TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TƯ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Tí

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Ngày Tý Mùi tương hại bạn dễ gặp những rắc rối, tiểu nhân bày mưu tính kế hảm hại, khiến nhiều lúc bạn tưởng mọi việc đã sắp thành công nhưng cuối cùng lại thất bại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận lợi. Ngày Thủy Thổ xung khắc mang đến nhiều lận đận trong chuyện tình cảm. Bạn chưa tìm được người thật lòng yêu mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Những người làm ăn buôn bán nhờ có Thực Thần trợ giúp nên thu được nhiều lợi lộc, tiền bạc rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Ngày Tý Mùi tương hại, cẩn thận lời nói, đề phòng kẻ gian đâm sau lưng khiến bạn bị tổn thương.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Sửu

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thoải mái. Ngày nhờ Thiên Ấn soi đường chỉ lối nên công việc thuận lợi, những khó khăn đều trôi qua nhanh chóng. Bạn có đầy đủ các yếu tố để phát huy tối đa khả năng lãnh đạo của mình. Có thể nói đây là thời điểm thích hợp để bạn củng cố, làm vững chắc hơn nữa địa vị.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Lục Xung ảnh hưởng ít nhiều đến con đường tình của bạn. Vợ chồng dường như không tìm được tiếng nói chung, xảy ra bất đồng mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Dù không có nguồn thu tốt nhưng cũng không có biến động lớn nên bạn thấy thoải mái với khả năng tài chính hiện nay.

Cẩn trọng: Ngày Sửu Mùi tương xung điềm báo bất hoà với cáp trên, bạn chỉ cần giữ thái độ nghiêm túc, bình tĩnh và làm theo yêu cầu thì sẽ chẳng có gì trở ngại.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Dần

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thoải mái. Mọi việc diển ra với bạn tuy không có gì mới mẻ nhưng lại trôi chảy, bạn làm việc thoải mái mà vẫn hoàn thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Mộc Thổ xung khắc, chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn. Chuyện tình cảm mà có lúc này lúc khác. Bạn nên hẹn gặp bạn bè tán gẫu để tâm tình phấn chấn hơn nhé.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng thuận lợi. Bạn được Chính Tài nâng đỡ trên đường tìm kiếm tài lộc của mình. Người làm công ăn lương thì được xứng đáng với công sức mình bỏ, người kinh doanh, đẩu tư thì thu về lợi nhuận cao.

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có việc gì cần lưu ý.

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 19h – 21h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Mẹo

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Tam hợp cục hanh thông giúp bạn muốn làm gì cũng thành công. Bản mệnh sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Đây là thời điểm mà sự nghiệp của bản mệnh như cây mùa xuân, phát triển rực rỡ, tươi tốt, không có rào cản.

Tình cảm: Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc ảnh hưởng đôi chút tới vận trình tình cảm. Nguyên nhân là do tâm lý của bạn chán nản, mệt mỏi làm ảnh hướng đến một nửa của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Khả năng kinh doanh buôn bán của bạn được phát huy đúng chỗ, đúng lúc và rất đúng thời điểm nên thu về lợi nhuận lớn.

Cẩn trọng: Tiền bạc không thiếu nhưng cần phải có kế hoạch rõ ràng để không chi tiêu thiếu khoa học và mắc phải sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*