Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc – #LoiPhatDay

Cùng đón đọc tử vi tuần mới của 12 con giáp để chủ động hơn trong cuộc sống và công việc trong tuần này:

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 nói rằng tuổi Tý đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ con giáp này tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ đấy. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh. Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, con giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc - Hình 1

Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì người tuổi Tý không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ. Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu tuổi Tý không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất khi xuất hiện Thương Quan sẽ dễ khiến con giáp này bị tổn thương.

Sao Âm Sát chủ về âm mưu, tâm thuật bất chính cho thấy có những người khiến người tuổi Tý cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Người tuổi Sửu có 1 tuần không được nhàn nhã cho lắm khi Dịch Mã động tinh đang tại mệnh, bạn có thể phải vất vả nhiều phần vì công việc. Điều này dễ ảnh hưởng đến chuyện tình yêu đôi lứa của những chú Trâu.

Bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho người mình yêu và có thể khiến người ấy cảm thấy tủi thân vì không được quan tâm đúng như mong muốn. Bạn nên cân đối lại thời gian và tâm sự, chia sẻ khó khăn với người ấy nhiều hơn. Công việc trong tuần khi thuận lợi, lúc lại trắc trở. Thường thì thời điểm đầu tuần mọi sự sẽ suôn sẻ hơn, nếu có việc quan trọng thì nên tiến hành ngay.

Từ giữa tuần trở đi tiểu nhân Thiên Quan lộng hành, muốn làm như ý mình cũng khó khăn. Bù lại thì vận trình tài lộc của tuổi Sửu thời điểm này thực sự bùng nổ. Bản mệnh có nguồn thu khá lớn từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Từ giữa tuần, tài khí sẽ dần vượng sắc hơn, Chính Tài và Thiên Tài đều hiển hiện cho thấy Thần Tài đang ở bên hỗ trợ con giáp này.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi 2020 cho thấy người tuổi Dần đang có được cơ hội khá tốt để bứt phá trên con đường tài lộc. Đầu tuần có cát khí, tài khí vượng, kiếm tiền cũng dễ dàng hơn, nên tận dụng cơ hội khi Thực Thần mở lối. Càng về cuối tuần thì tài khí càng kém, kiếm tiền cũng không suôn sẻ nữa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc - Hình 2

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy chưa có nhiều biến chuyển so với trước đó. Có thể bạn đang có nhiều dự định trong cuộc sống nên chưa đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu, khiến cho đối phương cũng đôi phần do dự. Công việc trong tuần có khá nhiều biến động.

Thương Quan cảnh báo về việc bản mệnh đang để cho tinh thần mình xuống dốc, không thực sự tập trung vào nhiệm vụ được giao nên dễ nảy sinh nhiều vấn đề. Cũng may có Thái Dương cát tinh trợ vận nên mọi chuyện dần suôn sẻ hơn vào thời điểm cuối tuần. Bản mệnh nên lưu ý để tránh những bất đồng không đáng có trong công việc khi cùng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác nhé.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Bói tử vi 12 con giáp, tuần mới mang thêm hi vọng mới cho người tuổi Mão. Có những tín hiệu khá tốt để con giáp này tin tưởng và làm theo, hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai. Bên cạnh đó, bản mệnh cần biết rằng đôi khi mình phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công như mong muốn. Đương tình duyên trong tuần không được vui vẻ như ý, con giáp này còn độc thân cảm thấy buồn lòng khi mãi không tìm được đối tượng phù hợp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc - Hình 3

Trong khi đó các cặp đôi đang yêu thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm. Dù sau đó bản mệnh và người ấy có bỏ qua cho nhau nhưng tình cảm có chút sứt mẻ đôi phần. Những ngày đầu tuần của tuổi Mão khá nặng nề khi có cả Tỷ Kiên mang lại những điều xui xẻo cho con giáp này. Lúc này nên tránh đối đầu thì mọi việc sẽ lại êm ấm ngay thôi. Càng về cuối tuần bản mệnh càng may mắn khi vừa có tài lộc vừa có mối quan hệ tốt đẹp.

