TỬ VI CHI TIẾT ngày 12/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 12/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Thân

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay hanh thông như ý. Ngày Thân Tị nhị hợp nên được bạn bè giúp đỡ cả về công việc lẫn tiền bạc. Bạn gặp khó khăn, thiếu thốn gì chỉ lần mở lời là có người sẵn sàng tương trợ, không nề hà cũng không đòi báo đáp hay ra điều kiện.

Tình cảm : Vận trình tình cảm có chút giảm sút. Bạn có thể có cảm giác cô đơn, tuy nhiên, điều này sẽ không quá mức để bạn phải lo lắng. Nó chỉ là tình trạng tạm thời, chắc chắn tin vui sẽ trở lại.

Tài vận : Vận trình tài lộc không tốt. Ngày có Kiếp Tài, họa mất tiền rất rõ, bạn chi tiêu nhiều khoản không rõ ràng, lúc nhớ lúc quên lại rất dễ bị người khác lừa gạt mà mất tài sản.

Cẩn trọng : Cần cân bằng thu chi, kiểm soát tài chính chặt chẽ hơn đồng thời không quá tin tưởng người khác, tiền phải ở trong tay mình mới an tâm.

Tuổi Canh Thân: Đừng quá ỷ lại vào người khác, mọi việc phải tự mình xem xét lại.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn : 3, 7

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Dậu

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngày có Chính Quan xuất hiện để thúc đẩy công việc của bạn tốt hơn. Những kế hoạch đang gặp khó khăn dường như đã có thể có bước tháo gỡ. Chính điều này khiến tinh thần của bạn phấn trấn hơn và trở nên nhiều tình với công việc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục học hỏi cũng nhưng thể hiện sự tài trí của mình.

Tình cảm : Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tam hợp cục vượng nhân duyên nên bạn có khá nhiều bạn bè mới, những người mang tới sự tươi vui, hứng khởi cho công việc và cuộc sống riêng của bạn.

Tài vận : Vận trình tài lộc giảm sút. Ngày hôm nay bạn vướng vào họa hao tài, nhiều điểm báo có thể xảy ra việc mất của hoặc hao tốn tài sản.

Cẩn trọng : Với những người đã lập gia đình nên cẩn trọng trong những lúc đào hoa quá vượng kẻo vướng phải đào hoa kiếp

Tuổi Đinh Dậu: Bạn quá cứng nhắc trong nên công việc dễ bị lâm vào tình trạng khó giải quyết ổn thỏa.

Màu sắc vượng vận : Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn : 1, 6

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Tuất

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Ngày được Chính Ấn che chở nên mọi việc vô cùng suôn sẻ, không hề vấp phải bất cứ trở ngại lớn nào. Tuy công việc sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều nhưng bạn sẽ có thêm cơ hội thể thăng chức tăng lương.

Tình cảm : Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngày Hỏa dưỡng cho Thổ khiến cho tình cảm của bạn ngày càng tăng tiến. Bạn được “người ấy” hết lòng thương yêu và chăm sóc khiến nhiều người phải ganh tỵ với bạn.

Tài vận : Vận trình tài lộc không tốt. Không phải bạn không kiếm được tiền mà là tiền vào tay nhưng chẳng giữ nổi bao lâu.

Cẩn trọng : Hôm nay bạn làm việc gì liên quan đến tiền bạc cũng cần phải cẩn thận và có sự tính toán thiệt hơn.

Tuổi Canh Tuất: Bạn có điềm báo thăng tiến trong công việc.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn : 2, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Hợi

Công việc : Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày được Thiên Quan hỗ trợ, giúp bạn hoàn tất mọi kế hoạch một cách dễ dàng và có kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, hãy làm việc thận trọng, tránh để người khác biết được sẽ gièm pha, lấy đó làm cớ mà làm khó dễ, cản trợ sự thăng tiến của bạn.

Tình cảm : Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Tỵ Hợi tương xung là điềm báo dẫn đến gia đình mâu thuẫn. Bạn nên làm chủ lời nói cũng như hành động của bản thân để tránh xảy ra những tổn thương sẽ khiến chính bạn phải hối hận.

Tài vận : Vận trình tài lộc đầy hứa hẹn. Thiên Tài giúp bạn kiếm được món thu nhập bất ngờ bên cạnh khoản thu nhập chính. Nhưng ngày hôm nay bạn nên thắt chặt chi tiêu của mình lại cũng như hạn chế cho người khác vay tiền.

Cẩn trọng : Lời nói là con dao 2 lưỡi nên đừng vì ngẫu hứng mà quên trau truốt từ ngữ mà gây ra hiểu lầm.

Tuổi Kỷ Hợi: Mọi chuyện cần suy xét cẩn thận, kỷ càng trước khi quyết định.

Màu sắc vượng vận : Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn : 2, 6

Giờ tốt: 15h – 17h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*