TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thân Dậu Tuất Hợi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thân Dậu Tuất Hợi

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Thân

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông như ý. Do đã chăm chỉ từ những ngày trước nên hôm nay dù rất thong dong thì bản mệnh cũng thu được thành quả tốt, không cần tốn công tốn sức mà vẫn có nhiều tin vui như tăng lương, thăng chức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Không chỉ chuyện lứa đôi mà cả các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội đều rất thoải mái. Bạn nên ra ngoài tận hưởng một ngày ngọt ngào và nhiều niềm vui bất ngờ. 

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút. Ngày gặp Kiếp Tài nên chuyện tiền bạc có phần bị ảnh hưởng, bạn có nhiều chuyện phải chi tiêu hôm nay. Bạn đã từng quá hoang phí nên gặp rắc rối khi có vấn đề phát sinh do không có khoản dự phòng.

Cẩn trọng: Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng thiếu trước hụt sau như hôm nay.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Dậu

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày được Tỷ Kiên chiếu mệnh đương công danh vô cùng sáng lạng. Bạn cố gắng hết sức mình trong công việc, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để có được thành quả tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn cần linh hoạt trong các tình huống và có cách giải quyết hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Kim được Thổ dưỡng cho thấy đường tình duyên của bạn thăng tiến không ngừng. Tình cảm lứa đôi hài hòa, hạnh phúc, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn biết cách cân đối thu chi nên sẽ không có gì bất ngờ xảy ra và gây hao hút tài chính.

Cẩn trọng: Hôm nay hoàn toàn là một ngày dành cho bạn. Bạn không vấn đề gì cần lưu ý.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 6

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Tuất

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày được nương nhờ bởi Chính Ấn cho nên công việc cũng dễ dàng và thuận lợi nhiều hơn, bạn nên chủ động xin đi công tác hoặc xúc tiến quan hệ với khách hàng để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội thành công trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc rất tốt. Đường Thứ Tài bên ngoài rất thịnh vượng, có quý nhân trợ giúp nên bạn chỉ cần chăm chỉ là tiền vào như nước, thừa tiêu. Nhớ là làm việc có nguyên tắc nhưng cũng phải rộng rãi, thoáng đãng một chút nhé.

Cẩn trọng: Đôi khi bạn tự tin thái quá, luôn nghĩ mình là người toàn năng, có thể làm được tất cả mọi chuyện đâm ra phản cảm, khiến cho người khác mất thiện cảm đối với mình. Sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển công việc của bạn sau này.

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/8/2019 của tuổi Hợi

TỬ VI CHI TIẾT ngày 2/8/2019 của Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Tam hợp cục gặp nhiều may mắn, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Công việc tiến hành hết sức thuận lợi, có nhiều điểm đột phá. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Hôm nay bạn cũng có nhiều thời gian hơn để dành cho nửa kia những sự quan tâm và sẻ chia niềm vui cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Chuyện kinh doanh buôn bán hợp tác có lợi, tiền bạc thu về đầy túi, mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Cẩn trọng: Cần phải đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tốt nhất là không nên đi xa.

 

Con số may mắn: 2, 7

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*