Hung tinh xuất hiện trong tuần này điềm báo tai nạn bất ngờ. Nếu con giáp này có xuất hành đi xa nên cẩn thận, không nên chủ quan trong từng việc nhỏ. Ngoài ra trong công việc cũng tránh để ra sai sót, giấy tờ trước khi gửi đi phải kiểm tra lại thật kĩ lưỡng.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình của tuổi Thìn khá thuận lợi, có nhiều việc như ý. Các kế hoạch của con giáp này được hoàn thành tốt nên mang lại niềm vui không nhỏ trong cuộc sống. Tinh thần thoải mái bản mệnh đối xử với mọi người vô cùng hài hòa và dễ chịu. Hơn thế nữa, con giáp này còn đón nhận tin vui chuyện tình cảm trong tuần này. Người độc thân nhận được lời tỏ tình, các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện trăm năm.

Có thể nói, lúc này tin hỷ tới dồn dập. Thế đào hoa quá vượng lại không tốt cho những người đã yên bề gia thất. Nếu con giáp này đang có cảm xúc rung động nhất thời với ai đó thì hãy tỉnh táo tránh xa. Người tuổi Thìn nên nhớ rằng bản mệnh đánh đổi hạnh phúc đang có sẽ đi kèm theo những rủi ro lớn. Thậm chí còn có khả năng lớn mất nhiều tiền bạc cho mối quan hệ tình cảm nữa đấy nhé.

Thời điểm đầu tuần có nhiều may mắn nên con giáp này có đôi phần chủ quan. Thời điểm có Kiếp Tài sẽ khiến tuổi Thìn bừng tỉnh, tránh những sai lầm đáng tiếc về sau. Do đó bản mệnh đừng buồn nếu mình có mắc phải sai sót. Hãy nhớ nhắc nhở bản thân không nên vui quá mà quên đi hiện tại.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của người tuổi Tị khá êm đềm, đôi lúc có những niềm vui nho nhỏ mang lại cho con giáp này khá nhiều hi vọng. Thế nhưng bản mệnh cũng cần đối mặt với thực tế, tránh mộng mơ quá mức lại nhận lấy thất vọng nhé. Về phương diện tình cảm của con giáp này có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc - Hình 4

Tuổi Tị đang độc thân hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình thầm thương trộm nhớ ngay thời điểm này đi bởi vì cơ hội thành công khá cao đấy. Đừng chần chừ hay do dự mà bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp nhé. Cát tinh càng gia tăng thêm phần tốt cho con giáp này, nếu người tuổi Tị biết vun đắp, bồi dưỡng tình cảm đôi lứa thì chắc chắn sẽ được hái quả ngọt. Có nhiều cặp đôi nhận tin bầu bí trong thời gian này sau nhiều tháng, năm chờ đợi.

Bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút vô cùng hạnh phúc. Đối với vận trình tài lộc, con giáp này nên chú ý đến các khoản nợ và hạn mức thẻ tín dụng và chi tiêu có kiểm soát. Không nên vì những ham muốn mua sắm nhất thời mà vung tay quá trán. Ngoài ra, tuổi Tị cẩn thận đề phòng mất cắp, không nên mang theo quá nhiều tiền mặt hay tài sản quý giá bên người.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Người tuổi Ngọ trong tuần mới Sẽ có nhiều khởi sắc về tài lộc. Vận trình của bản mệnh cho thấy việc kiếm tiền của con giáp này vô cùng thuận lợi, bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều thành công khi có Thiên Đức cát tinh ở bên hỗ trợ. Tuy nhiên, khi bước vào thời điểm cuối tuần thì những chú Ngựa nên cố gắng kiềm chế thói quen mua sắm của mình, chớ nên vung tay quá trán.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc - Hình 5

Tiếp nối tử vi tuần trước, Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ hao tiền tốn của nếu bản mệnh không biết trân quý số tiền mình vất vả làm ra. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có thể có những bước nhảy vọt đáng ngưỡng mộ khi mà 2 bạn quyết định tiến xa hơn, ví dụ như về ra mắt 2 bên gia đình hay lên kế hoạch để cưới hỏi, về chung 1 nhà. Người độc thân cũng cảm thấy hân hoan trong lòng khi có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái.

