Tướng cằm của phụ nữ dự báo phúc họa của một đời, số 3 vô cùng hiếm gặp – #LoiPhatDay

Xem tướng cằm giúp bạn đoán định vận số tương lai, điển hình là những tướng cằm dưới đây:

Cằm vuông

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu nữ giới sở hữu tướng cằm vuông hầu hết là người rất chịu khó, thật thà và có ý chí tốt trong công việc. Ngoài ra thì họ còn là người sống rất cảm, biết quan tâm chăm sóc gia đình và luôn chu đáo với chồng con. Nhờ vậy nên những phụ nữ có tướng cằm này dễ có cuộc sống hôn nhân gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu nam giới sở hữu tướng cằm này thì thường là người tính tình cởi mở, thẳng thắn, nhưng đặc biệt hơn cả là họ vô cùng nhiệt huyết với công việc. Cũng bởi sở hữu tính cách ấy nên họ thường rất dễ thành công trong vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Cằm chẻ

Cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi. Những người có cằm chẻ thường có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén. Theo nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong một tổ chức hay tập thể.

Tướng cằm của phụ nữ dự báo phúc họa của một đời, số 3 vô cùng hiếm gặp - Hình 1

Họ có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Về đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc.

Cằm dài

Người sở hữu tướng cằm dài thường có tính tình cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chịu khó, chu đáo, cẩn thận, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn. Họ là những người trọng tình trọng nghĩa, chịu hi sinh vì người khác nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Nữ giới có cằm dài, nhiều thịt là người ngoài cứng trong mềm, quá coi trọng tình cảm. Đường tình duyên của họ rất tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Cằm nhọn và hẹp

Người có chiếc cằm nhọn và hẹp là người khá thích tám chuyện. Về tính cách, họ là người khá tỉ mỉ, thông minh, nhạy bén nhưng dễ bị tác động, dễ bị tổn thương từ những lời nói xung quanh.

Cằm nhô ra

Người sở hữu tướng cằm nhô ra phía trước là người giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì vậy thường được nhiều người yêu mến. Về đường tình duyên, họ là đối tượng được nhiều người khác giới săn đón.

Cằm thụt vào

Tướng cằm thụt vào trong là tướng có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Những người sở hữu tướng cằm này thường sống khép mình, thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

Người có tướng cằm thụt vào thường không giỏi nắm bắt cơ hội, vì vậy con đường sự nghiệp không mấy rộng mở. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách giao tiếp ứng xử trong các mối quan hệ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Mộc (Khoevadep)

Tử vi thứ Năm 12/3: Tuổi Sửu dễ nổi nóng, tuổi Dậu công việc suôn sẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*