Vận đen ập đến, 3 con giáp phá sản trắng tay, coi chừng mất mạng 20 ngày tới – #LoiPhatDay.info

Vận thế xuống dốc, vận đen đeo bám nên người tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu gặp nhiều thị phi và rắc rối, thậm chí ảnh hưởng tính mạng trong 20 ngày tới.

Tuổi Tý: Vận thế của người tuổi Tý trong 20 ngày tới chuyển biến xấu. Do tâm trạng không tốt, cộng thêm việc không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nên các mối quan hệ bạn bè, công việc, xã hội của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Con giáp này rất dễ vấp phải thị phi, tranh cãi do không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, điều này rất dễ tạo điều kiện cho tiểu nhân hãm hại trong công việc cũng như cuộc sống.

Do công việc giảm sút khiến cho thu nhập cũng trở nên eo hẹp, người tuổi Hợi nếu không biết cân đối thu chi, rất dễ rơi vào tình trạng “phá sản”.

Tuổi Mão: 20 ngày tới, người tuổi Mão sẽ gặp rất nhiều chuyện xui xẻo. Thời gian này, mọi mặt trong cuộc sống đều diễn ra không như ý muốn của con giáp này.

Tài vận của người tuổi Mão không tốt, rất dễ rơi vào cảnh “thất thoát tiền bạc”, do đó tháng này không nên bỏ tiền ra đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì.

Do còn bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, do đó cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động để tránh họa “tiểu nhân”.

Tuổi Dậu: 20 ngày tới, do bị ảnh hưởng của hung tinh nên người tuổi Dậu làm việc gì cũng không thành công, dường như mọi điều đen đủi đều đổ xuống đầu con giáp này.

Thời gian này, tài vận của người tuổi Dậu không tốt, sẽ phát sinh các khoản chi tiêu ngoài ý muốn trong khi thu nhập lại giảm sút.

Con giáp này cũng cần đề phòng tiểu nhân đặt điều thị phi phá hoại các mối quan hệ làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*