Riêng về công việc thì có lẽ bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn khi mới đầu tuần đã bị Thiên Quan chặn bước, những lời đồn thổi thị phi dễ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người và có thể bị cấp trên gạt bỏ khỏi danh sách được trao cơ hội thăng tiến trong thời gian tới.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Người tuổi Mùi tuần này dễ cảm thấy chán nản khi mà những cố gắng và nỗ lực bảo vệ, bày tỏ tình cảm của mình không được đối phương công nhận. Dù bạn tự thấy mình đã làm rất nhiều điều nhưng cũng chẳng thể nào khiến cho người ấy chấp nhận tình cảm của mình.

Bạch Hổ hung tinh nhắc nhở con giáp này chớ nên vì thất tình mà làm chuyện dại dột, cũng cần phải tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm lớn mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của mình. Chớ nên uống rượu hay dùng chất kích thích mà còn lái xe, tham gia giao thông. Công việc của bản mệnh không được ổn định. Nếu có dự định gì lớn thì tốt nhất những chú Dê hãy tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Ấn đứng bóng. Từ giữa tuần trở đi mọi chuyện sẽ diễn tiến khó lường, bạn khó mà kiểm soát được vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Xét về vận trình tài lộc, tuần này Thần Tài đang ở bên nên con giáp này không cần quá lo lắng. Có điều bạn đừng quá sốt ruột khi mãi chưa thấy tiền về tay, bởi bắt đầu từ giữa tuần thì tài khí mới thực sự khởi sắc và bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công khi có Thiên Tài mang về nhiều cơ hội để con giáp này kiếm tiền bằng chính năng lực của mình.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Bước sang tuần mới, tuổi Thân đang có những ngày hạnh phúc khi tình yêu có nhiều điểm thăng hạng. Sau bao giông tố cuộc đời, bạn và người ấy cuối cùng cũng nhận ra đâu là người thực sự yêu thương mình, đâu là người mình nên gắn bó suốt cả cuộc đời này.

Công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ khi trong tuần có Thiên Quan án ngữ, song nhờ cát tinh Tử Vi nhiều lần chỉ lối dẫn đường nên cũng coi như gặp được quý nhân, con giáp này dễ dàng tháo gỡ khó khăn mà tiến bước, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 16/3- 22/3/2020): Tý đề phòng sao Âm Sát, Dần có điềm may tài lộc - Hình 6

Chính Ấn cho thấy nếu làm tốt việc của mình lại có năng lực thực sự thì chẳng lo không có cơ hội để thăng tiến. Người tuổi Thân cần cố gắng để phát huy thế mạnh sẵn có, bởi bạn là người có thực lực, nếu để uổng phí thời gian làm những công việc không xứng đáng thì quả là đáng tiếc. Chuyện tiền bạc trong tuần này cũng là 1 trong những chuyện khiến cho tuổi Thân đau đầu.

Những chú Khỉ dễ bất cần mà làm mất tiền ngay từ thời điểm đầu tuần, bị Kiếp Tài làm cho mờ mắt mà không xem xét thiệt hơn. Nhưng nếu biết cố gắng để làm lại từ đầu thì cuối tuần vẫn được trời thương cho mà gỡ gạc lại được chút đỉnh.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu sẽ có một số điều cảm thấy muộn phiền, thế nhưng đó chỉ là cảm giác khi con giáp này lo lắng về tương lai mà thôi. Cứ hoàn thành từng việc nhỏ mỗi ngày thì bản mệnh sẽ dần có thay đổi lớn vào một ngày không xa.

Vận trình tình duyên gặp trục trặc, có những hiểu nhầm trong chuyện tình cảm khiến bản mệnh và người ấy tranh cãi, mâu thuẫn vô cùng gay gắt. Nhưng hãy xem đây là cơ hội để đôi bên thấu hiểu nhau, vì thế tuổi Dậu đừng suy nghĩ tiêu cực và có quyết định sai lầm trong lúc này. Cát tinh trong tuần phần nào chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo. Nhờ đó mà có những việc con giáp này tưởng là khó lắm, không thể nào vượt qua được nhưng ngay sau đó lại có giải pháp vô cùng hợp lý.

