung khắc hay là hòa hợp. Đồng thời qua đó để tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt điều không may mắn do tuổi hai người không tương hợp với nhau.

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? - #LoiPhatDay.info

Cùng tìm hiểu cụ thể về vận mệnh, chi can và quẻ dịch của xem bói tình duyên theo ngày giờ sinh dưới đây:

Vận mệnh: Xem bói đường tình duyên dựa vào mệnh có thể cho hai bạn biết mức độ xung hợp hai người. Bởi mệnh là yếu tố quan trọng quyết định đến mối quan hệ tương sinh hay tương khắc của hai người. Ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và sự may mắn thuận lợi trong tương lai. Đối với cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Đặc biệt nó tác động lớn nhất đến đường con cái của hai người trong tương lai. Chính vì vậy việc coi bói tình yêu giúp cho hai bạn có thể phòng và sớm hóa giải. Trong trường hợp mệnh hai người xung khắc nhau. Nhằm thay đổi và cải thiện cho mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chi can: Coi bói tình yêu hai bạn biết được thiên can địa chi tương sinh, tương khắc thế nào. Vì vậy thiên can địa chi là các yếu tố quan trọng để có thể dự đoán vận mệnh và tình duyên hai người. Nếu hai người có can chi tương hợp khi kết hôn. Việc này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận. Tuy nhiên trường hợp hai bạn tương khắc nhau. Cuộc sống sẽ hay xảy ra mâu thuẫn, nguy cơ tan vỡ rất cao nếu tiến tới hôn nhân. Vì vậy cần phải tìm cách hóa giải. Để có thể mang lại cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai tốt đẹp hơn.

Quẻ dịch: Có tất cả 64 quẻ dịch và đây cũng chính là yếu tố để giúp xác định hai bạn yêu nhau xung khắc thế nào? Và mỗi quẻ dịch sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Dựa vào theo ngày tháng năm sinh hai bạn công cụ xem bói này sẽ cho ra 1 quẻ dịch. Từ quẻ dịch đó cho biết kết quả cát hung của hai bạn nếu kết hôn với nhau. Nếu quẻ dịch tốt thì cuộc sống của hai người sau khi kết hôn sẽ rất may mắn. Tuy nhiên trong trường hợp quẻ hung thì cần phải hóa giải. Nhằm cải thiện cuộc sống sau hôn nhân cho hai người được tốt đẹp hơn.

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? - #LoiPhatDay.info

Vậy, xem bói tình duyên ở đâu đúng? Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển cùng với sự bùng nổ của Internet, rất nhiều các trang web đã xuất hiện hình thức xem bói tình duyên vợ chồng bằng hình thức online. Xem bói online chính là bạn sẽ nhập tên tuổi của mình, thuật toán sẽ đưa ra kết quả liệu hai bạn có hợp nhau hay không, có sống trọn đời với nhau được hay không hay có xung khắc gì hay không? Nếu kết quả cho ra rằng hai bạn xung khắc thì cũng đừng lo lắng, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Có thể bạn sẽ gặp phải các dạng xung khắc về thiên mệnh, cung, địa chi… ví dụ mệnh hỏa khắc thủy, mộc khắc thổ…

Trong chuyện tình cảm hai người, nếu muốn nên duyên bền chặt, cần vượt qua nhiều thử thách, chông gai mới đi đến tận cùng hạnh phúc. Khi coi bói tình duyên của hai bạn sẽ giúp bạn biết được một phần chông gai cần vượt qua. Nếu xung khắc tên tuổi, thiên mệnh là thử thách đầu tiên hai bạn cần vượt qua, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng các cách hóa giải như lễ lạc, chọn màu sơn nhà, nghi thức đám cưới… đều có thể hóa giải được.

