TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/9/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/9/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Khi các cơ hội thăng tiến xuất hiện trước mắt thì tuổi Tý lại không thể nắm bắt tốt. Một phần là do sự thiếu tập trung và chủ quan khiến con giáp này không thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Lục hợp với địa chi ngày đem đến cho con giáp này nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, bền chặt không khỏi khiến người khác ngưỡng mộ, mơ ước.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền tốt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mà hãy kiên trì đến cùng với các kế hoạch đang theo đuổi.

Cẩn trọng: Sự bốc đồng và quyết định thiếu chín chắn sẽ đưa bản mệnh đi từ sai lầm này tới sai lầm khác.

Tuổi Giáp Tý: Tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, bản mệnh phải chịu nhiều muộn phiền.

Tuổi Nhâm Tý: Sức khoẻ có dấu hiệu xấu đi, sức đề kháng yếu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 17

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Người tuổi này có cơ hội thể hiện thực lực và bản lĩnh của mình, được mọi người công nhận. Tuy nhiên, những thành tựu mà bản mệnh đạt được có thể sẽ khiến người khác ghen tức mà bày trò hãm hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người có tình yêu luôn biết cách thể hiện tình cảm khiến đối phương cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Người độc thân chóng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự kết nối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc tiến triển thuận lợi đem lại cho bản mệnh nguồn lợi nhuận đáng kể. Tuổi Sửu hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có chút bất ổn. Chế độ ăn uống và sinh hoạt thất thường khiến hệ tiêu hoá của bản mệnh không được khoẻ.

Tuổi Đinh Sửu: Nảy sinh xích mích và bất đồng ý kiến với đồng nghiệp.

Tuổi Tân Sửu: Đề phòng tai nạn liên quan tới xe cộ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 28

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Không có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong công việc của bản mệnh vào ngày cuối tuần này. Tuổi Dần có thể dành thời gian để xây dựng kế hoạch cho tuần tiếp theo và khôi phục tinh thần để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Bản tính tự chủ và mạnh mẽ quá đôi khi lại dễ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hơn là cảm giác an toàn, được chở che.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập của người tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Bên cạnh nguồn thu chính lại có thêm nhiều nguồn thu khác, nhưng đừng quá phung phí kẻo rơi vào túng thiếu.

Cẩn trọng: Kế hoạch chi tiêu thiếu hợp lý, tiền vào bao nhiêu sẽ ra bấy nhiêu.

Tuổi Bính Dần: Chuyện tình cảm không được như ý muốn, mối quan hệ ngày một phai nhạt.

Tuổi Nhâm Dần: Gia đạo bất an và thường nảy sinh tranh chấp.

Màu sắc vượng vận: Lục

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 16

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui trên bước đường công danh sự nghiệp. Nhờ được quý nhân nâng đỡ mà tuổi Mẹo hoàn toàn có thể làm chủ mọi khó khăn, thách thức. Cơ hội lúc này không phải tự nhiên mà đến, đó là tất cả những nỗ lực mà con giáp này tự tạo ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân dù đã cố gắng nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Cuộc sống hôn nhân vì không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tuổi Mẹo biết cách kiếm tiền dù đang trong ngày nghỉ cuối tuần. Đồng thời, cách chi tiêu hợp lý giúp con giáp này tích luỹ được một khoản kha khá.

Cẩn trọng: Những yêu cầu khắt khe sẽ khiến bản mệnh khó tìm được tình yêu.

Tuổi Đinh Mão: Mối quan hệ tình cảm gặp sóng gió và nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Quý Mão: Chú ý việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 13

Giờ tốt: 9h – 11h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*