TỬ VI CHI TIẾT ngày 24/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 24/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Có thể nói năng lực và những cố gắng của con giáp này đã đến lúc được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, chớ nên chủ quan và hài lòng với những gì mình đang có vì không có thành công nào là mãi mãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngũ hành tương sinh đem lại cho bản mệnh và nửa kia những cảm giác ngọt ngào, ấm êm khi ở cùng nhau. Người độc thân nhiều khả năng sẽ tìm được ý trung nhân của cuộc đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng nhanh. Ngoài khoảng thu nhập chính thì con giáp này còn nhận được tin vui liên quan tới vấn đề tài chính trong ngày.

Cẩn trọng: Hạn chế sử dụng các chất kích thích và thức ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Nhâm Thìn: Hạn chế khởi nghiệp, xuất hành hay mở rộng quy mô làm ăn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Có nhiều rắc rối nảy sinh trong quá trình tuổi Tỵ giải quyết công việc. Tuy nhiên, con giáp này không nên để tinh thần suy sụp mà hãy giữ cho bản thân được bình tĩnh và tỉnh táo. Có như thế mới giải quyết tốt từng vấn đề trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Khoảng thời gian hai người dành cho nhau không nhiều, nhưng nhờ sự tin tưởng dành cho đối phương mà không ai có cơ hội chen chân vào mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Tình hình tài chính ổn định, tầm nhìn xa trông rộng giúp tuổi Tỵ kiếm thêm được một khoản không nhỏ từ các dự án ngoài dự tính.

Cẩn trọng: Các bệnh liên quan tới đường tiêu hoá có dấu hiệu tái phát, tuổi Tỵ nên hạn chế sử dụng các thức ăn cay nóng.

Tuổi Tân Tỵ: Không dành nhiều thời gian quan tâm đến người bạn đời của mình.

Tuổi Quý Tỵ: Đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 26

Giờ tốt: 5h – 7h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thăng trầm. Có nhiều khó khăn cùng lúc kéo tới khiến bản mệnh dường như bị choáng ngợp. Tuy nhiên, nhờ quý nhân nâng đỡ mà con giáp này có thêm niềm tin để giải quyết từng vấn đề một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này cùng người ấy ngồi xuống tháo gỡ các mâu thuẫn cũng như hiểu lầm trước đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Công việc bất ổn ảnh hưởng lớn tới nguồn thu nhập của bản mệnh. Nhưng may mắn nhờ khả năng quản lý tài chính tốt nên con giáp này vẫn có cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường không khỏi khiến tuổi Ngọ cảm thấy khó chịu, mỏi mệt.

Tuổi Bính Ngọ: Sức khoẻ có dấu hiệu suy giảm, nên thư giãn nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Lục

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 11

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 24/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo sẽ có những cuộc tranh chấp, đấu khẩu vì sự kích động và hiếu thắng của những người này. Nếu không muốn mọi chuyện tệ đi, tuổi Mùi cần bình tĩnh và học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Các cặp đôi không tránh khỏi những mâu thuẫn và bất hoà nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà hoá giải được các hiểu lầm. Sau cùng, họ càng thêm tin tưởng và yêu thương nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Ngũ hành tương sinh đem lại cho những người này nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính. Tuy nhiên không được chủ quan mà tiêu xài hoang phí.

Cẩn trọng: Cảm xúc hỗn độn và dễ nóng nảy có thể đưa con giáp này vào đường cùng.

Tuổi Tân Mùi: Dễ nảy sinh xích mích, tranh đấu với đồng nghiệp.

Tuổi Quý Mùi: Không khống chế được các cảm xúc tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 9h – 11h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*