Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021? – #LoiPhatDay

Thái Tuế là gì, tuổi nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người quan tâm khi sắp bước sang năm mới tính theo lịch của người phương đông . Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hạn Thái Tuế là gì?

Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021? - Hình 1

Tuổi nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021?

Thái Tuế có vai trò rất lớn trong việc quyết định hung – cát của mỗi người trong một năm. Và khi phạm Thái Tuế, chắc chắn mọi việc sẽ khó bề suôn sẻ, thuận lợi, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

Trong quan niệm dân gian, Thái Tuế được coi là một vị hung thần mà nếu phạm phải sẽ gặp điều hung, mà nếu nương tựa cũng không hay. Cho nên, làm nhà hay động thổ đều kiêng kỵ hướng về phương Thái Tuế, chỉ có thể quay lưng lại là tốt.

Tuy nhiên, trên thực tế, cần phải hiểu rằng Thái Tuế không phải là một hung thần mà là một vị thần có quyền quyết định hung – cát trong một năm. Điều đó có nghĩa là Thái Tuế bao gồm cả hung lẫn cát chứ không hề xấu hoàn toàn.

Thái Tuế chỉ không tốt nếu rơi đúng vào năm hạn Thái Tuế (xung Thái Tuế), Tức là ngày sinh, năm sinh của gia chủ xung với với trị niên Thái Tuế. Hoặc năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh.

Các xung Thái Tuế

Trực Thái Tuế: Tuổi con giáp của bản thân tương trùng với Thái Tuế lưu niên. Vào những năm này, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…

Phá Thái Tuế : Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản… Có 6 cặp tương phá đó là: Tý – Dậu, Mão – Ngọ, Sửu – Thìn, Thân – Tỵ, Dần – Hợi, Mậu – Tuất.

Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, trong những năm này, bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề… Hình Thái Tuế, hay còn được gọi là Thiên xung chỉ trường hợp người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm, chịu ảnh hưởng Hình khắc, tức Thiên xung với lưu niên Thái Tuế.

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế có địa chi xung tuổi cầm tinh. Ở những năm này, bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán… Xung ở đây chỉ cục diện Lục xung, bao gồm Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ Hợi tương xung.

Hại Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ gặp chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp . Có 6 cặp con giáp tương hại đó là: Tý – Mùi, Mão – Dậu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất.

Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021

Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021? - Hình 2

Tuổi Thìn : Phá Thái Tuế

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn phải chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vì thế khó đạt được sự phát triển như mong đợi. Với tính cách kiêu ngạo và nóng nảy, bản mệnh dễ rơi vào tình huống cạnh tranh với đồng nghiệp.

Tình trạng cạnh tranh quá gay gắt có thể khiến bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí tìm cách hãm hại, hạ bệ lẫn nhau.

Bạn cần phải chú ý cách hành xử, luôn nhắc nhở bản thân mục đích của mình là gì, đừng để cái lợi làm mờ mắt, thực hiện những hành động trái lương tâm.

Phương diện tài lộc, tuổi Thìn cần đề phòng họa phá tài, nhất là đối với những người làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh có thể phải tiếp xúc với những hợp đồng giả mạo, đối tác lừa gạt, khiến công ty, đơn vị phải chịu tổn thất nhất định.

Do đó, khi tiếp xúc với mọi người, bạn cần phải chú ý quan sát, đánh giá, chớ vội nghe theo lời dụ dỗ bùi tai kẻo tiền bạc đổ sông đổ bể. Tốt nhất hãy phát triển ở những lĩnh vực mình quen thuộc, chớ nên chạy theo lời hứa hẹn của người ngoài.

Phương diện tình cảm, bản mệnh quá mức kiêu ngạo nên không chịu thay đổi bản thân mình vì người khác, cho dù đó có là người thân thuộc nhất với bạn. Chính vì vậy mà vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã mà không ai chịu nhường ai.

Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy, không chịu nhận ra khuyết điểm của mình thì quan hệ giữa đôi bên rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng.

Với người độc thân, bạn nên hạ cái tôi của mình xuống, đánh giá mọi người xung quanh một cách khách quan hơn.

Tuổi Mùi : Xung Thái Tuế

Phương diện sự nghiệp , do chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, người tuổi Mùi sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều phiền phức. Dù bạn luôn cố hết sức tránh mâu thuẫn, thị phi nhưng vì quá hiền lành nên bạn dễ trở thành mục tiêu công kích của người khác.

Tử vi thấy rằng bản mệnh cần giữ tỉnh táo hết sức nếu không muốn mắc phải trò lừa đảo của người khác, dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Nếu bị kẻ khác công kích, hãm hại, bạn không nên một mực nhẫn nhịn, có những thời điểm cần phải có sự phản kháng thích hợp.

Phương diện tài lộc, bạn vốn không phải con giáp ưa làm giàu nhanh chóng, lúc nào bạn cũng tin rằng chỉ cần cố gắng là mình sẽ có tất cả. Song trong năm 2021 này, tình hình tài chính của bạn không khả quan, có thể sẽ phải chi tiêu rất lớn cho một công việc nào đó.

Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo, nhận ra lỗi sai để dừng lại đúng lúc.

Phương diện tình cảm không có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, cần lưu ý một số đào hoa xấu xuất hiện sẽ gây tác động không tốt đến với những người độc thân.

Con giáp phạm Thái Tuế 2021 này nên tìm hiểu thật kỹ đối tượng trước khi kết giao, nếu không dễ mù quáng, gây tổn thương cho chính bản thân mình.

Người đã có gia đình cũng cần chú ý giữ mình, không nên vướng vào những mối quan hệ phức tạp, gây tổn thương cho bản thân và nhiều người xung quanh.

Tuổi Sửu: Trực Thái Tuế

Trên phương diện sự nghiệp , nếu định khởi nghiệp vào thời điểm này, có thể bạn sẽ phải chịu những áp lực tâm lý rất nặng nề. Dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế, bản mệnh sẽ phải đón nhận nhiều tin tức không lạc quan, cần kịp thời chấp nhận và tìm phương án giải quyết.

Năm 2021, tình hình thị trường cũng không quá lạc quan, bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng và thực tế cho các bước phát triển tiếp theo, không nên quá nóng vội, mù quáng chạy theo những thứ không phù hợp với năng lực của mình.

Đồng thời, bạn cần đích thân giải quyết những chuyện lớn nhỏ liên quan đến công việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm ra sơ hở hãm hại.

Những người tìm việc làm cần chú ý trong việc kí kết hợp đồng lao động, nếu không về sau dễ xảy ra tranh chấp.

Trên phương diện tiền bạc, trong năm tuổi 2021, người tuổi Sửu không những không kiếm được nhiều tiền mà còn phải chi phi cho rất nhiều vấn đề khác nhau, thậm chí còn cần dùng tới khoản tiền tiết kiệm từ trước đó.

Hung tinh Kiếm Phong mang tới họa huyết quang, cho dù là chính bản thân bạn bị tổn thương hay gây tổn thương cho người khác thì đều cần phải dùng đến tiền mới giỉa quyết được.

Người làm ăn kinh doanh cần đề phòng đầu tư thất bại, dễ dẫn đến họa phá tài. Có nhiều người công việc bấp bênh dễ dẫn đến tiền lương không ổn định, vì thế khi cầm tiền trong tay thì chớ tiêu hoang mà cần tiết kiệm, dự phòng.

Trên phương diện tình cảm, Trực Thái Tuế khiến cho những người độc thân khó có cơ hội tìm được người ưng ý.

Con giáp phạm Thái Tuế 2021 này cần phải chủ động mở lòng hơn với mọi người, thường xuyên ra ngoài kết giao bè bạn, đồng thời không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình.

Nếu đã kết hôn và muốn duy trì cuộc sống gia đình, bạn cần phải ổn định cảm xúc, tránh tranh cãi vợ chồng, nhất là trong những chuyện nhỏ nhặt. Nếu có ý định sinh con năm 2021, bản mệnh cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn.

Tuổi Ngọ: Hại Thái Tuế

Người tuổi Ngọ trở nên vô cùng bận rộn dưới sự tác động của cục diện Hại Thái Tuế, đến cuối tuần cũng có công việc phải giải quyết nên thời gian nghỉ ngơi dành cho cá nhân gần như là không có.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh thường xuyên phải chi phí cho những vấn đề bất chợt xảy ra nên khó có thể tích lũy được một khoản khả quan.

Trên phương diện tình cảm, người đã kết hôn hoặc đang có mối quan hệ, bạn cần phải giữ khoảng cách với người khác, nếu không dễ đẩy tình cảm của mình đến bờ vực tan vỡ.

Tuổi Tuất: Hình Thái Tuế

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi khó có thể chạm tay tới cơ hội thăng tiến vì thiếu quan hệ, thậm chí còn bị kẻ xấu thừa cơ chiếm mất.

Phương diện tiền bạc cũng không mấy dư dả do bạn ít có cơ hội thăng chức, tăng lương, thậm chí có khi phải bù tiền cho những lỗi lầm mình không mắc phải.

Trong chuyện tình cảm, người đã lập gia đình cần chia sẻ, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, không nên giữ mọi tâm sự trong lòng, khiến tình cảm của hai người dần dần xuất hiện khoảng cách.

Cách hóa giải phạm Thái Tuế 2021

Cách hoá giải Trùng Thái Tuế : Làm việc cần nhẫn nại, không thuận để động thổ, năng đi chùa cầu an, mặc đồ có kết hợp với gam màu đỏ.

Cách hóa giải Trực Thái Tuế: ít đến những nơi có tang, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động vui vẻ hay các tiệc mừng. Ngoài ra có thể đeo những đồ trang sức có ba con giáp thuộc tam hợp sẽ giúp hóa nguy thành an. Ví dụ như người tuổi Dần thì cần đeo đồ trang sức có mang 3 hình con Hổ, Ngựa, Chó.

