TỬ VI CHI TIẾT ngày 21/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 21/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bấp bênh. Ngày tương hội mở ra cho bản mệnh nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, sự tự tin quá mức và chủ quan đã gây ra không ít rắc rối cho bản thân con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Các cặp đôi yêu nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi. Song, may mắn là người trong cuộc vẫn giữ được sự bình tĩnh vốn có nên đã dung hoà được lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh hoàn toàn có khả năng thu được khoản tiền lớn trong hôm nay. Tuy nhiên, tự tay con giáp này lại đánh mất tất cả.

Cẩn trọng: Việc tự cao tự đại chỉ khiến bản mệnh rơi vào bế tắc, đường cùng.

Tuổi Bính Thìn: Cảm xúc tiêu cực khiến bản mệnh rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 23

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Cục diện Dần Tỵ tương hại cho thấy có kẻ tiểu nhân rình rập. Con giáp này lại dễ bị lay động và thay đổi chính kiến bởi các tác động xung quanh. Đây là nguyên nhân chính khiến những người này dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp, nhiều khả năng có thể tiến tới hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc như ý. Dù công việc gặp trở ngại, song bản lĩnh quản lý chi tiêu đã giúp con giáp này cân bằng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, gây điều tiếng thị phi.

Tuổi Ất Tỵ: Đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây hoạ thị phi.

Tuổi Đinh Tỵ: Công việc gặp trở ngại, có thể sẽ có những thay đổi lớn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 25

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tuổi Ngọ có đủ sự đam mê và nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào các kế hoạch của mình. Bằng trách nhiệm, sự siêng năng và chí cầu tiến, tuổi Ngọ hoàn toàn có thể thành công vang dội chỉ trong một thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngài Ngọ Dần tam hợp đem lại sự hoà thuận, ấm êm cho mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà lơ là đến cảm xúc của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm đầy túi tiền nhờ các dự án hợp tác lớn, vấn đề tài chính không còn là nỗi lo.

Cẩn trọng: Thiếu linh hoạt, thích nghi khi có vấn đề phát sinh trong công việc.

Tuổi Canh Ngọ: Nếu muốn mối quan hệ tình cảm có kết cục tốt đẹp, người trong cuộc phải dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 11

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Điềm báo sẽ có tai hoạ lớn nếu con giáp này bất cẩn và lơ là trong các quyết định liên quan tới ký kết giấy tờ, hợp đồng. Công việc tiến triển chậm có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh chán nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Trước nay tuổi Mùi luôn trong hành trình kiếm tìm câu chuyện tình yêu cổ tích. Tử vi cho thấy nếu con giáp này nếu tiếp tục có xu hướng cầu toàn như vậy thì sẽ khó tìm được ý trung nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình thường. Nếu kiên trì với công việc đang làm thì tình hình tài chính sẽ được cải thiện đáng kể.

Cẩn trọng: Cân bằng cảm xúc và tâm trạng, sáng suốt trong các quyết định quan trọng.

Tuổi Tân Mùi: Công việc bận rộn khiến tình cảm lứa đôi ngày một xa cách.

Tuổi Quý Mùi: Gia đình mâu thuẫn, các mối quan hệ trong nhà không tốt đẹp.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 17

Giờ tốt: 7h – 9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*