Tuần mới: 3 con giáp cẩn trọng đầu tư kẻo mất trắng, họa phá tài ở ngay bên cạnh – #LoiPhatDay.info

Theo tử vi tuần mới chỉ ra có những con giáp này thiếu may mắn cẩn trọng tiền bạc, tình duyên và công việc không như ý muốn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tuần mới là con giáp gặp nhiều vận xui nhất trong 12 con giáp. Dù người tuổi Thìn luôn thông minh tài trí hơn người nhưng trong tuần mới này họ phạm phải sao Thái Tuế nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, khó tránh họa phá tài.

Theo tử vi học tuần mới chỉ rõ những người tuổi Thìn là con giáp gặp xui xẻo trong tuần mới của tháng 7 này. Người tuổi Thìn cần hết sức thận trọng trong công việc và tài chính của mình để cuộc sống không vướng phải thị phi và hao tài tán của trong giai đoạn này.

Tuổi Thìn kém may mắn tuần mới

Tuổi Thân

Trong tuần mới này người tuổi Thân sẽ có một vận trình xuống dốc không phanh trong tài chính và công việc. Trong khoảng thời gian này con đường sự nghệp của người tuổi Thân luôn gặp phải nhiều trở ngại do bạn bè đối tác mang lại.

Về mặt tài chính, thì nguồn thu nhập của người tuổi Thân không hề giảm chút nào nhưng do nhiều khoản chi nhiều hơn bình thương nên tuổi Thân sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Tuổi Thân hãy thận trọng để không rơi vào túng thiếu khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tuổi Sửu kém may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Sửu

Tuần này công việc của người tuổi Sửu tiến triển chậm và gặp nhiều xui xẻo không được may mắn hanh thông chút nào. Tuy nhiên, người tuổi Sửu hãy cố gắng vượt qua những khó khăn này thì cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn gần hơn.

Trong giai đoạn này có nhiều tuổi Sửu đang loay hoay tìm đường đi cho mình mà chưa thấy. Nhưng nếu bạn tinh ý sẽ tìm thấy con đường riêng cho mình. Qua giai đoạn này tuổi Sửu sẽ có cơ hội bứt phá.

Tử vi 7 ngày sắp tới chỉ rõ người tuổi Sửu đừng đầu tư lớn hoặc thực hiện một dự án nào mà mình không nắm rõ kẻo thất bại, mất mát tiền bạc và ôm trái đắng. Lời khuyên cho bạn là cứ làm tốt nhưng gì mình đang có và từ từ tìm hướng đi mới để đột phá

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*