TỬ VI CHI TIẾT ngày 24/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 24/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ngày Quý Tỵ tạo ra không ít cuộc mâu thuẫn, bất hoà cho con giáp này với người thân, đồng nghiệp. Tuổi Tý nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, đồng thời không nên nhẹ dạ cả tin kẻo bị lường gạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Bản mệnh đang sở hữu cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, song lại mơ mộng đến những điều viễn vông. Thay vào đó, tuổi Tý nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá ổn. Mặc dù công việc bị chững lại, song nhờ khả năng quản lý tiền bạc tài tình mà con giáp này vẫn có thể chi tiêu thoải mái.

Cẩn trọng: Ngũ hành tương khắc khiến tâm trạng, cảm xúc của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các tác động bên ngoài.

Tuổi Giáp Tý: Công việc gặp trở ngại bất ngờ, bản mệnh cần bình tĩnh giải quyết.

Tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm không như ý muốn, thường xuyên cãi nhau.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Được tam hợp nâng đỡ nên tuổi Sửu có cơ hội thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình. Con giáp này nên ưu tiên những việc cấp thiết và quan trọng, có như thế mới nâng cao được năng suất và hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Ngũ hành tương sinh đem lại cho bản mệnh và người ấy sự hoà hợp, thấu hiểu và cảm thông. Tuổi Sửu nên chủ động tạo ra một bữa cơm riêng tư dành cho hai người để tình cảm lứa đôi thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc thuận lợi đem lại cho những người tuổi Sửu nguồn thu nhập đáng kể. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho sở thích và nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn liên quan tới xe cộ, đi đứng.

Tuổi Kỷ Sửu: Sống khép kín và không hoà đồng.

Tuổi Quý Sửu: Bảo thủ và cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến, đóng góp từ người khác.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 13

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Cục diện Dần Tỵ tương hại khiến tuổi Dần dễ nóng nảy, hiếu thắng và cố chấp hơn. Bản mệnh suy nghĩ thiếu chín chắn và hành xử cảm tính, đây là nguyên nhân khiến con giáp này dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Các cặp đôi có những giây phút thực sự hạnh phúc và ấm êm. Người độc thân được người thân mai mối nên tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Năng suất công việc không cao ảnh hưởng ít nhiều đến tình hình tài chính của người tuổi Dần.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường và khả năng kiểm soát cảm xúc không tốt có thể gây ra cho bản mệnh các rắc rối không đáng có.

Tuổi Bính Dần: Tự cao tự đại, coi trời bằng vung.

Tuổi Canh Dần: Suy nghĩ chưa chín chắn, dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mẹo

Con số may mắn: 4, 12

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà con giáp này gặp nhiều may mắn và đón nhận không ít tin vui trong ngày. Tuổi Mẹo nhận được nhiều dự án hợp tác tốt đẹp, nếu nắm bắt kịp thời sẽ có khả năng thăng tiến rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bản mệnh và đối phương không thể khống chế các cảm xúc tiêu cực, lại không ai nhường nhịn ai nên chuyện tranh cãi sẽ khó tránh khỏi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tình hình tài chính khá thoải mái và dư dả, bản mệnh có thể hoàn thành các dự định của mình mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của ai.

Cẩn trọng: Tâm trạng không ổn định, tuổi Mẹo nên dành cho bản thân khoảng không gian riêng để suy nghĩ về những chuyện đã và đang diễn ra.

Tuổi Ất Mão: Có chút hiểu lầm nhỏ trong mối quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 23

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*