TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Tí

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Tam Hợp cục nên bạn không phải bận tâm quá nhiều khi công việc tất cả đều hanh thông. Nhìn chung bạn có một ngày đầu tuần tốt đẹp, mọi chuyện diễn ra với bạn đều xuôi chèo mát mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Ngũ hành tương sinh, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè, người thân, có thể ghé thăm nhà họ chơi để tăng thêm sự gắn kết.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định, hãy mua sắm những thứ mình thích vì đó là điều xứng đáng với công sức của bạn.

Cẩn trọng: Ngày xuất hiện của Kiếp Tài bạn nên tránh hành động, làm việc gì có vẻ lén lút, riêng tư quá vì có thể đây là nguyên nhân khiến mọi người nghi ngờ, hiểu nhầm

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Sửu

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thoải mái.  Ảnh hưởng của Chính Quan, bạn làm việc rất có trách nhiệm, hết lòng vì công việc mình đang làm. Nhờ vậy, bạn đã gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, bạn cần khắc phục tính bảo thủ, cố chấp của mình đừng để nó ảnh hưởng đến sự nghiệp mà mình đã dày công xây dựng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Nhưng bản mệnh nên kiểm soát cách bày tỏ tình cảm của mình hơn nữa, tránh để người kia cảm thấy bạn dường như muốn tránh né, lạnh nhạt, dù rằng bạn không có ý định đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Dù không có nguồn thu tốt nhưng cũng không có biến động lớn nên bạn thấy thoải mái với khả năng tài chính hiện nay.

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không nên chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa đảo. Hãy tham khảo kĩ thông tin, đừng vì lợi nhuận cao mà chìm đắm ngay vào, tham lam mù quáng rất dễ trắng tay.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Dần

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không tốt. Ngày Dần Thân lục xung điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện nhằm tranh quyền đoạt vị, tranh chấp lợi ích cá nhân, mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng gay gắt. Vì thế tốt nhất bạn nên bình tĩnh mà ứng phó với những việc xảy ra, đừng nóng nảy mà tạo cơ hội cho tiểu nhân trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định, tuy rằng áp lực công việc ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng nên bạn cần rạch ròi để tránh sự cố.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Ngày được Thực Thần mang lại may mắn cho bạn. Đặc biệt rất lợi cho ai làm nghề tự do, bán hàng online sẽ có thêm nhiều khách hàng, tăng doanh thu đáng kể.

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có việc gì đặc biệt cần lưu tâm.

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 8

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Mẹo

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp sự bất ổn. Ngày có Thương Quan gây hại nên bạn tuyệt đối phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có khi trong lúc giận dữ hay cao hứng mà bạn đưa ra những quyết định làm tổn hại tới việc kinh doanh hoặc nói lời làm tổn thương người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ, mang lại cho bạn tinh thần phấn khởi, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút. Hôm nay chắc bạn sẽ phải chi ra nhiều, nhưng đừng có lo tiền đi rồi tiền lại tới, bạn cứ mạnh dạn xoay chuyển.

Cẩn trọng: Không đàm tiếu hay nói xấu về một ai đó và tránh xa những cuộc hội thoại vô bổ để không làm tổn thương ai. 

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*