TỬ VI CHI TIẾT ngày 12/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 12/8/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Thìn

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Hôm nay bạn có Chính Ắn tương trợ nên công việc thuận buồm xuôi gió, không gặp trở ngại nào đáng kể. Bạn dễ dàng được ưu ái cho những vị trí tốt hơn, được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp hòa đồng, bản thân năng lực cũng tốt.

Tình cảm : Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngày Hỏa dưỡng Thổ, bạn nhận được nhiều lời “ngỏ ý” từ người khác phái. Sự hòa đồng, nhiệt tình của bạn trong các mối quan hệ giúp bạn được nhiều người đem lòng yêu mến.

Tài vận : Vận trình tài lộc rất tốt. Ngày Chính Tài chiếu mệnh giúp bạn thu nhập đều đặn, ổn định. Tất cả công việc bạn đang theo đuổi đều có tài chính tốt, dần mang tới những khoản tích lũy không hề nhỏ.

Cẩn trọng : Hôm nay bạn không có việc gì cần lưu ý.

Màu sắc vượng vận : Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn : 1, 8

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá áp lực. Dù có Quan tinh hỗ trợ nhưng chỉ trợ lực chứ không trực tiếp nên không có tác dụng lắm nên mọi việc tiến triển chậm. Bạn còn không được nghỉ ngơi, lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề. Chỉ khi nào suy nghĩ tích cực hơn thì bạn mới có được sự thư thái trong tâm hồn.

Tình cảm : Vận trình tình cảm không suôn sẻ. Do gặp ngày Tị Hỏa tự hình nên bạn trở nên dễ nóng giận, làm ra những việc thiếu suy nghĩ khiến cho mọi người không dám lại gần bạn. Bạn nên kiềm chế tính nóng của mình thả lỏng tinh thần đi nhé.

Tài vận : Vận trình tài lộc khả quan. Công việc của bạn tiến triển chậm nhưng lại chắc, vì thế mang về cho bạn nguồn thu dồi dào, thêm khả năng tiết kiệmcủa bạn nên tình hình tài chính gia tăng rất tốt.

Cẩn trọng : Ngày Hỏa cực vượng, bản mệnh cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của mình, tránh nóng giận, tức tối, áp lực rất có hại cho cơ thể.

Tuổi Ất Tỵ: Sức khỏe là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu trong hôm nay.

Tuổi Đinh Tỵ: Hãy cố gắng thêm nữa, bạn nhất định sẽ thành công.

Màu sắc vượng vận : Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn : 0, 5

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Ngọ

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày Tam hội Hỏa cục, ý chí mạnh mẽ, lúc nào cũng nhiệt huyết với công việc, tiên phong trong mọi hoàn cảnh. Hiệu suất làm việc được nâng lên đáng kể, bạn nhanh chóng hoàn thành những công việc được giao.

Tình cảm : Vận trình tình cảm hài hoà. Gia đình bình yên, các mối quan hệ với mọi người đều hài hòa, đây chính là nguồn động viên tinh thần giúp cho bản mệnh có thể tập trung vào công việc.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định. Hôm nay bạn có tài lộc bất ngờ do người khác mang đến như được tặng quà hoặc trúng thưởng nho nhỏ gì đó…Tuy nhiên đừng vui quá mà ra tay tiêu xài quá mức nhé.

Cẩn trọng : Ngày có Thiên Quan xuất hiện điềm báo họa tiểu nhân, bạn nên cẩn thận chú ý kẻo ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tuổi Giáp Ngọ: Hãy đề phòng tiểu nhân hãm hại

Tuổi Bính Ngọ: Bạn nên cẩn trọng dễ gặp phải những điều xui xẻo.

Màu sắc vượng vận : Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn : 7, 3

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi . Ngày được Thiên Ấn hỗ trợ công việc, giúp bạn đề bạt nguyện vọng và phát triển ý tưởng của mình lên cấp cao hơn. Nhờ thế mà đạt được những bước tiến nhất định trong công việc, giành được cơ hội để thể hiện bản thân, thể hiện những tài năng của bản thân mà trước đó chưa có dịp để trổ tài.

Tình cảm : Vận trình tình cảm hài hoà. Mọi diễn biến dù không có mới mẻ những vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc và không có gì đáng lo ngại. Còn nếu bạn độc thân có thể để lại ấn tượng tốt đối với đối phương, mở đường cho quan hệ sau này.

Tài vận : Vận trình tài lộc ổn định. Trong thời gian này bạn không nên tiêu xài hoang phí nhé, nên ưu tiên dành tiền cho những việc quan trọng trước.

Cẩn trọng : Hôm nay bạn không có vấn đề gì cần phải bận tâm.

Màu sắc vượng vận : Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn : 5, 8

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*