TỬ VI CHI TIẾT ngày 21/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 21/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Ngày Canh Dần cho thấy khối lượng công việc tăng lên đáng kể, con giáp này cần giữ sự bình tĩnh tốt nhất để có giải quyết từng vấn đề một. Chuyện gì quan trọng và cấp thiết thì bản mệnh nên ưu tiên làm trước, tránh để mọi việc rối tung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không sáng. Con giáp này thường không để ý lời ăn tiếng nói của mình nên dễ gây tổn thương cho những người thân yêu bên cạnh. Nếu không cải thiện được vấn đề này, hạnh phúc rất dễ tan vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối tốt. Mặc dù công việc gặp ít nhiều khó khăn, song nhờ khoản tiết kiệm trước đó mà bản mệnh vẫn có được cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Trước mỗi lời nói hay hành động cũng cần suy nghĩ chín chắn, kỹ lưỡng.

Tuổi Giáp Tý: Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có nhiều điểm khác biệt, thường xuyên cãi vả.

Tuổi Canh Tý: Không có lập trường, dễ bị lay động bởi những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mẹo

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự cố gắng, nỗ lực và chịu thương, chịu khó đã giúp con giáp này có được những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, tuổi Sửu lại dễ hài lòng khi đạt chút ít thành công. Điều này vô tình kiềm hãm bản mệnh phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có thể vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không dành nhiều thời gian cho nửa kia, cũng không nhớ những dịp quan trọng, các ngày kỷ niệm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập không nhỏ. Lúc này, tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu và tặng quà cho gia đình.

Cẩn trọng: Sử dụng quỹ thời gian hợp lý và hiệu quả là cách để con giáp này đạt được nhiều hơn những gì bản mệnh mong chờ.

Tuổi Ất Sửu: Bản mệnh và người yêu không chung suy nghĩ nên thường xảy ra bất hoà.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 13

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tâm trạng thất thường, bản mệnh thường xuyên suy nghĩ đến những điều không vui trong cuộc sống. Điều này khiến tuổi Dần thường xuyên đưa ra các quyết định sai lầm, giải quyết vấn đề cũng không được ổn thoả. May mắn được quý nhân che chở nên không có vấn đề cần lo ngại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi luôn thấu hiểu và cảm thông cho sự bận rộn của đối phương. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người khác giới, có thể tính chuyện lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù nguồn thu nhập chính không tăng nhưng trong ngày, tuổi Dần có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có chiều hướng suy giảm. Bản mệnh luôn ở trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Tuổi Bính Dần: Tham công tiếc việc khiến sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Nhâm Dần: Không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Mẹo luôn suy nghĩ vẩn vơ, luôn có điều chi phối khiến bản mệnh không thể tập trung hoàn toàn cho công việc. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân hộ mệnh mà các rắc rối đều được giải quyết kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Không kể là người đã có đôi có cặp hay người còn độc thân cũng đều nhận được nhiều tin vui.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài chính ổn định, có khoản tiền bất ngờ đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Sức khoẻ không tốt, việc ăn uống và ngủ nghỉ không đúng giờ có thể gây ra cho bạn không ít bệnh.

Tuổi Tân Mão: Tâm tư, tình cảm mãi chôn giấu trong lòng nên đối phương không thể nào hiểu được.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*