TỬ VI CHI TIẾT ngày 27/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 27/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp mà tuổi Thìn gầy dựng bấy lâu đã đến lúc giúp ích được cho con giáp này trên bước đường công danh. Thêm nữa, được cát tinh nâng đỡ nên dù gặp khó khăn gì cũng không trở thành vấn đề to tát với bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Nhờ khả năng ăn nói mà tuổi Thìn có thể liên kết khá tốt với những người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân tương đối mỹ mãn, vừa đủ để khiến người ngoài cuộc cảm thấy ghen tỵ, ngưỡng mội.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn lợi nhuận có được từ việc kinh doanh, buôn bán đem lại cho những người này cuộc sống như những bậc thượng lưu đích thực.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu suy giảm. Tuổi Thìn cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

Tuổi Nhâm Thìn: Tổn thương trong chuyện tình cảm, thiếu niềm tin lẫn nhau.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 25

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Các mối quan hệ tại nơi làm việc của con giáp này trở nên rối ren và nảy sinh nhiều xung đột. Bản mệnh không được lòng cấp trên, lại nảy sinh tranh chấp với đồng nghiệp nên tiến trình sự nghiệp cũng không được tươi sáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không sáng. Có điềm báo tan vỡ trong mối quan hệ yêu đương của con giáp này. Khoảng cách địa lý khiến tình cảm cả hai trở nên phai nhạt theo thời gian, khó có thể hàn gắn như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình thường. Nguồn thu nhập chính bất ổn nhưng không có nghĩa là tuổi Tỵ không có được cuộc sống thoải mái, dư dả như người khác. Đó là nhờ khả năng quản lý chi tiêu tài tình của con giáp này.

Cẩn trọng: Kiểm soát cảm xúc cá nhân, tránh để cơn nóng giận khiến bản mệnh hành xử thiếu thận trọng.

Tuổi Đinh Tỵ: Khó khăn chất chồng có thể khiến bản mệnh trở nên căng thẳng, mệt mỏi.

Tuổi Quý Tỵ: Suy nghĩ phức tạp và rối ren không giúp bản mệnh có được thành công hơn người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Có rất ít cơ hội để những người này thể hiện năng lực và kinh nghiệm của mình. Lại thêm có kẻ quấy phá giữa đường khiến mọi công sức và nỗ lực của tuổi Ngọ đều tan thành mây khói.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tình cảm của hai người đã đạt tới cảnh giới chẳng cần ai nói gì thì đối phương đã có thể cảm nhận và hiểu được. Đây là thời điểm người trong cuộc nhận ra đối phương là một nửa không thể thiếu trong cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc

Cẩn trọng: Tâm trạng thay đổi thất thường dễ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng mệt mỏi kéo dài, tệ hơn có thể kiệt sức và trầm cảm.

Tuổi Bính Ngọ: Đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Nhâm Ngọ: Thận trọng và suy nghĩ chín chắn trước các quyết định quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Đồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 19

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Quý nhân chiếu mệnh và cát tinh nâng đỡ đem đến cho người tuổi Mùi tinh thần phấn khởi, sự tập trung cao độ và một trí tuệ minh mẫn. Con đường quan lộ đã rộng mở, chỉ đợi tuổi Mùi nhanh nhạy chớp nhoáng thời cơ và hiên ngang tiến vào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Những sự hiểu lầm trước đó gần như đã được hoá giải hết, tình yêu đôi lứa dần đi vào quỹ đạo như người trong cuộc mong muốn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Tình hình tài chính ổn định đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập đáng kể. Bản mệnh hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu xấu đi do bản mệnh thường xuyên mất ngủ, ăn uống không đúng giờ.

Tuổi Ất Mùi: Hạn chế tham gia các cuộc tranh cãi, tranh giành luyền lực hay địa vị.

Tuổi Tân Mùi: Sự thiếu quyết đoán có thể đưa bản mệnh đến nơi mà người khác mong muốn.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 17

Giờ tốt: 7h – 9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*