Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp: Dần tình duyên khởi sắc, Dậu tiền bạc rủng rỉnh – #LoiPhatDay

Xem dự báo tử vi ngày 1/8/2020 về vận trình tình duyên, sức khỏe, công việc… của 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/8/2020 của tuổi Tý

Bản mệnh luôn muốn bản thân có thể đủ lớn mạnh, che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, người tuổi Tý làm việc liên tục không nghỉ ngơi có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Điều này không phải là lựa chọn tốt cho con giáp này khi muốn nâng cao năng suất công việc đâu.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là màu hồng đâu. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn đó.

Bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì làm việc mà không suy nghĩ, con giáp cần biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà tuổi Sửu được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt của mình.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp: Dần tình duyên khởi sắc, Dậu tiền bạc rủng rỉnh - Hình 1

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này khởi sắc, khiến cho con giáp này vô cùng vui vẻ, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đón tình yêu đi thôi.

Nếu người tuổi Dần đã có đôi thì cũng sẽ cảm nhận được tình yêu bền chặt qua năm tháng. Những sóng gió, trở ngại mà bản mệnh và nửa kia đã trải qua trở thành nền tảng vững chắc để tình yêu thêm thăng hoa, thắm thiết và đi đến cái kết tốt đẹp và hạnh phúc cho mối quan hệ này.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả như mong đợi nên tài chính của con giáp này vẫn dậm chân tại chỗ. Người làm ăn kinh doanh thì cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn hơn bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi đâu.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Thìn

Thứ bảy này người tuổi Thìn được quý nhân che chở nên tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này tìm thấy người thương yêu mình thực sự nên mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, bao dung bởi tình yêu có sức mạnh lớn lao vô cùng. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, bình yên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay cải thiện rõ rệt cho nên bản mệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Con giáp này làm ăn kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Tỵ

Tỵ tiền bạc bủa vây, tiêu hoài không hết. Thu nhập từ nghề tay trái đổ về khiến bạn chóng mặt, hoa mắt. Đây là động lực giúp bạn chăm chỉ làm việc, kiếm tiền nhiều hơn. Hãy phấn đấu hết sức để có cuộc sống như bản thân mong muốn. Nên nhớ chỉ cần bạn nỗ lực, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải một vài rắc rối khiến bạn không biết phải xử lý như thế nào. Tình hình tài chính tụt dốc, bạn hãy cắt giảm những chi tiêu không hợp lý để bảo đảm túi tiền của mình. Chuyện tình cảm ngày một khởi sắc, nửa kia luôn bên cạnh Ngọ, động viên và giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn. Sức khỏe của Ngọ không có gì đáng ngại, tuy nhiên bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, đừng làm việc quá sức nhé.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Bảy ngày 11/7/2020 của tuổi Mùi dự bó, vận trình tài lộc tuy không khởi sắc rực rỡ nhưng cũng thu về khoản lợi nhuận nhất định, đặc biệt là những người kinh doanh online. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi chẳng màng tới chuyện yêu đương, cứ mãi chìm đắm trong thế giới độc thân của mình. Về sức khỏe, Mùi có thể bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Thân

Thân khó tập trung vào công việc, bạn dễ bị xao nhãng bởi việc gia đình nên hiệu suất công việc không cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân nên tập trung tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Thân có thể bị nổi mụn hoặc gặp các vấn đề khác về da.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể mua sắm thoải mái những gì mình thích. Tuy nhiên đối với ngày Tý Dậu tương phá, bản mệnh cần phải thận trọng với những việc mình làm bởi có thể có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại công sức của con giáp này. Người tuổi Dậu ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai.

Bản mệnh tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã tốt lại. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Vận trình tình cảm không vẫn diễn ra đều đều, bình yên như vậy. Có lẽ không khí giữa con giáp này và người ấy đang trùng xuống trông thấy. Bản mệnh nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới cho thấy đường tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho bản mệnh khi mà tình duyên kém sắc.

Con giáp này và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu nên dễ dàng nảy sinh tranh cãi. Có lẽ đôi bên không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nên tình cảm có phần đi xuống. Việc đối phương đang làm gì và đang nghĩ gì không còn là điều ưu tiên trong tâm trí của tuổi Tuất.

Ngoài ra con giáp này cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê trên chạy theo đam mê, tham vọng mà xao lãng việc chăm sóc bản thân nhé. Nếu có dấu hiệu bất thường cần phải thăm khám và tìm các giải quyết ngay nhé. Bởi về lâu dài chúng có thể là nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh đấy.

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2020 hôm nay

Tuổi Hợi giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính trước đó. Trong ngày có điềm báo thăng tiến rõ ràng, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. Tuy nhiên vận trình tình duyên lại không được suôn sẻ cho lắm.

Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho người tuổi Hợi chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền.

Về phương diện sức khỏe tương đối ổn định, song con giáp này vẫn cần phải chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi liên tục dễ khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí sẽ giúp thể chất thích nghi tốt hơn.

*Thông tin mang tính tham khảo

Top 3 cung hoàng đạo nhân hậu không ai bằng nhưng nội tâm nhạy cảm, hay u sầu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*