Tử vi tháng 8 âm cho 12 con giáp: Tý phát tài to đùng Tuất đen sấp mặt – #LoiPhatDay.info

Dự đoán tử vi tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, con giáp tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần có vận thế khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống còn người tuổi Tuất, tuổi Hợi lại gặp nhiều điều xui xẻo.

Theo dự đoán tử vi tháng 8 âm lịch cho 12 con giáp , tài vận của người tuổi Tý vượng phát, do được quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội được tăng mức đãi ngộ trong công việc đồng thời có thể bỏ tiền ra đầu tư vào lĩnh vực tài chính và ngũ kim. Tình cảm: do có cát tinh “Thiên Hỉ”soi chiếu nên có nhiều cơ hội trong tình cảm nhưng những người đã có gia đình nên giữ khoảng cách với người khác giới để tránh hiểu nhầm. Sự nghiệp: do bước vào cục diện “Tỉ Khiên Tọa Ấn” nên có lợi cho sự thăng tiến, thi cử, tìm việc làm mới. Sức khỏe: sức khỏe cơ bản ổn định.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tài vận của người tuổi Sửu vô cùng tốt đẹp. Do trong tháng 8 âm lịch, gặp được cục diện “Thực Thần Sinh Thiên Tài” nên sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ từ các hạng mục đầu tư về tài chính, ngoài ra sẽ còn nhận được một khoản tiền bất ngờ. Tình cảm: do bước vào cục diện “ Sửu Dậu bán Hợp Kim Cục” nên chuyện tình cảm thuận lợi, người độc thân có thể tìm được nửa kia. Sự nghiệp: Do tháng này gặp được cục diện “Thực Thần Sinh Thiên Tài” nên có lợi cho sự thăng tiến và có lợi cho sự đầu tư vào lĩnh vực kĩ thuật. Sức khỏe: không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn.

Tuổi Dần: Tài vận: Do bước vào cục diện Quan Ấn tương sinh, nên có cơ hội tăng lương, có quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội phát triển. Tình cảm: người nữ tuổi Dần có nhiều cơ hội tốt hơn người nam và nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp: tháng 8 âm lịch có lợi cho việc thi cử và tìm việc mới của người tuổi Dần. Sức khỏe: nên tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tuổi Mão: Tài vận: có thể bỏ tiền đầu tư vào lĩnh vực thủy lợi và dịch vụ ăn uống, ắt sẽ thu lợi nhuận cao. Tình cảm: chuyện tình cảm không ổn định, gặp nhiều bất trắc. Sự nghiệp: tin xấu và tin tốt lẫn lộn. Sức khỏe: nên cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.

Tuổi Thìn: Tài vận: tháng 8 âm lịch này, người tuổi Thìn phải bỏ ra nhiều công sức mới có thể thu lại được kết quả tốt trong công việc. Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định. Sự nghiệp: nên thận trọng trong công việc, tránh sai sót nếu không sẽ để lại ấn tượng xấu cho cấp trên. Sức khỏe: không nên quá lao lực.

Tuổi Tỵ: Tài vận: Do bước vào cục diện Bán Hợp nên tài vận vượng phát, thu nhập ổn định. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia. Sự nghiệp:tháng thích hợp cho việc hợp tác làm ăn. Sức khỏe: nên chú ý đến sức khỏe, người già, trẻ nhỏ trong gia đình.

Tuổi Ngọ: Tài vận: không nên bỏ tiền vào đầu tư mạo hiểm để tránh tổn thất về tài chính. Tình cảm: do có sao Hồng Loan nhập mệnh nên chuyện tình cảm rất tốt đẹp, thích hợp cho việc bộc lộ tình cảm. Sự nghiệp: gặp nhiều áp lực trong công việc. Sức khỏe: nên tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tuổi Mùi: Tài vận: Tháng 8 âm lịch, Thiên Tài của người tuổi Mùi khởi sắc, có thể đầu tư vào lĩnh vực thương mại, tài chính, sẽ có cơ hội thu lời cao. Tinh cảm: chuyện tình cảm ổn định. Sự nghiệp: Cục diện “Thực Thần Sinh Thiên Tài” nên công việc thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Sức khỏe: nên đi dạo để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuổi Thân: Tháng 8 âm lịch, người tuổi Thân dễ hao tổn tiền bạc vì anh em và bạn bè hoặc vì những thị phi mà tạo nên tổn thất về tài chính. Tình cảm: người có gia đình nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Sự nghiệp: xảy ra nhiều tranh chấp, áp lực trong công việc. Sức khỏe: không ổn định, nên điều chỉnh lại tâm trạng.

Tuổi Dậu: Do tháng 8 âm lịch, bước vào cục diện “Thực Thần Tọa Tỉ” nên phúc khí dồi dào, thu nhập tăng cao. Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định. Sự nghiệp: không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Sức khỏe: cơ bản ổn định.

Tuổi Tuất: Tháng 8 âm lịch, do gặp phải cục diện “Dậu Tuất tương hại” nên người tuổi Tuất sẽ đối mặt với tình trạng “hao tài tốn của” nghiêm trọng. Tình cảm: nên có sự thấu hiểu, bao dung cho nửa kia. Sự nghiệp: nên khiêm tốn để tránh những mâu thuẫn phát sinh. Sức khỏe: xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Tuổi Hợi: Tài vận: dễ rơi vào cảnh phá sản do gặp phải cục diện “Khiết Tài Hoa Ấn”, đồng thời cũng nên cẩn thận để tránh bị lừa gạt. Tình cảm: đừng để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm. Sự nghiệp: cục diện “Khiết Tài Hóa Ấn” nên công việc không ổn định, phát sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe: nên cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*