TỬ VI CHI TIẾT ngày 8/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 8/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày bản mệnh được Tỷ Kiên trợ giúp nên mọi việc có khởi sắc. Sự thông minh lanh lợi giúp bạn ghi điểm khá nhiều với những lãnh đạo cấp cao. Bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn và hiệu quả, khiến cho công việc chạy đúng tiến độ và đạt được yêu cầu đúng như bên trên giao phó.

Tình cảm : Vận trình tình cảm ổn định. Tuy nhiên, có thể do hôm nay là ngày cuối tuần cả hai đều bận rộn hoàn tất công việc mà không quan tâm đến nhau. Để rồi đến cuối ngày chợt xảy ra cảm giác trống vắng và nhàn nhạt.

Tài vận : Vận trình tài lộc không tốt. Ngày Thìn Sửu tương phá, điềm báo có kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe khối tài sản của bạn.

Cẩn trọng : Bạn tuyệt đối đừng nên để cho cảm xúc chi phối đến kết quả công việc, nếu bạn không thể kiềm chế bản thân mình thì e rằng rắc rối sẽ đến.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn : 4, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tinh thần làm việc của bạn đang rất dồi dào và các mối quan hệ xã giao hữu hảo, giúp cho bạn nâng bước sự nghiệp dễ dàng.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Tam hợp cục nâng đỡ, giúp cho vận đào hoa nở rộ. Tuy hôm nay chưa thực sự là lúc mà bạn giành được đỉnh cao của tình yêu thăng hoa, song rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt.

Tài vận : Vận trình tài lộc không tốt. Ngày có Kiếp Tài vẫn đang rình rập điềm báo dễ xảy ra việc tranh lợi đoạt tài, chúng ta chỉ có thể đề phòng và đối mặt với nó chứ chẳng thể nào tránh được.

Cẩn trọng : Hôm nay bạn đừng tham gia hay quyết định các vấn đề liên quan đến tài chính để tránh đựng độ với tiểu nhân, dù bạn giành kết quả tốt thì cũng thành đối tượng bị phá sau này.

Màu sắc vượng vận : Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn : 4, 9

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày được Tỷ Kiên trợ lực, bản mệnh có thêm sức mạnh để triển khai các kế hoạch của mình. Bạn hoàn thành khá tốt những điều mà cấp trên giao phó, bản thân bạn cũng có những kiến giải khá độc đáo và mới mẻ, giúp cho công việc được thêm phần thuận lợi.

Tình cảm : Vận trình tình cảm có sự bất ổn nhẹ. Ngày Ngọ Sửu tương hại, bạn nên tiết chế cảm xúc hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương người mình yêu. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe tâm tình của nhau, đừng để tình yêu tan biến vì những cảm xúc thiếu kiểm soát của mình.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định. Hôm nay bạn không gặp phải sự thay đổi gì trong chi tiêu của mình nên không cần bận tâm.

Cẩn trọng : Ngày Hỏa sinh Thổ vượng bạn nên chú ý đến sức khỏe.

Màu sắc vượng vận : Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn : 4, 8

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có sự bất ổn. Do ảnh hưởng của tâm trạng buồn phiền nên bạn thiếu tập trung vào công việc, dễ dẫn đến sai sót. Tuy nhiên hôm nay là ngày cuối tuần nên cũng không nhiều việc. Tốt nhất là làm từng việc một, tạm gác những nhiệm vụ quan trọng để sang tuần giải quyết, hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Tình cảm : Vận trình tình cảm không tốt đẹp. Ngày Sửu Mùi tương xung nên dễ xảy sinh tranh cãi, gây gỗ với người thân. Tâm trạng không ổn định cộng với tác động ngoại cảnh dễ khiến bạn nổi điên, bất chấp tất cả mà làm mọi chuyện ầm ĩ lên, rất phiền phức.

Tài vận : Vận trình tài lộc tươi sáng. Thực Thần mang điềm báo tốt về tài chính, dù lãi suất chưa đạt tới mức quá lớn, nhưng dù sao đó là tín hiệu đáng mừng.

Cẩn trọng : Dù có gặp tranh chấp với với ai đi nữa thì cũng đừng vì thế mà quá tức giận khiến cho bạn không kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình mà gây thêm những mâu thuẫn

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn : 1, 7

Giờ tốt: 7h – 9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*