Người tuổi Dậu xử lý mọi vấn đề đâu vào đó nên được cấp trên khen ngợi. Hơn nữa, Thiên Tài xuất hiện giúp bản mệnh phát huy năng lực của mình để gia tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên, việc chi tiêu của con giáp này vẫn đang bộc phát, thậm chí có người lợi dụng đang có chủ đích lợi dụng, tốt hơn hết là lúc này tuổi Dậu không nên cho ai vay kẻo mất cả tình lẫn tiền.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuần mới của tuổi Tuất đã có khá nhiều tín hiệu đáng mừng. Có thể đó là việc làm ăn của con giáp này đã bắt đầu vào quỹ đạo ổn định, thậm chí còn tăng tiến. Nhờ thế mà bản mệnh kinh doanh bán hàng với số lượng lớn, ký nhiều hợp đồng có giá trị cao. Có thể vì người tuổi Tuất đặt niềm tin quá nhiều vào chuyện tình cảm nên lúc này có chút thất vọng. Bản mệnh hãy nhắc nhở mình rằng đừng quá tin người chỉ chỉ vì cảm thấy cô đơn.

Những người độc thân cũng nên tỉnh táo với những lời mật ngọt đấy nhé. Có thể đối phương chỉ muốn lợi dụng bản mệnh mà thôi. Giữa tuần là thời điểm khó khăn nhất khi bản mệnh sẽ thấy bất an và có cảm giác không được yêu thương mặc dù nửa kia hết lòng chiều chuộng và quan tâm. Tuổi Tuất trở nên nhạy cảm hơn cũng bởi sợ bị tổn thương. Con giáp này tỏ thái độ chần chừ, do dự không biết liệu mình có nên tiếp tục hay không.

Trong tuần có điềm báo bản mệnh dễ rước họa vào thân vì tính cách cao ngạo, nóng nảy. Đôi khi người tuổi Tuất hành sự bất cẩn, bộc phát mà không hề nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra trong tương lai. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao không được hài hòa, êm đẹp.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Người tuổi Hợi sau bao ngày trải qua những ngày nhiều sóng gió thì lúc này cũng được hưởng chút bình yên. Con giáp này nên dành thời gian để nghỉ ngơi hơn là vội vàng tham gia vào kế hoạch mới. Bởi cơ thể của bản mệnh cũng cần nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu.

Cuộc sống của con giáp này chỉ xoay quanh công việc thì lấy đâu thời gian cho chuyện yêu đương nữa. Nếu đối phương buồn vì tuổi Hợi thiếu quan tâm thì đây là thời gian bản mệnh nên dành thời gian cho một nửa của mình. Nếu có hiểu nhầm thì cũng nên hóa giải trong thời gian này, chớ nên để lâu khiến tình cảm rạn nứt nhé.

Tuần mới hứa hẹn con giáp này sẽ có nhiều tài lộc, thời điểm tốt để làm ăn, kinh doanh, đầu tư khi có Chính Tài che chở. Nếu người tuổi Hợi chấp nhận rủi ro thì cơ hội thu về lợi nhuận cao là đều nằm trong tầm tay. Song bản mệnh cũng nên chú ý trong việc chi tiêu, chỉ nên mua sắm những thứ thực sự cần thiết.

Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện điềm báo có kẻ cố tình làm hại và gây cản trở cho sự nghiệp của người tuổi Hợi. Đừng chê trách hay kêu ca nữa mà nhìn vào thực tế rằng sẽ luôn tồn tại những vấn đề như vậy để con giáp này thể hiện bản lĩnh của mình và tìm cách phòng tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Mộc (Khoevadep)

Tử vi tuần 9/3 – 15/3/2020 cho 12 con giáp: Thân Hợi Thìn sáng lạng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*