TỬ VI CHI TIẾT ngày 6/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 6/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 6/8/2019 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày được Thiên Ấn che chở, bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc, làm việc gì cũng có sự hanh thông và thuận buồm xuôi gió. Nhờ đó, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều, nên con đường công danh sự nghiệp phơi phới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngày có Tam hội cục dự báo tình cảm lứa đôi tốt đẹp. Những người yêu nhau sẽ càng thêm gắn bó, thấu hiểu nhau hơn và đầy yêu thương trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc có sự biến động. Tiền bạc vào nhanh nhưng ra cũng nhanh, bạn lưu ý cái gì đã chi rồi thì đừng tính toán và nhắc lại, vì điều này có thể gây ra tranh cãi vì việc chi tiêu.

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có việc gì cần lưu ý.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 6/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thoải mái. Ngày có Thiên Tài chiếu mệnh, mọi kế hoạch không những diễn ra êm ả mà còn thu được những lợi lộc rất tốt. Sự nhạy bén của bạn là bí quyết thành công trong công việc làm ăn, mang lại cho bạn những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Ngày có Tam hội cục nâng đõ nên tình cảm bạn bè, người thân của bạn rất tốt. Họ sẵn sàng giúp đỡ và chia sẽ những khó khăn cùng bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc rất tốt. Thiên Tài che chở, có nhiều khả năng là hôm nay bạn sẽ có được một số tiền bất ngờ do tăng lương, trúng thưởng…

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có việc gì càn lưu ý.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 6/8/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày được Chính Ấn nâng đỡ nên những khó khăn trước đó của bạn trong hôm nay đã có dấu hiệu chấm dứt và phục hồi. Thêm nữa, bạn là người làm việc uy tín và trung thực nên được đồng nghiệp tín nhiệm và yêu quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Dần Hợi nhị hợp , chuyện lứa đôi của bạn đang có những bước thăng hoa rất đáng mừng. Ngày cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho nhau để cùng nhau tâm sự, từ đó, đồng cảm và hiểu nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút. Ngày xuất hiện Kiếp Tài, là điềm báo hao tài tốn của, làm ăn thua lỗ, do đó bạn nên tránh việc ký hợp đồng, hay thảo luận các vấn đề liên quan đến tiền bac.

Cẩn trọng:  Bạn đừng vì quá tham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân. Nếu quá mệt mỏi, hãy dừng công việc sớm, trở về nhà nghỉ ngơi để hồi phục thể lực.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 6/8/2019 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay tốt xấu đan xen. Ngày Tỷ Kiên báo hiệu những điềm không lành, bạn sẽ dính vào chuyện xích với những người không đâu khiến cho bản thân khó chịu. Nhưng rất may, bạn lại có thể giải quyết những rắc rối xung quanh một cách mau lẹ. Hôm nay mọi thứ đều khá nhàn hạ nên bạn hoàn toàn có thể chú tâm hơn vào những dự án mới để kiếm thêm một khoản thu nhập cho riêng mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngày Tam hợp cục che chờ, mang đến cho người có đôi có cặp những giây phút vui vẻ cuối ngày. Còn nếu bạn độc thân thì hãy làn một điều gì đó bất ngờ để lại ấn tượng tốt đối với đối phương, mở đường cho quan hệ sau này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rất tốt. Ngày Mão Hợi bán hợp, mang đến cơ hội kiếm tiền tăng tiến không ngừng. Chuyện tốt nối tiếp nhau, tiền bạc đổ về ào ào không kể xiết. 

Cẩn trọng: Đề phòng có người nói xấu mình hoặc kèn cựa trong công việc, hoặc gặp nhiều sự khó khăn trắc trở.  

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h – 21h

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*