Cách hóa giải Hình Thái Tuế: đặt một ly nước trắng về hường Cầu Tài (năm 2017 hướng cầu tài là hướng Đông – Nam) để tăng tài vận. Năng đi đền chùa cầu an.

Cách hoá giải Xung Thái Tuế: Bản mệnh cần giữ tỉnh táo hết sức nếu không muốn mắc phải trò lừa đảo của người khác, dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Nếu bị kẻ khác công kích, hãm hại, bạn không nên một mực nhẫn nhịn, có những thời điểm cần phải có sự phản kháng thích hợp. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo, nhận ra lỗi sai để dừng lại đúng lúc.

Cách hoá giải Phá Thái Tuế : Cẩn thận hết sức trong mọi giao dịch làm ăn và bạn bè, đối tác, đặc biệt đầu tư hùn vốn cần xem xét kỹ lưỡng. Không nên gây thù chuốc oán với ai. Trong chuyện tình cảm nên hết sức kín đáo và nhường nhịn.

Cách hóa giải Hại Thái Tuế : Giảm thiếu hợp tác làm ăn trong năm, không nên quá tin vào đối phương, trong nhà có thể đặt đồ vật, đồ trang trí màu tím ở hướng Nam để giảm bớt họa do những lời khẩu thiệt mà ra.

*Thông tin về “Tuổi nào phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021″ chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Năm mới sang, 3 con giáp dự báo có hỷ sự, duyên trăm năm viên mãn

Trong năm 2021, 3 con giáp này có cơ hội báo tin vui với gia đình và bạn bè.

Tuổi Tý

Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý. Vì vậy, bạn gặp không ít chuyện không hay trong năm nay. Tuy nhiên, sang tới 2021, con giáp sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Người tuổi Tý phúc lớn mệnh dày, lại được sao tốt chiếu mệnh nên đón nhiều hỷ sự trong năm nay. Con giáp này nếu kết hôn trong năm nay thì mọi sự thập toàn thập mỹ, có được hạnh phúc đủ đầy. Sau khi cưới, cả vợ lẫn chồng người tuổi Tý đều thăng hoa trong sự nghiệp, sớm sinh con cháu đầy đàn.

Phụ nữ tuổi Tý kết hôn trong năm nay thì cũng gặp được may mắn chẳng kém gì phái mạnh. Sau khi kết hôn, tiền bạc trong nhà bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, tiêu không hết, đếm không xuể. Con giáp này lại giỏi quán xuyến việc nhà, khéo vun vén hạnh phúc nên cuộc ngày một ấm êm, đủ đầy.

Năm mới sang, 3 con giáp dự báo có hỷ sự, duyên trăm năm viên mãn - Hình 1

Tuổi Dậu

Bước sang năm 2021, người tuổi Dậu cũng gặp được nhiều may mắn, phước lành. Đây cũng là khoảng thời điểm con giáp này phất lên mạnh mẽ trong sự nghiệp. Được quý nhân phù trợ, người tuổi Dậu nhận được nhiều cơ hội trong công việc, vạn sự hanh thông.

Lúc này, khi tình cảm đã chín muồi, người tuổi Dậu nên tính chuyện trăm năm với nửa kia. Phụ nữ tuổi Dậu vừa có tài, vừa có tâm. Ai cưới được họ giống như rước báu vật về nhà. phụ nữ tuổi này sẽ mang vận son, tiền tài, sức khỏe về cho gia đình nhà chồng.

Năm mới sang, 3 con giáp dự báo có hỷ sự, duyên trăm năm viên mãn - Hình 2

Tuổi Tỵ

Nhờ tác động của tam hợp, người tuổi Tỵ sang năm Tân Sửu cũng có may mắn nhân đôi. Con giáp này vốn tự lực, tự cường, luôn chủ động trong mọi vấn đề. Vì vậy, khi thời cơ đến, họ sẽ nhanh chóng chớp lấy cơ hội xoay chuyển tình hình.

Con giáp này chớp được cơ hội xoay chuyển thời thế. Quý cô tuổi Tỵ này đặc biệt khéo léo, giỏi xã giao nên trong năm nay họ sẽ tiến xa hơn về sự nghiệp. Nàng tuổi Tỵ nếu kết hôn trong năm Tân Sửu thì chuyện tình cảm về sau sẽ rất viên mãn, vẹn tròn. Hậu kết hôn, công việc của các cặp đôi ngày một thăng hoa, phát đạt, thu hái bộn tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tháng 1/2021: 3 con giáp may mắn nhất, được Ngọc Hoàng ưu ái, làm gì cũng thuận Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, nhận nhiều tin vui trong cuộc sống cũng như công việc. Tuổi Mão Tử vi tháng 1/2021 nói rằng tuổi Mão sẽ gặp cục diện Tam Hội và mang tới những ngày tháng thong dong cho con giáp này. Trong tháng tới, vận trình của tuổi Mão…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*