Tử vi tuần 27/3 3/5: Cự Giải nhớ người cũ, Ma Kết thua lỗ tài chính – #LoiPhatDay

Thử xem tuần này có điều gì may mắn hay cơ hội bất ngờ nào xuất hiện với 12 cung hoàng đạo không. Hãy xem qua bài phân tích tử vi chi tiết dưới đây nhé.

1. Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên làm việc có kế hoạch, không đợi “nước đến chân mới nhảy” vì sẽ “trở tay không kịp”. Tình hình tài chính không có dấu hiệu tiến triển, vẫn làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, vì thế nên hạn chế mua sắm quá trớn kẻo chưa hết tháng đã rỗng ví.

Tử vi tuần 27/3 - 3/5: Cự Giải nhớ người cũ, Ma Kết thua lỗ tài chính - Hình 1

Tử vi dự báo, tài chính của Bạch Dương chỉ ở mức bình thường, bạn cần phải tiết kiệm mới có thể làm việc lớn được. Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Các bạn Bạch Dương còn độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người thú vị, quan trọng là bạn phải mạnh dạn tiếp cận làm quen, đừng để bản thân mờ nhạt trước mọi người xung quanh.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải biết nắm bắt cơ hội, không nên chủ quan sẽ bị người khác hớt tay trên. Tài chính ổn định, có dấu hiệu tăng tiến, hãy học cách tiết kiệm, sau này sẽ có việc cần phải dùng đến.

Kim Ngưu còn độc thân không chủ động trong chuyện tình cảm mà cứ chờ người khác đến tìm hiểu và làm quen. Hãy tự tin vào chính mình thì người ấy mới nhận ra ưu điểm của bạn. Còn những người đã có đôi có cặp thì phải học cách lắng nghe, không nên nhất nhất làm theo ý mình, sẽ dễ gây tranh cãi.

3. Song Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong công việc Song Tử cần phải biết hài lòng với những gì mình đang có, không nên quá tham lam, kẻo mất cả chì lẫn chài. Tài chính tăng đột ngột nhưng chi tiêu cũng tốn kha khá, cần học cách quản lí tài chính để không bị tiêu xài quá tay.

Song Tử độc thân đang nhận được sự chú ý của người khác phái. Nếu đã nhận ra đó là ai thì cần thể hiện thái độ để nửa kia hiểu tình cảm của mình. Còn đối với những người đang yêu thì có chuyện tình như mơ, cả hai biết quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết.

4. Cự Giải

Công việc của Cự Giải đã trở lại bình thường, không còn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch bệnh. Đây là thời điểm chòm sao này phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình để giúp mọi thứ trở về quỹ đạo cân bằng. Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải bỗng dưng nhận được tin nhắn và sự quan tâm của người cũ làm con tim xao xuyến, rung động. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, cái gì đã qua là cho nó trôi qua, người cũ chỉ là kỉ niệm chỉ để nhớ về chứ không thể yêu lại được.

Tử vi tuần 27/3 - 3/5: Cự Giải nhớ người cũ, Ma Kết thua lỗ tài chính - Hình 2

Người cũ chỉ là quá khứ, đừng để quá khứ ảnh hưởng đến tương lai nhé. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

5. Sư Tử

Tử vi tuần mới của Sư Tử khá hanh thông, công việc cũng được giải quyết nhanh chóng, triệt để và nhận được sự khen ngợi của cấp trên. Ngoài ra, chòm sao này còn nhận thêm được trợ cấp của gia đình nên chi tiêu khá thoải mái không quá lo lắng về chuyện tiền nong.

Tình duyên, Sư Tử độc thân vẫn còn độc thân, chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tượng tiềm năng. Vì thế, tốt nhất là hãy chờ đợi, sẽ có người phù hợp tìm đến và bày tỏ tình cảm với bạn thôi.

6. Xử Nữ

Xử Nữ nên nhớ không nên tạo hiềm khích hay chỉ trích đồng nghiệp của mình, điều này chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt cấp trên. Tài chính đang gặp khó khăn do công việc không thuận lợi, thêm vào đó là có quá nhiều thứ phải chi tiêu khiến chòm sao này bị rỗng túi.

