TỬ VI CHI TIẾT ngày 13/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 13/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Tí

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ngày Tý Ngọ tương xung ảnh hưởng đến tâm trạng và dẫ đến nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bạn rất dễ nổi nóng, bất cứ ai làm bạn không vừa lòng bạn đều có thể lên tiếng chỉ trích họ. Điều này không tốt một chút nào đâu vì bạn sẽ làm cho mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu

Tình cảm : Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút sự cố. Hôm nay do ảnh hưởng của Lục Xung nên bạn dễ nổi nóng, bốc hỏa hơn bình thường, dẫn đến sẵn sàng cãi cọ với người thân về vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Tài vận : Vận trình tài lộc giảm sút. Phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ làm bạn bối rối. Bạn cần phải lên kế hoạch thật cụ thể để chi tiêu hợp lý hơn.

Cẩn trọng : Đừng để cho những lời bàn tán của người khác ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như công việc của bạn.

Tuổi Bính Tý: Cẩn thận những quyết định liên quan đến tiền bạc. Có họa hao tài tốn của.

Tuổi Canh Tý: Tin người, dễ bị lừa gạt

Màu sắc vượng vận : Xanh lục

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn : 3, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ngày Sửu Ngọ tương hại điềm báo rất nhiều điều bất lợi. Nguyên nhân của tình trạng này là sự tác động tiêu cực của mối quan hệ xung quanh bạn không được tốt. Không những vậy mà đồng nghiệp còn gây chuyện thị phi, tìm cách chèn ép bạn gây mất thiện cảm với cấp trên.

Tình cảm : Vận trình tình cảm hài hoà. Để giảm bớt áp lực công việc, bạn nên tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau để hâm nóng tình yêu tốt đẹp.

Tài vận : Vận trình tài lộc giảm sút. Tiền bạc là thứ khiến bạn phải đau đầu, hôm nay có nhiều khoản phải chi bất ngờ không hề nằm trong dự tính của bạn.

Cẩn trọng : Có nhiều việc cần sự kiên nhẫn, không phải cứ gấp gáp là có thể xong việc, thậm chí sự nóng vội của bạn có thể khiến mọi việc trở thành công cốc.

Tuổi Tân Sửu: Dễ nóng nảy, mất kiểm soát. Có câu : giận quá mất khôn.

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn : 1, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Dần

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày Dần Ngọ bán hợp, mang đến cho bạn những hiệu quả và tinh thần làm việc sung sức. Bạn thể hiện được bản lĩnh vững vàng trước những thay đổi và biến cố xảy ra trong quá trình làm việc, nhạy bén ứng phó với tình hình và đưa ra được những phương án xử lý kịp thời, hiệu quả, giảm bớt những thiệt hại đáng lẽ sẽ xảy ra.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Tam hợp nên mọi chuyện liên quan đến tình cảm của bạn đều suôn sẻ. Nếu bạn cảm thấy tình cảm đã đến độ ” chín muồi” thì đây là cơ hội tốt để bạn dẫn “người ấy” về ra mắt gia đình đó.

Tài vận : Vận trình tài lộc giảm sút. Chi nhiều hơn tiêu lại trong giai đoạn cuối tháng nên tình hình tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu thâm hụt.

Cẩn trọng : Hôm nay bạn không có vấn đề gì cần phải lưu tâm.

Màu sắc vượng vận : Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn : 3, 8

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Mẹo

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày có Thương Quan xuất hiện, bản mệnh sẽ có những cơ hội thăng tiến trong công việc. Tài năng của bạn được mọi người công nhận, bạn cũng được trao thêm những thử thách để thể hiện thêm năng lực của bản thân, có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Mão Ngọ tương phá là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều chuyện không vui trong ngày hôm nay. Có quá nhiều trở ngại giữa bạn và người ấy đột nhiên xảy ra, dường như bạn mệt mỏi vì phải đấu tranh để vượt qua được những rào cản khác biệt giữa hai người.

Tài vận : Vận trình tài lộc giảm sút. Bạn nên cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền nong.

Cẩn trọng : Không chỉ hạn chế chi tiêu, bạn cũng cần tránh việc mất tiền vô lý khi ra đường như bị phạt vì vi phạm giao thông, hay va chạm với người khác.

Tuổi Đinh Mão Cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

Màu sắc vượng vận : Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn : 9, 7

Giờ tốt: 17h – 19h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*