Tử vi thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo – #LoiPhatDay

Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp về phương diện công việc của Xử Nữ; Ma Kết nên đặt niềm tin vào chính mình, điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh và lạc quan hơn trong cuộc sống…

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay rất tốt bụng, cởi mở, cảm thông với mọi người, bạn thích giúp đỡ người khác mà không hề mong được đáp trả. Tuy nhiên, cũng cần biết cách từ chối trong một vài trường hợp, nếu bạn làm được cả hai điều ấy thì sẽ thấy cuộc sống không còn mệt mỏi, lo toan.

Chòm sao này tràn đầy cảm hứng trong công việc, môi trường làm việc hiện tại rất thoải mái, tinh thần chung rất hài hòa vậy nên cho dù có bận rộn nhưng bạn vẫn sẵn sàng cống hiến, bạn tin chắc chắn điều này sẽ mang đến sự thỏa mãn và hạnh phúc cho mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy tốt đẹp, Bạch Dương đang thiếu đi sự tinh tế và lãng mạn trong tình yêu khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng. Hơn nữa tính khí bạn cũng hay thay đổi thất thường, lúc thì nồng nàn khi lại lạnh nhạt, bạn cần phải xem xét lại bản thân ngay.

Con số may mắn: 12, 30

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang tự mâu thuẫn với chính mình, nhiều lúc bạn hành động một kiểu trong khi lại suy nghĩ. Nhớ rằng những việc dễ dàng không thể giúp bạn phát triển trí óc nhiều đâu, khi sẵn sàng chấp nhận thách thức mới mẻ, tự bước ra khỏi vùng an toàn của mình bạn sẽ khám phá ra những điều khác biệt trong chính con người mình.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được đối tượng tiềm năng thông qua công việc. Nếu muốn quan hệ hai bên tiến triển thêm nữa thì bạn cần phải cố gắng lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch cho những buổi gặp mặt là rất quan trọng, thông qua những buổi như thế này tình cảm hai người mới thêm gắn kết.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Việc chi tiêu của cung hoàng đạo này đang gặp một chút vấn đề, nhớ rằng thà bạn mua một món đồ đắt tiền nhưng có giá trị sử dụng lâu dài còn hơn là mua món đồ rẻ tiền rồi chẳng mấy chốc mà bỏ đi. Vì thế nếu vẫn nằm trong khả năng chi trả của bản thân thì hãy mạnh dạn đầu tư những thứ tốt nhất cho mình.

Con số may mắn: 1, 3

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không tự tin cho lắm, bạn hãy cứ là chính mình, không cần phải tô vẽ quá nhiều làm gì, mọi người cũng không yêu quý bạn hơn đâu, đừng tự tạo ra áp lực cho bản thân. Chòm sao này cần nhớ rằng trong cuộc sống chúng ta có thể nhờ ai đó giúp nhưng đừng bao giờ sống mà dựa dẫm hoàn toàn người khác.

Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân có tiến triển tốt, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới trong ngày hôm nay. Mặc dù khởi đầu có phần thuận lợi nhưng về lâu về dài mối quan hệ nào cũng có thể phát sinh vấn đề vì thế nếu thật sự muốn ở bên nhau lâu dài thì cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Song Tử cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày, có thể đêm qua thức khuya nên đầu óc khó tập trung làm việc được. Mặc dù tinh thần có uể oải nhưng bạn vẫn nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Nhưng có vẻ đến cuối ngày bạn vẫn không hài lòng lắm về ngày hôm nay của mình.

Con số may mắn: 6, 22

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vẫn sợ hãi khi nghĩ về những khó khăn, thất bại trong quá khứ, bạn hi vọng rằng mình sẽ không bao giờ phải lặp lại những điều này thêm một lần nào nữa. Thực tế thì sự việc chẳng có gì cả nhưng chính sự tự ti đã khiến cho vấn đề của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Hãy tham vọng hơn một chút, chỉ khi dám mơ những giấc mơ lớn bạn mới có thể khai thác triệt để trí tuệ của mình và phát triển những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Đừng sợ thất bại, một lần thất bại là một lần có những bài học bổ ích, giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, Cự Giải nhận ra một số điều bất thường ở đối phương và dường như họ có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài bạn. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân và tránh để chuyện tình cảm không vui mà làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác trong ngày.

