Tử vi tuổi Thân năm 2019: Mọi sự cần thận trọng, nhất là về làm ăn và gia đạo – #LoiPhatDay.info

Năm 2018 không phải là một năm thuận lợi với những người tuổi Thân. Sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Thân lại khá tất bật, bận rộn. Dù mọi chuyện không được tốt và suôn sẻ cho lắm, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có những cơ hội để hóa giải nguy cơ. Hãy cùng xem qua tử vi của tuổi Thân năm 2019 nhé!

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 năm 2019

Theo tử vi tuổi Thân năm 2019, cuộc đời nam giới tuổi Bính Thân – thuộc mệnh Hỏa (Lửa trên núi) có nhiều hy vọng về nghề nghiệp. Tiền vận của bạn có thể gặp nhiều xui xẻo, thời kỳ trung vận gặp nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp và thời kỳ hậu vận mới là lúc được hưởng an nhàn sung sướng. Cuộc đời nữ giới tuổi Bính Thân lại có nhiều điều tốt đẹp. Bạn có số được hưởng nhiều phúc lộc và con đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng.

Tử vi tuổi Thân năm 2019: Mọi sự cần thận trọng, nhất là về làm ăn và gia đạo - #LoiPhatDay.info

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019

Với Bính Thân nam mạng, năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc từ ngoại giao đến làm ăn đều gặp nhiều bất lợi, tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn. Rất may, tuy tuổi tác đã cao nhưng tình cảm lúc nào cũng mặn nồng, tuy nhiên, bạn cần chú ý tuyệt đối về sức khỏe, chân tay cẩn thận. Nhìn chung, theo tử vi tuổi Thân năm 2019, Bính Thân nam mạng không được hưởng về thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Trong năm nay, tháng 3 và tháng 10 âm lịch là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thân nam mạng làm mọi việc.

Tử vi tuổi Thân năm 2019: Mọi sự cần thận trọng, nhất là về làm ăn và gia đạo - #LoiPhatDay.info

Bính Thân nữ mạng cũng có một năm tương đối khó, tất cả mọi việc đều gặp nhiều bất lợi và buồn phiền, tiền tiêu pha nhiều vào chuyện ốm đau bệnh tật, gia đình có nhiều sự buồn phiền và chia ly của con cháu. Trong năm nay, bạn cũng nên chú ý bệnh tuổi già và đường ăn uống. Các tháng tốt trong năm 2019 là tháng 7, tháng 10 và tháng 11 âm lịch, Bính Thân nữ mạng có thể làm mọi việc.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019

Theo tử vi tuổi Thân năm 2019, Mậu Thân nam mạng năm nay làm ăn không mấy khả quan, bạn không nên mở mang thêm việc mà hãy chú tâm vào công việc cũ thì mới mong được hanh thông. Nếu có xuất hành đi xa thì bạn cũng nên chú ý. Tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn tuy nhiên không thu hồi được vốn liếng, đôi khi còn bị thâm hụt tiền bạc vào công việc đầu tư. Về gia đình, bạn có thể có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên, gia đạo bất hòa, chú ý bệnh suy nhược cơ thể do suy nghĩ hay lo lắng nhiều. Trong năm nay thì tháng 3, tháng 5 âm lịch là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thân nam mạng làm mọi việc.

Với Mậu Thân nữ mạng, chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Kỷ Hợi thì đây là một năm tương đối thuận lợi về các công việc làm ăn, tiền bạc làm ra và kiếm từ nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng không được tốt, hay bất hòa trong gia đình. Bạn cũng nên chú ý bệnh tật và họa do lời nói mà ra. Tháng 3, tháng 8 và tháng 11 âm lịch là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thân nữ mạng làm mọi việc.

Tử vi tuổi Thân năm 2019: Mọi sự cần thận trọng, nhất là về làm ăn và gia đạo - #LoiPhatDay.info

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2019

Với Canh Thân nam mạng, năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn về mọi việc làm ăn, đi lại cũng như ngoại giao, tiền bạc tuy có tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào sức khỏe. Bên cạnh đó, gia đạo bạn lại hay bất hòa, mỗi người một ý, vợ chồng nay giận mai hờn. Bạn cũng cần chú ý về đường ăn uống, cẩn thận ngộ độc về ăn uống. Trong năm 2019 Kỷ Hợi, tháng 3, tháng 5 âm lịch là các tháng tốt nhất cho tuổi Canh Thân nam mạng.

Tử vi tuổi Thân năm 2019: Mọi sự cần thận trọng, nhất là về làm ăn và gia đạo - #LoiPhatDay.info

Theo tử vi tuổi Thân năm 2019, Canh Thân nữ mạng có một năm tương đối tốt lành để thay đổi công ăn việc làm, tiền bạc hanh thông, buôn bán làm ăn luôn sinh lời. Nhưng cũng giống Canh Thân nam mạng, bạn nên cẩn trọng chuyện gia đình vì nhà luôn thiếu hòa khí, lại thêm ốm đau bệnh tật. Trong năm nay, tháng 1, tháng 3 và tháng 6 âm lịch là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Thân nữ mạng làm mọi việc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

Đối với tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2019, không nên mở mang nhiều việc làm ăn bởi bạn có thể gặp khó khăn và thua lỗ, tiền bạc chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra. Gia đình luôn bất hòa quan điểm, không có sự đồng lòng, bạn cũng nên chú ý xe cộ đi lại, chân tay cẩn thận. Trong năm nay, tháng 1, tháng 7 và tháng 11 âm lịch là các tháng tốt nhất đối với tuổi Nhâm Thân nam mạng.

Tử vi tuổi Thân năm 2019: Mọi sự cần thận trọng, nhất là về làm ăn và gia đạo - #LoiPhatDay.info

Nhâm Thân nữ mạng cũng không nên mở mang nhiều việc làm ăn để tránh khó khăn và thua lỗ. Bạn nên chú ý xe cộ, đau ốm hay cẩn thận họa về lời nói mà ra. Có thể nói tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2019 tuy bản mệnh vững nhưng sao chiếu mệnh không được tốt nên bản thân cần phải cố gắng nhiều mới mong đạt được kết quả. Tháng 4, tháng 7 và tháng 11 âm lịch là các tháng tốt nhất để tuổi Nhâm Thân nữ mạng làm mọi việc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*