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? - #LoiPhatDay.info

Ngoài ra, qua ngày tháng năm sinh của nàng hay chàng cũng có thể xem bói được tình duyên của bạn trong tương lai sẽ như thế nào. Phương pháp xem bói tình duyên 1 người này khá tương tự với cách trên, tuy nhiên khác ở chỗ sẽ đưa ra cho bạn một dự đoán về đường tình duyên của bạn trong tương lai có suôn sẻ không, có trắc trở không… Các cô nàng hay chàng trai gần tuổi “cập kê” mà muốn chuẩn bị cho một mối quan hệ bền vững, lâu dài đều có thể tìm hiểu thuật toán bói toán này để ước lượng được người trong mộng của mình bao giờ sẽ đến trong cuộc đời bạn.

Xem bói tình duyên theo tên

Tên gọi của mỗi người là vô cùng đặc biệt, cái tên không những thể hiện vận mệnh cuộc đời, mà còn cho biết về nhân duyên của người đó. Sự kết hợp giữa hai cái tên sẽ tiết lộ rất nhiều bí mật về tình cảm của hai người. Do vậy mà bói tên, bói tình yêu theo tên luôn kích thích sự tò mò của các cặp đôi yêu nhau.

Cách bói tình yêu thông qua 2 cái tên của hai bạn không phải như một trò chơi game bói tình yêu mà là một phương pháp khoa học được hình thành dựa trên các yếu tố thiên can, ngũ hành, địa chi… Qua đó, sẽ biết được mức độ tâm đầu ý hợp của hai người trong một cuộc hôn nhân, liệu hai người về chung sống với nhau có trọn đời trọn kiếp, tương khắc hay xung đột gì không?

Xem bói về tình duyên theo phương pháp của người phương Tây

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? - #LoiPhatDay.info

Bói bài tarot về tình yêu là một dạng trải bài đặc biệt có xuất xứ từ phương Tây. Phương pháp tử vi Tây hóa này mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về những khía cạnh trong cuộc sống tình yêu của bạn. Thông qua việc xem bài bạn sẽ biết rõ bạn đang ở đâu trong mối quan hệ hiện tại và những điều có thể thay đổi trong tuần tới hay tháng tới. Không chỉ mang thông điệp về tình yêu, các lá bài còn giúp bạn hiểu sâu hơn về cách mà vũ trụ vận hành và giải thích lý do tại sao bạn phải đối diện với những vấn đề ở thời điểm hiện tại. 

Nếu như người phương Đông chúng ta tin vào vận mệnh, địa chi, quẻ dịch, ngũ hành… hay nói cách khác là sự vận hành của vận mệnh, thì ngược lại người phương Tây tin vào cách vận hành của vũ trụ, các chòm sao và yếu tố tâm linh, thần thánh. Bài tarot tình yêu được xây dựng trên các nguyên tắc vận hành của vũ trụ, dường như sẽ đem đến sự chính xác tuyệt đối về các yếu tố thiên hòa địa lợi nhân hòa xung quanh cuộc hôn nhân của bạn. Tuy nhiên, bói tarot chỉ mang đến một dự đoán trong tương lai gần, không thể đưa đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về cuộc hôn nhân về chiều sâu lẫn chiều rộng được. Do đó, nếu muốn xem bói tình duyên sắp tới, đừng bỏ qua phương pháp xem bói bằng bài tarot này.

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời? - #LoiPhatDay.info

Bởi hôn nhân là chuyện trọng đại trong đời mỗi con người, chính vì thế các cặp đôi yêu nhau phải tìm hiểu thật kỹ về nhau thì sau này mới có thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Do đó, xem bói tình duyên chỉ là một thuật toán bói toán mang tính chất tham khảo cho các nàng, không có thuật toán bói toán tình yêu nào chính xác 100% tồn tại.

Đừng dễ dàng lung lay vì nghe ai đó “phán” rằng tình duyên của bạn sẽ trắc trở, vận mệnh của hai bạn xung khắc… Hãy nhớ, vận mệnh và nhân duyên là do bạn tự quyết định nhé, luôn dành hết tâm tư để vun đắp cho một mối quan hệ thì mới có thể bền vững và lâu dài được. Chúc bạn luôn hạnh phúc với câu chuyện tình yêu của riêng mình!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*