TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Thân

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày nhờ Thiên Ấn soi đường chỉ lối nên bạn dành thế chủ động, kiểm soát trong công việc. Sự sáng tạo của bạn hôm nay càng có cơ hội bung tỏa, dấn thân vào những thử thách để khám phá những điều mới lạ. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những quyết định quan trọng trong công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút sự cố. Ngày Thân Kim Tự hình nên bạn suy diễn, ghen tuông dẫn đến cãi cọ với người yêu. Quá khứ là thứ đã qua, hiện tại là giây phút bạn đang sống, ngừng so sánh và chấp nhận những gì bạn đang có. 

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Các nguồn thu vẫn đều đặn và sinh lợi, bạn không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề vật chất.

Cẩn trọng: Trong quá trình xử lý công việc đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo và tinh tế, tránh trách nhầm người tốt. Bởi có thể, đó chính là quý nhân phù trợ bước đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Dậu

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Tam Hội cục lại thêm Chính Ấn tương trợ  nên dường như mọi việc diễn ra rất suôn sẻ.  Bên cạnh đó sự giao hảo của bạn còn khiến những người xung quanh cảm thấy hài lòng, muốn được giúp đỡ, hỗ trợ cho bạn. Nhờ đó công việc gì trong ngày hôm nay thuận buồm, xuôi gió một cách bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Mọi mâu thuẫn, khúc mắc trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Đôi lứa thêm yêu thương nồng nàn và hạnh phúc.

Tài vận: Vậntrình tài lộc ổn định, bạn có đủ ăn đủ tiêu và mua sắm những thứ mình yêu thích.

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có việc gì cần lưu ý.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Tuất

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Do ảnh hưởng của Thiên Quan nên trong ngày phát sinh nhiều vấn đề ngoài lề, có kẻ ngáng đường, gây cản trở.  Bạn thật sự cần phải bản lĩnh để vượt qua khó khăn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Tam Hội cục lại là ngày nghỉ nên bạn dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình của mình. Đã lâu rồi bạn không dành lời nói yêu thương ngọt ngào cho đối phương. 

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút, chi nhiều hơn thì khiến bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, dẫu có phải dùng tiền đánh đổi mà sau này thuận lợi hơn thì bạn nên làm.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên giữ túi tiền cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu cướp đoạt. 

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 19h – 21h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Hợi

TỬ VI CHI TIẾT ngày 3/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Ngày có Tỷ Kiên gây hại nên bạn nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử hàng ngày vì có những người lợi dụng sơ suất của bạn để dùng những thủ đoạn không chính đáng để đạt được mục đích của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận lợi. Ngày Thân Hợi tương hại nên tình cảm của bạn gặp nhiều trắc trở. Mỗi nguời đều có tính cách và nếp sống riêng, đừng quá yêu cầu họ phải thay đổi để phù hợp với bạn, chỉ khiến tình hình thêm căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn không phải lo lắng gì trong kế hoạch chi tiêu của ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Trong công việc, nếu bản thân chưa thực sự nỗ lực thì chỉ có thể đạt được thành công nửa vời và mãi làm theo một lối mòn khiến bạn không thể sáng tạo và thành công được.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 6

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*