Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa – #LoiPhatDay

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020 cho thấy, đây là một ngày may mắn với Sư Tử khi cả tiền tài, sự nghiệp lẫn tình duyên đều vượng sắc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa - Hình 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020 cho thấy, Bạch Dương sẽ gặp vài rắc rối trong công việc trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020 cho thấy, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với vài rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong những rắc rối vẫn len lỏi một vài cơ hội, nhưng quan trọng là bạn phải biết cách chớp lấy thời cơ. Về tình cảm, Bạch Dương và nửa kia vẫn mặn nồng, đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu không thực sự suôn sẻ do bạn bị phân tâm quá nhiều bởi những chuyện xảy ra xung quanh. Về tiền bạc, Kim Ngưu cần thận trọng trong chi tiêu và đầu tư, tránh xảy ra thất thoát, mất tiền không đâu. Vận trình tình cảm của Kim Ngưu tương đối hài hòa, dù có bận rộn tới đâu bạn vẫn có thời gian dành cho gia đình và người thân yêu của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa - Hình 2

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/3/2020, Song Tử đang đau đầu vì công việc do bạn không biết cách sắp xếp hợp lý, chỉ mơ tưởng tới những điều xa rời thực tế mà không toàn tâm toàn ý hoàn thành công việc đang dang dở. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để cải thiện hình ảnh của mình trong mắt đối phương. Các cặp đôi vẫn ân ái, mặn nồng như thuở mới yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy quản lý túi tiền của mình thật tốt trong ngày hôm nay nhé vì thói quen chi tiêu quá đà có thể khiến bạn bị “viêm màng túi” vào cuối tháng đấy. Công việc vẫn ở mức bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng gặp mặt phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa - Hình 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020 cho thấy, đây là một ngày may mắn với Sư Tử khi cả tiền tài, sự nghiệp lẫn tình duyên đều vượng sắc. Về công việc, Sư Tử luôn chăm chỉ và thể hiện năng lực của mình rất tốt, từ đó được cấp trên đánh giá cao. Những người làm ăn kinh doanh có cơ hội tốt để làm dày ví tiền của mình. Về tình cảm, những người độc thân có thể được săn đón ở mọi lúc mọi nơi đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/3, hôm nay Xử Nữ khá nóng tính và điều này có thể gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng như những người xung quanh. Nếu đang ấp ủ ý định đầu tư, kinh doanh, Xử Nữ nên cất nhắc lại vì đây không phải là thời điểm tốt. Về tình cảm, những người đã có đôi có cặp vẫn nồng ấm như xưa, nhưng những người độc thân vẫn còn khá mù mờ về tình cảm của chính mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa - Hình 4

Công việc của Thiên Bình vẫn diễn ra bình thường, không có điều gì đặc biệt. Tuy nhiên, thay vì đứng yên chờ thời cơ hay ngủ quên trên thành tựu trước đó thì Thiên Bình hãy bắt tay vào xây dựng kế hoạch, bước đi tiếp theo để nhanh chóng bước đi xa hơn trên con đường sự nghiệp. Về tình cảm, những người độc thân cung Thiên Bình có thể tìm thấy một nửa yêu thương của mình, hãy tích cực mở rộng mối quan hệ ngoại giao để nhanh tìm thấy họ nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/3/2020 cho thấy, công việc của Bọ Cạp có bước chuyển mình rõ rệt. Tuy nhiên, xung quanh Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ tràn ngập sự cám dỗ khiến bạn khó tránh khỏi phấn khích, nhưng hãy cẩn thận nếu không nó sẽ thành “cơn bão” cuốn bạn đi thật xa đấy. Về tình cảm, Bọ Cạp vẫn dậm chân tại chỗ, những người độc thân vẫn quanh quẩn một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa - Hình 5

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được một số lời nhờ vả nhưng khối công việc khổng lồ đang đè nặng trên vai khiến bạn phải lực bất tòng tâm. Công việc của Nhân Mã vẫn diễn ra bình thường, không có gì đáng nổi bật. Về tình cảm, bạn và đối phương vẫn mặn nồng như xưa, những người độc thân nên mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/3 cho thấy, Ma Kết vẫn là một “con sâu” chăm chỉ, tiếp tục ôm công việc về nhà và điều này khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Dù đầu tắt mặt tối với công việc nhưng tình cảm của Ma Kết vẫn rất ngọt ngào do hai người luôn hiểu, thông cảm cho nhau, cùng nhau cố gắng để xây dựng tương lai. Những người độc thân có cẩn thận kẻo trúng “tiếng sét ái tình” lúc nào không hay nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020: Sư Tử tiền tình viên mãn, Bảo Bình vượng vận đào hoa - Hình 6

Bảo Bình cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe, thay vì chăm lo cho công việc như trước bởi nhờ sự cố gắng trước đó mà công việc của Bảo Bình hôm nay đã dần ổn định, đi vào quỹ đạo. Về tài chính, do biết cách chi tiêu hợp lý và không có khoản chi nào phát sinh nên túi tiền của bạn vẫn “dày” như trước. Về tình cảm, Bảo Bình vượng vận đào hoa, các cặp đôi càng thấu hiểu nhau hơn và đang rục rịch lên kế hoạch dọn về chung một nhà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/3/2020 cho thấy, Song Ngư sẽ gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của Song Ngư đang có những bước tiến rực rỡ khi những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tiểu Nguyệt

Theo saostar.vn

Những cung hoàng đạo được ông trời tác hợp mỹ mãn với Kim Ngưu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*