TỬ VI CHI TIẾT ngày 4/8/2019 cho Thân Dậu Tuất – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 4/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Thân

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày được Chính Ấn nâng đỡ cho nên mọi kế hoạch được triển khai dễ dàng và thu được kết quả tốt. Hơn nữa, bản mệnh vốn có tài lãnh đạo và thu phục lòng người, lại gặp đúng ngày Chính Ấn nâng bước công danh nên hôm nay bạn có cơ hội thể hiện tài năng, ưu thế vượt trội của mình, từ đó giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Tình cảm : Vận trình tình cảm rực rỡ. Ngày Tam hội vương tình duyên nên chuyện lứa đôi của bản mệnh vô cùng lý tưởng, 2 bạn có những phút giây thật lãng mạn bên nhau thật hạnh phúc và yên bình hơn bao giờ hết.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định. Bạn không phải lo lắng gì trong kế hoạch chi tiêu của ngày hôm nay.

Cẩn trọng : Ngày Kim quá vượng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khoả của bạn. Hãy lưu tâm về mặt này, vì dù không đặc biệt nghiêm trọng nhưng lại có thể ảnh hưởng đến tất cả tiến độ giải quyết công việc của bạn trong ngày.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn : 2, 6

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Dậu

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày Thiên Ấn soi đường giúp cho mọi việc của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ. Sự nhanh nhạy vốn có của bạn vẫn được bảo toàn, thậm chí còn càng phát huy cao độ hơn khi bạn tập trung dồn toàn sức lực vào đó.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Dậu Dậu tự hình điềm báo chuyện lứa đôi có sự trở ngại, nhiều lúc hai bạn khó tránh khỏi những giận hờn vu vơ.

Tài vận : Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngày Kim vượng tài lộc mang đến cho bạn cơ hội tốt nếu bạn đang có ý định phát triển việc kinh doanh, đầu tư hay thực hiện một dự án mới. Sự đổi mới sẽ mang nguồn thu nhập rất tốt để tích luỹ tài sản trong tương lai gần

Cẩn trọng : Hôm nay bạn hãy tập trung vào công việc, đừng lo lắng về chuyện tình cảm để tránh gặp phải những kết quả xấu.

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn : 1, 7

Giờ tốt: 17h – 19h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tuất

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày Chính Quan xuất hiện nên hứa hẹn công việc mở rộng và tương lại rạng rỡ hơn. Cát tinh này thể hiện quyền lực và sự quyền uy nên khả năng là bạn có được vị trí chỉ huy, lãnh đạo người khác.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Tuất Dậu tương hại, những mâu thuẫn đến từ chuyện không thể ngờ nhất. Dường như cả hai đã quá mỏi mệt với cuộc sống nên chẳng còn đủ nhẫn nại với nhau.

Tài vận : Vận trình tài lộc đầy hứa hẹn. Bạn có thêm cơ hội kiếm tiền tốt, càng làm càng thu được nhiều thành quả.

Cẩn trọng : Chuyện tình cảm có lúc này lúc khác, và điềm báo chỉ xảy ra trong ngày nên bạn có thể bình tĩnh tìm cách giải quyết ổn thoả nhất.

Màu sắc vượng vận : Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn : 4, 6

Giờ tốt: 15h – 17h

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*