TỬ VI CHI TIẾT ngày 13/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 13/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Chính Quan gặp Thiên Tài, danh lợi song thu, có nhiều niềm vui mới trong công việc. Bản mệnh vốn là người thực tế, có suy nghĩ chín chắn nên thường gặt hái được nhiều thành công lớn. Mọi chuyện vẹn cả đôi đường chỉ khi bạn thể hiện được sự nhanh nhẹn và biết chủ động nắm bắt thời cơ đừng để nó vụt đi mất.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày Thổ được Hỏa dưỡng, chuyện lứa đôi có những bước tiến triển vượt bậc cả về lượng và chất. Các bạn đang có quãng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Tài vận : Vận trình tài lộc giảm sút. Kiếp Tài xuất hiện khiến cho bạn phải hao tài tốn của, nhiều khả năng bạn sẽ mất trắng một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng : Khi đi ra ngoài thì bạn cần chú ý nhiều hơn tới tài sản của mình, tránh bị móc túi, mất cắp hay để quên, đánh rơi…

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn : 3, 8

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày Tam hội cục nâng đỡ, vận trình sự nghiệp có nhiều khởi sắc. Bạn may mắn được quý nhân trợ giúp và mở lối dẫn đường cho mình. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng là người khá độc lập và biết tận dụng thời cơ để nắm bắt những gì có lợi cho mình, nhờ thế đạt được sự thăng tiến nhanh chóng hơn mong đợi.

Tình cảm : Vận trình tình cảm hài hoà. Lứa đôi không có gì phải suy nghĩ với tình duyên mặn nồng. Còn bạn độc thân thì sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.

Tài vận : Vận trình tài lộc tốt đẹp. Ngày có Thiên Tài tương trợ nên bạn gặp nhiều may mắn, hồng phước mang lại cho bạn những vận may bất ngờ như là có người biếu quà, cho tiền…

Cẩn trọng : Ngày không phù hợp cho việc đi xa, nếu ra đường bạn nên cẩn thận xe cộ, tránh bị ảnh hưởng bởi tứ hành xung.

Màu sắc vượng vận : Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn : 7, 9

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ngày Ngọ Ngọ tự hình điềm báo có nhiều điều phát sinh bất lợi. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra ý kiến cá nhân của mình hoặc là cạnh tranh với người khác đâu nhé, như thế sẽ rất bật lợi cho bạn.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày có Thiên Hỷ cùng Thực Thần giúp đỡ cho nên chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tài vận : Vận trình tài lộc khả quan. Ngày có Chính Tài soi đường nên vận kiếm tiền hanh thông. Những cố gắng của bạn sẽ mang về nguồn thu tốt. Bạn hãy chi tiêu thật thông minh và là một người biết quản lý tài chính để tài sản luôn vững chắc.

Cẩn trọng : Thất Sát hung hiểm luôn rình rập nên bản mệnh cần phải chú ý tới từng lời nói và hành động của mình, tránh để cho kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại.

Màu sắc vượng vận : Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn : 3, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gặp sự bất ổn. Ngày có Chính Quan giáng mệnh, các kế hoạch triển khai đang gặp một số trục trặc. Bạn có phần dễ dao động và lung lay khi đứng trước nhiều luồng ý kiến. Dù trước đó bạn đã hô quyết tâm rất nhiều lần, cũng hiểu rõ những điều mình đang hướng đến nhưng ý chí thiếu kiên định khiến bạn khó lòng tập trung đi về phía trước.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp vui vẻ, hạnh phúc với nhau, bản mệnh không cần phải lo lắng cho cuộc tình của mình. Ngày cuối tuần hãy cùng nhau hẹn hò vui chơi để ” hâm nóng tình yêu nhé.

Tài vận : Vận trình tài lộc vượng phát. Ngày Mùi Ngọ nhị hợp, bản mệnh được giúp đỡ khá nhiều trong chuyện làm ăn. Những người làm ăn buôn bán thu nhập khá, dân văn phòng cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ những nghề tay trái. Còn những người làm công ăn lương thì mọi thứ đều ở mức trung bình và bạn nên biết cách tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Cẩn trọng : Hãy làm những gì mà bạn phải làm. Hãy sống cuộc đời như cách mình muốn. Chẳng ai sống thay bạn, cũng chẳng ai có thể làm thay bạn.

Màu sắc vượng vận : Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn : 5, 8

Giờ tốt: 15h – 17h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*