Con số may mắn: 5, 15

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không hài lòng với công việc hiện tại, bạn làm việc này chỉ vì miếng cơm manh áo thôi chứ không phải yêu thích gì. Mặc dù là người có tinh thần trách nhiệm cao nhưng hôm nay tâm trạng không tốt, bạn thật sự chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Bạn cần có ai đó để an ủi và cảm thông cho mình những lúc như thế này.

Thực tế cho thấy rằng bạn là người như thế nào thì sẽ hấp dẫn những người tương tự như vậy. Nếu muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người mà bạn yêu thích thì nhất định phải thay đổi để phát triển bản thân hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Về chuyện tình cảm, Sư Tử khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư, suy nghĩ với người ấy. Nhờ đó mà tình yêu của hai bạn càng thêm bền chặt và tăng sự tin tưởng lẫn nhau. Những bạn độc thân thời điểm này có vẻ không mấy tha thiết tới những đối tượng khác giới, bạn vẫn rất thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại.

Con số may mắn: 4, 17

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp về phương diện công việc của Xử Nữ. Bạn làm việc cẩn thận và chăm chỉ nên không phạm phải sự cố đáng tiếc nào, nhờ vậy mà cấp trên cũng tín nhiệm hơn, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn.

Xử Nữ không thích người yêu của mình có quan hệ thân thiết với người khác giới nào. Dù bạn không ghen tuông vô cớ nhưng điều đó cũng khiến bạn cảm thấy không thoải m��i, hậm hực trong lòng và rất dễ giận cá chém thớt lên người ấy.

Có vẻ cung hoàng đạo này không phải người muốn chủ động giảng hòa với một người đồng nghiệp nào đó. Tuy nhiên nếu như hai bên đều im lặng thì đến bao giờ chuyện cá nhân này mới giải quyết được, chưa kể đến cuộc chiến tranh lạnh này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung nữa.

Con số may mắn: 2, 10

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quá thân thiện và dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác, thậm chí nhiều lúc bạn muốn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nhưng đối phương lại tỏ thái độ dửng dưng. Tuy nhiên xét cho cùng thì mỗi người phù hợp với một chuẩn mực cuộc sống riêng vì thế hãy cứ là chính mình và cũng không cần bận tâm tới những thứ vô ích.

Những Thiên Bình độc thân đang mắc kẹt giữa cảm xúc và lý trí, một mặt thì bạn muốn yêu lắm nhưng mặt khác lại chẳng dám tiến tới vì lo sợ đủ thứ chuyện. Còn những người có đôi nên để bản thân được tự do trong chính cuộc tình của mình, nếu bạn không muốn thì đừng tự ép mình làm gì.

Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động trong ngày hôm nay. Bạn thích được khen, muốn làm một người nhanh nhẹn nhưng đây không phải là lúc thích hợp. Hãy nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và sự khiêm tốn của bạn sẽ được đánh giá cao.

Con số may mắn: 11, 26

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp dễ cáu giận, bạn có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ người yêu của mình. Điều này cho thấy bạn đang gặp vấn đề với chính bản thân chứ không phải với ai khác. Hãy cẩn trọng hơn trong giao tiếp, đừng để thói quen xấu của mình làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn tỏ ra tự tin, bất cứ nhiệm vụ nào cũng được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao và đây chính là bước đà để tiếp tục giành lấy những mục tiêu đã định ra từ trước. Để có được như ngày hôm nay bạn phải trải qua rất nhiều thất bại, tiếp tục đứng lên sau khi vấp ngã và dần dần mới đạt được kết quả như bây giờ.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Tập thể dục giúp bộ não hoạt động tốt hơn, làm giảm các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi và thậm chí còn giúp giảm đau trong một số trường hợp. Vì thế, hãy dành ra 30 phút mỗi ngày để vận động, không nhất thiết là phải đến phòng tập đâu, bạn có thể chạy hoặc đi dạo quanh công viên, vừa nâng cao sức khỏe vừa được hít thở không khí trong lành.

Con số may mắn: 8, 19

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Chính bạn mới là người quyết định vận mệnh của mình và các thói quen là một phần quan trọng trong con đường đi tới mục tiêu cuối cùng. Vì thế, nếu không muốn mãi sống trong cảnh nghèo khó hãy tập dần những thói quen tốt, bắt đầu từ những việc đơn giản như dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ mỗi khi trở về nhà chẳng hạn.

