TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TƯ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Thìn

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thìn Tỵ Ngọ Mùi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay gặp chút khó khăn. Sự nghiệp có Chính Ấn tương trợ nên thăng tiến vù vù. Bạn có phong thái của người lãnh đạo nên được nhiều nguời tin tưởng đi theo cộng sức với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Bản mệnh hãy hân hoan tận hưởng từng phút giây vui vẻ bên gia đình, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ trong ngày nghỉ ý nghĩa này.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Ngày Thổ vượng sinh Kim, tài lộc tốt đẹp. Tuy đường kiếm tiền không dễ dàng hay có người dâng tiền tới tận cửa nhưng bản mệnh có nhiều cơ hội để tự thân vận động.

Cẩn trọng: Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Tỵ

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thìn Tỵ Ngọ Mùi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông thoải mái. Ngày Chính Quan xuất hiện, mang tới những điềm báo tốt lành cho đường quan lộc của bạn. Công việc tiến triển tốt, thuận lợi và trôi chảy, khả năng làm việc vượt bậc của bạn góp phần lớn thúc đẩy công việc hoàn thành nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Hỏa sinh Thổ ảnh hưởng rõ rệt đến vận trình tình cảm của bạn. Đường tình trắc trở, tình cảm trao đi nhưng không nhận được hồi đáp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn biết cách cân đối thu chi nên sẽ không có gì bất ngờ xảy ra và gây hao hút tài chính

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có việc gì cần lưu ý.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Ngọ

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thìn Tỵ Ngọ Mùi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các công việc được giao bạn đều hoàn thành nhưng kết quả chỉ bình thường, không quá xuất sắc, chưa gây được ấn tượng nổi bật nên cũng không quá hài lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút sự cố. Có thể do công việc lôi cuốn nên bạn có phần lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này, có tiểu nhân đang ngấm ngấm phá hoại mối quan hệ của bạn, nên chú ý và cân bằng mọi mặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Chi thu ổn định nên bạn không phải suy nghĩ về mặt này.

Cẩn trọng: Ngày Thiên Quan chiếu mệnh kéo theo nhiều thị phi, tiểu nhân gây rối.

Màu sắc vượng vận: Cam

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 19h – 21h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Mùi

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thìn Tỵ Ngọ Mùi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Người tuổi Mùi được Thiên Ấn trợ lực nên có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Nhờ đó, bạn giành được những bước tiến lớn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Bạn thoải mái giành thời gian cho công việc mà không phải nghĩ ngợi gì cả vì bạn luôn được “nửa kia” ủng hộ hết mình.

Tài vận: Vận trình Tài lộc ổn định. Sẽ không có điều gì phải lo lắng, đặc biệt là tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Cẩn trọng: Cuối tuần này bạn nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn nhiều đồ mát, tránh xúc động giận dữ và nhất là cần tiết chế những suy nghĩ tiêu cực của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 8

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*