TỬ VI CHI TIẾT ngày 4/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 4/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tí

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày Tỷ Kiên nâng đỡ nên đường công danh có phần tươi sáng, mọi công việc lớn nhỏ đều hoàn thành một cách thuận lợi. Bạn có cơ hội nâng tầm bản thân, phát triển sự nghiệp nên hãy cố gắng lên, đừng bỏ qua lỡ dịp tốt này nhé.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Thủy được Kim dưỡng nên đường tình duyên cực kì thuận lợi. Các bạn có đôi thì hãy dành thời gian cho nhau để hẹn hò, “hâm nóng” lại tình yêu . Nếu bạn đang độc thân thì hôm nay có thể xuất hiện đối tượng ưng ý đấy.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định, hãy mua sắm những thứ mình thích vì đó là điều xứng đáng với công sức của bạn.

Cẩn trọng : Ngày Kim Sinh Thủy vượng bạn nên lưu ý vấn đề sức khỏe, dễ bị ho, cảm lạnh.

Màu sắc vượng vận : Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn : 5, 6

Giờ tốt: 17h – 19h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ngày có Thiên Quan đang rình rập, đe dọa tới sự nghiệp của bạn. Họa tiểu nhân đang tới gần, có kẻ ngầm đứng phía sau hãm hại. Bạn cần phải có ý chí nghị lực mạnh mẽ mới có thể vượt qua được.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống dốc. Tình duyên có phần lận đận, yêu thương mà không thể đến với nhau. Nhiều cản trở trên con đường tình cảm khiến cho bạn và người ấy mệt mỏi, muốn ở bên nhau mà không được như ý.

Tài vận : Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ Tam hợp cục nâng đỡ, bạn gặp nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc. Những hợp tác kinh doanh của bạn đều thu được lợi nhuân, con đường tài lộc không ngừng thăng tiến.

Cẩn trọng : Bản mệnh dễ bị kích động khi nghe những lời xúc xiểm nên càng tạo cơ hội cho kẻ xấu ra tay.

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn : 1, 7

Giờ tốt: 13 – 15h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Dần

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Dù bạn là người có tài nhưng vì bản tính quá hiếu thắng nên dẫn đến nhiều sai lầm trong công việc. Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc gì đồng thời tham khảo ý kiến từ những đồng nghiệp làm việc cùng bạn.

Tình cảm : Vận trình tình cảm không như mong đợi. Ngày Kim Mộc tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh phần nào bị ảnh hưởng. Cả hai đều bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định, tuy không có tiến triển đáng kể nhưng ổn định với nguồn thu nhập không tồi.

Cẩn trọng : Họa Thất Sát điềm báo tai nạn, va chạm, do đó bạn nên tránh di chuyển nhiều, nhất là không nên đi xa.

Màu sắc vượng vận : Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn : 3, 5

Giờ tốt: 17h – 19h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Mẹo

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp sự bất ổn. Ngày Mão Dậu tương xung, điềm báo bạn gặp nhiều trở ngại trong việc thực hiện các kế hoạch. Nguyên nhân có thể do bạn mất lòng tin vào đồng nghiệp, khiến mọi người bất đồng và dẫn đến một kết quả không tốt.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày gặp Tứ hành xung nên tình cảm xuất hiện nhiều mâu thuẫn phức tạp. Cả hai đều dễ nổi cáu và khó có tiếng nói chung với nhau.

Tài vận : Vận trình tài lộc hứa hẹn. Thực Thần che bóng, bạn sẽ có những quyết định sáng suốt và chớp được thời cơ kịp lúc, nhờ đó giành được lợi thế hơn người, thu được những thành công khá lớn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Cẩn trọng : Nếu như bạn có thể kiểm soát được cảm xúc và có khả năng phán đoán đúng sai một cách chính xác thì sẽ tránh được tất cả những vận khí xấu trong ngày.

Màu sắc vượng vận : Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn : 8, 9

Giờ tốt: 13h -15h

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*