Về chuyện tình cảm, khi yêu đừng chỉ quan tâm mỗi cảm nhận của bản thân mà hãy dành nhiều thời gian để ý tới cảm xúc của đối phương hơn. Nếu bạn thoả mãn sở thích của người ấy thì những mong muốn của bạn tự khắc sẽ được họ đáp ứng thôi. Hãy học cách yêu thương đúng cách, đừng áp suy nghĩ của mình lên người khác.

Nhân Mã đang tìm việc sẽ cảm thấy đôi chút chán nản, bạn đã rải CV khắp nơi mà vẫn chưa tìm được một bến đỗ phù hợp. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, thông qua sự giới thiệu từ người quen bạn sẽ ứng tuyển vào một vị trí khá phù hợp và cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía nhà tuyển dụng. Hi vọng một cơ hội mới sẽ mở ra cho chòm sao này.

Con số may mắn: 7, 14

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên đặt niềm tin vào chính mình, điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh và lạc quan hơn trong cuộc sống. Đừng để những suy nghĩ và hành động sai lệch vô tình giết chết đi khả năng của bạn. Hãy loại bỏ những thói quen xấu từ hôm nay, bạn có thể mở ra một con đường mới cho cuộc sống của chính mình đấy.

Dự báo hôm nay có rất nhiều việc phải chi tiêu nên Ma Kết cảm thấy hơi quá tải một chút. Tuy nhiên nếu đó là những khoản h��p lí cần phải sử dụng tới tiền thì bạn không cần suy nghĩ quá nhiều còn nếu nó không hợp lí thì dù có thích tới đâu cũng đừng rút hầu bao.

Cuộc sống của Ma Kết không có nhiều biến động, công việc cũng không có gì thay đổi, bạn làm việc như một thói quen. Vẫn là những người đồng nghiệp thân thiết, vẫn những câu chuyện phiếm vui vẻ như ngày nào. Nhìn chung hôm nay không có điều gì khiến bạn phải căng thẳng.

Con số may mắn: 9, 29

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình quyết tâm cao độ để giành được thành công nhưng may mắn dường như không mỉm cười với bạn. Thực ra thì bạn cũng biết rằng bản thân còn nhiều thiếu sót, hơn nữa bạn cũng chưa có nhiều thời gian để học tập cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình. Vì vậy hãy không ngừng học hỏi, khắc phục những điểm yếu của mình.

Tình hình tài chính không tệ nhưng hôm nay bạn có xu hướng chi tiêu quá tay, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Tuy nhiên nếu bản thân cảm thấy những khoản chi này thực sự cần thiết và nó nằm trong khả năng chi trả của bạn thì hoàn toàn không có vấn đề gì.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Hình 4

Những Bảo Bình độc thân nếu muốn sớm chấm dứt tình trạng này thì nên tích cực giao lưu với mọi người xung quanh hơn. Còn với các cặp đôi, dường như yêu lâu nên mọi thứ đã trở nên nhàm chán, cả hai ở cạnh nhau như một thói quen. Đã đến lúc bạn và đối phương cùng nhau bước sang một trang mới rồi.

Con số may mắn: 20, 23

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy trong người không được thoải mái, chính điều này khiến bạn hay nổi nóng hơn thường lệ. Âu cũng là do cung hoàng đạo này đã làm việc quá sức dẫn tới mệt mỏi, hãy cân đối lại thời gian sao cho hợp lý, cần thiết thì lập kế hoạch những việc cần thực hiện trong ngày sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Song Ngư khá bối rối trong chuyện tình cảm, mặc dù đã có người yêu nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn ôm hình bóng của một người khác. Bạn cảm thấy có lỗi với người ấy nhưng không biết phải làm sao để dừng được chuyện này lại, có thể sự xuất hiện của một người nào đó đã để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn.

Thói quen chi tiêu không có kế hoạch sẽ khiến tài sản của bạn sớm kạn kiệt. Là người có khao khát làm giàu lớn nhưng bạn luôn bị đeo bám bởi những rắc rối về tài chính. Nếu vậy thì ngay lúc này hãy tập trung trả hết nợ nần sau đó lên kế hoạch tiết kiệm mới mong thoát được tình trạng hiện tại.

Con số may mắn: 3, 24

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi (Petrotimes.vn)

Thứ Năm của bạn (19/03): Song Ngư nên nói thẳng, Ma Kết có cuộc phiêu lưu thú vị

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*