Tử vi sau tết tân sửu tới năm 2022: 3 con giáp đón hỷ tín tới nhà, nhanh nhanh đi mua thêm két sắt bởi tiền nhiều vô kể – #LoiPhatDay

Tử vi chỉ rõ, thời điểm sau Tết Tân Sửu chính là lúc 3 con giáp này gặt hái thành quả lao động của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi 2 năm tới của người tuổi Ngọ nhận định bạn sẽ có những cơ hội để bạn khởi động công việc của mình. Đặc biệt, trong việc xây dựng các mối quan hệ đối tác cũng khá thú vị và đạt được những cơ hội hợp tác tốt.

Đối với vận tài chính nhiều khả năng bạn sẽ có được những cơ hội tốt để phát triển. Người tuổi Ngọ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tài lộc kinh doanh cũng bắt đầu khởi phát và nguồn thu đầu tay.

Tuy nhiên, do ngũ hành bất lợi nên những người tuổi Ngọ dễ có những rạn nứt khá rõ trong chuyện tình cảm . Để tránh tình trạng này xảy ra thì các bạn nên thống nhất trước kế hoạch của mình và nên nhớ hãy dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau tốt hơn nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân con giáp may mắn trong thời điểm 2 năm tới, song dù có vậy thì bạn cũng không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì.

Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bạn cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì những rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp.

Tử vi sau tết tân sửu tới năm 2022: 3 con giáp đón hỷ tín tới nhà, nhanh nhanh đi mua thêm két sắt bởi tiền nhiều vô kể - Hình 1

Thân là con giáp may mắn trong 2 năm tới. Ảnh minh họa: Internet

Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2021, thời điểm sau Tết Tân Sửu chính là lúc bản mệnh gặt hái thành quả lao động của mình.
Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.
Tình cảm của người tuổi Thân phát triển tốt, nhất là với những ai đã lập gia đình . Bạn và người ấy có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm . Đặc biệt, cả hai đã quan tâm và tâm sự với nhau nhiều hơn, nhờ vậy mà mọi hiểu lầm trước đó đều dần được tháo gỡ.
Chỉ có một điều duy nhất mà con giáp này cần phải chú ý là chuyện chi tiêu. Dù có dư dả đến đâu, bạn cũng phải chi tiêu có chừng mực, nếu không, bạn sẽ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà không đem lại nhiều tác dụng.

Tuổi Sửu

Dù năm Tân Sửu vẫn nằm trong hạn tam tai của chị em tuổi Sửu vậy nhưng sẽ là năm tam tai “nhẹ nhàng nhất”. Nếu trong năm Canh Tý chị em tuổi Sửu đặc biệt là các quý cô Đinh Sửu (1997) gặp nhiều tai ương về sức khỏe cũng như công việc không thể khởi sắc thì năm Tân Sửu sẽ là bước đệm dẫn tới thành công rực rỡ.

Tuổi Sửu vốn tính hiền lành, cần cù chịu khó lại có sức chịu đựng tốt vậy nên luôn được mọi người xung quanh quý mến, và luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Không những vậy nhờ tính cách phóng khoáng, chịu khó và tầm nhìn xa trông rộng đặc biệt giỏi kinh doan mà các quý cô tuổi Sửu còn gặp được nhiều đối tác, người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là về việc thêm người thêm của.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi 15 ngày tới, 3 con giáp này giàu có bất ngờ, tiền – tình đều ‘đỏ rực’

15 ngày tiếp theo chính là thời ‘vàng son’ của 3 con giáp này, họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, vận trình tài lộc cũng hanh thông.

Tuổi Ngọ

Trong 15 ngày tiếp theo, Ngọ công việc như ý, tiền bạc dồi dào nhờ kinh doanh thành công. Bạn nên cân nhắc việc đầu tư thêm nguồn vốn nhé, nếu thực sự có nhiều vốn thì việc tăng tiền lãi vẫn rất cao đó.

Tình yêu rực rỡ, bạn tìm đúng người rồi đó. Đây là người vô cùng hợp với bạn, yêu thương trân trọng bạn hết lòng. Trong tuần này bạn có khả năng được thăng quan tiến chức, có quyền lực ắt sẽ có tương lai lớn.

Tử vi 15 ngày tới, 3 con giáp này giàu có bất ngờ, tiền - tình đều 'đỏ rực' - Hình 1
Ngọ, con giáp may mắn trong 15 ngày tiếp theo (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thân

Tuổi Thân làm việc cẩn trọng, việc gì mà họ nhận thì sẽ làm đến nơi đến chốn, công việc như ý, khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Trong15 ngày tiếp theo này công việc cực kì hanh thông, kinh doanh tất thắng, nguồn vốn đổ vào sinh lời lớn khiến ai nấy đều rất hài lòng về bạn. Công ty nhờ bạn mà mang lại nguồn lợi nhuận cao ngất.

Sức khỏe ổn định, bạn lại có tinh thần tốt nhờ tình yêu như ý, làm việc hăng say hơn nên tiền bạc cũng tăng lên, tương lai đang rất sáng nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe. Tính tình của bạn phóng khoáng, thoải mái, đi đâu cũng được yêu mến vậy nên các mối quan hệ xã hội rất nhiều, hầu hết là các mối quan hệ tốt, tri kỉ, sẵn sàng giúp sức cho nhau, hỗ trợ cho nhau trong sự nghiệp.

Nếu bạn thực sự cảm thấy muốn thăng quan tiến chức thì hãy thử sức ở nhiệm vụ mới nhé. Khiêm tốn quá cũng không phải là cách hay, đôi lúc phải thể hiện bản thân, thể hiện sự tài giỏi của mình thì cấp trên mới biết được tài năng của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận nhiều thành công, tiền bạc đầy túi.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp này kẹt tiền phải vay nóng, bị tiểu nhân giở trò sau lưng trong 2 ngày đầu tuần tới Dưới đây là những con giáp đen đủi, kẹt tiền nên phải vay nóng khiến vận trình lao đao, thậm chí còn bị tiểu nhân giở trò sau lưng trong 2 ngày đầu tuần tới. Tuổi Tỵ Theo tử vi 12 con giáp, Tỵ gặp nhiều chuyện buồn, tiền bạc không cánh mà bay trong thời điểm này. Bạn phải hết sức thận…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*