Tuần mới, 3 con giáp sao quả tạ chiếu mệnh: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, cẩn trọng tiền bạc đội nón ra đi – #LoiPhatDay.info

Trong 7 ngày này có 3 con giáp kém may mắn cẩn trọng mọi công việc của mình để không rước họa vào thân.

Tuổi Tuất

Theo tử vi người tuổi Tuất là con giáp xui xẻo nằm đầu trong danh sách 12 con giáp trong đầu tháng 7 này. Ngay từ khi bước chân vào tháng mới người tuổi Tuất đã cảm thấy kém may mắn, tiền bạc chi nhiều hơn thu. Tử vi tuần mới người tuổi Tuất trong tháng cô hồn chủ yếu là do tiểu nhân nhỏ nhặt, bày mưu tính kế hãm hại, ngáng đường khiến cho công danh sự nghiệp bị cản đường.

Trong tháng mới, những người sinh năm Tuất nếu muốn đầu tư nên chú ý để tài lộc không thất thoát. Ngoài ra, người tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, cẩn trọng đường ăn uống dễ mắc bệnh tiêu hóa. Tuy nhiên, qua tháng 7 mọi việc sẽ hanh thông thuận lợi.

Tuổi Thìn kém may mắn trong tuần mới

Tuổi Sửu

Trong tử vi tháng 7/2019 người tuổi Sửu kém may mắn bởi đây là thời điểm tồi tệ nhất đối với tuổi Sửu. Mọi việc diễn ra đều xung khắc dễ xảy ra tranh chấp, không có gì thuận lợi trong công việc, tiền bạc, tình duyên.

Những người tuổi Sửu là người chăm chỉ siêng năng, làm việc gì cũng cẩn trọng nhưng không may cho người tuổi Sửu sẽ gặp những bất lợi ngoài dự kiến của họ, khiến tiền bạc tiêu nhiều cẩn trọng không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Về công danh sự nghiệp được dự báo là xuống dốc, mọi đầu tư đều không thu được lợi nhuận. Khi mục tiêu đề ra không đạt được tuổi Sửu buồn bã thất vọng về bản thân mình khiến bạn dễ buông xuôi.

Tuổi Sửu kém may mắn trong tuần mới

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong đầu tháng 7 này sẽ gặp nhiều điều không được may mắn, bởi đây chính là giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của người tuổi Thìn.

Trong giai đoạn này những bạn tuổi Thìn đang kinh doanh buôn bán cần phải hết sức thận trọng để công sức mình bỏ ra không bị lãng phí hoặc bỏ sông bỏ biển. Người tuổi Thìn cũng nên hạn chế tranh cãi thị phi để không rơi vào tình trạng bị ghét bỏ tẩy chay trong giai đoạn này.

Lời khuyên cho người tuổi Thìn là hãy cẩn trọng chờ thời để bạn có thể vượt qua những khó khăn hiện tại, vượt qua giai đoạn này bạn sẽ có cơ hội may mắn phát tài trở lại.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*