TỬ VI CHI TIẾT ngày 8/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 8/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Tí

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay rất thuận lợi. Mọi kế hoạch và mong cầu của bạn đều được thuận lợi nhờ có Tỷ Kiên hỗ trợ. Công việc, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh. Lại gặp ngày Tam hợp cục nên bạn thuận lợi trong đường xã giao, kết thân với các đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Tý Sửu nhị hợp, giúp cho chuyện tình cảm tăng tiến nhanh chóng, đối ngày càng thấu hiểu nhau hơn, những thử thách các bạn đã cùng nhanh vượt qua càng thắt chặt thêm tình yêu son sắt.

Tài vận : Vận trình Tài lộc ổn định, bạn có đủ ăn đủ tiêu và mua sắm những thứ mình yêu thích.

Cẩn trọng : Ngũ hành tương xung nên sức khỏe không ổn định, khí trời giao mùa dễ bị bệnh cảm ho.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn : 2, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều biến động, khi áp lực công việc ngày càng nặng nề thì bạn cần phải tìm cho mình một hướng đi mới, một hướng đi giúp bản thân mình không còn cảm thấy khó chịu. Nếu cứ đi theo cách truyền thống sẽ làm bạn tụt hậu hơn so với mọi người

Tình cảm : Vận trình tình cảm không được lý tưởng. Ngày Ngũ hành tương khắc nên hai bạn vẫn dễ bất đồng, giận hờn và hiểu lầm nhau. Bạn cần phải có một buổi nói chuyện thẳng thắn với một nửa của mình để xua tan những nghi ngờ và tin đồn thất thiệt

Tài vận : Vận trình tài lộc rất tốt. Ngày có Thực Thần xuất hiện mang theo điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo tới, bản mệnh hãy gắng hết sức để mang lại nhiều kết quả tốt nhất.

Cẩn trọng : Ngày Thổ vượng nên cẩn thận chú ý đến sức khỏe.

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn : 2, 7

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Dần

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Ngày có Ngọc Đường nâng đỡ nên tiếp thu nhanh và gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp. Bạn nên tận dụng cơ hội này để tiến hành hội nghị hoặc làm báo cáo công việc chắc chắn sẽ có ích cho sự nghiệp của bạn.

Tình cảm : Vận trình tình cảm không được lý tưởng. Mối quan hệ giữa hai người thiếu sự hòa hợp, mỗi người một ý, nên cùng ngồi lại trò chuyện, bộc lộ suy nghĩ của bản thân và đưa ra yêu cầu với đối phương thay vì mạnh ai nấy làm như hiện nay.

Tài vận : Vận trình tài lộc rất tốt. Ngày có Thực Thần xuất hiện mang theo điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo tới, bản mệnh hãy gắng hết sức để mang lại nhiều kết quả tốt nhất.

Cẩn trọng : Bạn cần phải có một buổi nói chuyện thẳng thắn với một nửa của mình để xua tan những nghi ngờ và tin đồn thất thiệt

Màu sắc vượng vận : Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn : 4, 1

Giờ tốt: 17h – 19h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Mẹo

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày có Thiên Ấn dẫn đường. Bạn là người đa tài đa nghệ, chẳng hoàn cảnh nào có thể làm khó được bạn, bạn sẵn sàng đối đầu với khó khăn, vận dụng tất cả những gì mình có để chinh phục hoàn cảnh và biến nó thành bệ phóng cho bản thân trên bước đường sự nghiệp.

Tình cảm : Vận trình tình cảm có sự bất ổn. Ngày Ngũ hành tương khắc nên đôi lúc hai bạn vẫn xảy ra tranh cãi nhau, các bạn hãy hiểu nhau nhiều hơn để tránh sự cãi vã. Người còn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương trong ngày hôm nay

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định. Dù bạn chưa có nguồn thu mới nhưng mọi thứ thấy thoải mái với khả năng tài chính hiện nay.

Cẩn trọng : Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn như một vết thương hở, không phải chúng ta lờ đi mà nó sẽ biến mất, đừng để nó bị tổn thương rồi rỉ máu.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn : 1, 6

Giờ tốt: 7h – 9h

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*