TỬ VI CHI TIẾT ngày 4/8/2019 Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 4/8/2019 Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Thìn Dậu nhị hợp lại có thêm Chính Quan chủ về thăng quan tiến chức soi rọi nên mọi việc đều diễn ra hanh thông, bản mệnh không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì xung quanh, có thể tận hưởng một không gian thoải mái và tĩnh lặng.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Thổ sinh xuất cho Kim báo hiệu xuất hiện một cảm giác tẻ nhạt nhất thời trong ngày hôm nay.

Tài vận : Vận trình Tài lộc ổn định. Không có điều gì lo lắng về tài chính, bạn có đủ ăn đủ tiêu và mua sắm những thứ mình yêu thích.

Cẩn trọng : Bạn chỉ cần làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ, chậm mà chắc thì sẽ thu được thành quả lâu dài.

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn : 2, 3

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Tị Dậu bán hợp, nên bạn đang có bước đường công danh rộng mở vô cùng. Bạn sẽ có được tinh thần làm việc phấn trấn giúp bạn nhận được những sự khen ngợi đáng kể và sớm hoàn thành công việc của mình.

Tình cảm : Vận trình tình cảm bất ổn. Hỏa Kim xung khắc với nhau, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Người có đôi thì tranh cãi gay gắt mà không tìm được hướng giải quyết, không ai chịu nhường người kia một bước.

Tài vận : Vận trình tài lộc khởi sắc. Được Chính Tài hộ mệnh nên hôm nay bạn có thêm nguồn thu nhập dồi dào từ công việc của mình. Những bạn làm công ăn lương có thể sẽ được thăng chức, tăng lương

Cẩn trọng : Tình cảm giảm sút khiến cho tinh thần và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không kém.

Màu sắc vượng vận : Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn : 2, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh có quý nhân trợ lực và bạn còn gặp được cơ hội công việc hiếm có, giúp cho bạn thay đổi ngành nghề mình đang làm theo hướng tích cực hơn.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Hỏa Kim xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều điều trắc trở. Những tin đồn, chuyện thị phi liên tiếp tìm tới, khiến tâm lý của bạn dần trở nên lung lay.

Tài vận : Vận trình tài lộc tươi sáng. Ngày Thiên Tài chiếu mệnh, tài lộc về nhà, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Thu nhập của bạn tăng lên đột xuất, có những nguồn thu bất ngờ khiến chính mình cũng phải sửng sốt

Cẩn trọng : Hôm nay, nếu gặp ý kiến bất đồng, bạn hãy tránh và không đối diện trực tiếp, đừng tỏ thái độ quá quyết liệt, bình tĩnh và không hơn thua.

Màu sắc vượng vận : Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn : 2, 4

Giờ tốt: 19h – 21h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ngày có Thiên Quan xuất hiện dự báo họa tiểu nhân cản trở, gây khó khăn cho công việc của bạn. Cứ ngỡ là đã thành công ai ngờ lại gặp khó khăn, thất bại. Nhiều cơ hội đến trong tầm tay rồi lại vụt mất.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Thổ bạn sinh xuất cho Kim với điềm báo quá nhiều trở ngại giữa bạn và người ấy đột nhiên xảy ra, dường như bạn mệt mỏi vì phải đấu tranh để vượt qua được những rào cản khác biệt giữa hai người.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định. Ngày có Thiên Quan chiếu cố, lại biết chi thu cân đối giúp cho bạn lại có thể tiết kiệm được thêm một khoản tiết kiệm không hề nhỏ.

Cẩn trọng : Hôm nay bạn gặp khá nhiều bất lợi nhưng đừng quá lo lắng, hãy thận trọng đi từng bước thì bạn sẽ giải quyết được tất cả.

Màu sắc vượng vận : Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn : 3, 8

Giờ tốt: 13h – 15h

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*