Tử vi dự báo, Xử Nữ và nửa kia gặp phải trắc trở vì sự ngăn cản của gia đình. Nếu yêu và không thể sống thiếu nhau thì tốt nhất nên bình tĩnh, giải thích cho người lớn hiểu tình cảm mà hai bạn dành cho nhau.

7. Thiên Bình

Thiên Bình không nên bằng lòng với cuộc sống hiện tại, phải biết nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa, chứng minh cho mọi người thấy mình có giá trị. Tài chính thời gian này cũng không khởi sắc, vì thế không nên mạnh tay đầu tư vào bất cứ hạng mục nào.

Tử vi tuần 27/3 - 3/5: Cự Giải nhớ người cũ, Ma Kết thua lỗ tài chính - Hình 3

Thiên Bình có khả năng thoát kiếp FA trong thời gian tới. Ảnh minh họa: Trần Yến.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng tiềm năng, có cơ hội thoát kiếp FA. Những người đã có đôi có cặp thì không nên giấu giếm nửa kia bất kì chuyện gì, vì sẽ làm mất đi niềm tin.

8. Bò Cạp

Tử vi 12 chòm sao dự báo, Bò Cạp may mắn được nhiều người giúp đỡ nên công việc vô cùng suôn sẻ. Tài chính có dấu hiệu tiến triển, đây là thời điểm tốt để chòm sao này đầu tư vào những dự án mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay.

Thần Nông độc thân muốn thoát kiếp FA phải tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để có cơ hội gặp được nhiều người, tạo được các mối quan hệ chất lượng.

9. Nhân Mã

Tuần này, Nhân Mã gặp khá nhiều may mắn, công việc thuận lợi đã giúp thu về một khoản tiền lời. Cứ nỗ lực và cố gắng hơn nữa chòm sao này chắc chắn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp của mình

Nhân Mã độc thân chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, họ vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân, chưa muốn bị ràng buộc bởi ai đó, còn các cặp đôi phải khắc phục những điểm khác biệt trong quan điểm, tính cách mới ở bên nhau lâu dài được.

10. Ma Kết

Tuần này, nếu có ý định đầu tư gì đó, Ma Kết nên suy nghĩ thật cẩn thận. Thời điểm này khá nhạy cảm, nếu làm việc theo cảm tính sẽ rất khó mà thành công, hơn nữa còn dễ bị thua lỗ.

Tử vi tuần 27/3 - 3/5: Cự Giải nhớ người cũ, Ma Kết thua lỗ tài chính - Hình 4

Ma Kết nên lưu ý công việc, tránh bị tổn thất tài chính. Ảnh minh họa: Mai Thùy

Theo 12 chòm sao, những Ma Kết đã có đôi có cặp đừng nên kiểm soát quá chặt chẽ, hãy cho nhau không gian riêng để mỗi người có thể tự do làm những gì mình thích, không nên kè kè nhau cả ngày.

11. Bảo Bình

Trong 7 ngày tới đây, Bảo Bình khá tự tin trong công việc, việc gì đến tay cũng hoàn thành nhanh chóng, tài chính cũng theo đó mà tăng mạnh, tha hồ chi tiêu thoải mái.

Còn trong chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân luôn có nhiều cái đuôi theo đuổi nhưng vẫn chưa chính thức chấp nhận tình cảm của ai. Cứ mông lung mơ hồ nên mang danh FA dài dài.

12. Song Ngư

Tuần này là cơ hội để Song Ngư thể hiện được năng lực của mình tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp. 7 ngày sắp tới cũng là thời điểm tài chính tăng mạnh, Song Ngư không nên vì thế mà hoang phí, phải biết tiết kiệm để đầu tư lâu dài.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hãy nghe theo tiếng nói của trái tim mình đừng quá lo nghĩ chuyện tương lai xa xôi. Có người ở bên cạnh yêu thương, chiều chuộng là đã đủ.

Theo tử vi 12 chòm sao dự đoán, có người gặp may mắn, thuận lợi nhưng cũng có người gặp phải trục trặc trong công việc, tình duyên không được như ý. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta có đủ niềm tin và nghị lực để vượt qua được tất cả. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

HANHNGUYEN

5 cung Hoàng đạo đem lại niềm vui và truyền cảm hứng tích cực đến nhiều người trong ngày Chủ nhật 26/4

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*