TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/9/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/9/2019 cho Thìn Tỵ Ngọ Mùi

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết. Là người có tầm nhìn xa trông rộng, tuổi Thìn biết xác định mục tiêu lâu dài. Sau đó, con giáp này không ngừng nỗ lực và kiên trì theo đuổi kế hoạch đã đề ra. Và dĩ nhiên, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh thu về những thành quả xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Bản mệnh đã gạt bỏ sự e dè vốn có và chủ động hơn trong việc mở rộng mối quan hệ của mình. Nhờ vậy mà những người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tình hình tài chính khả quan và tăng đáng kể so với ngày thường đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có chút bất ổn, đặc biệt là vấn đề dạ dày.

Tuổi Giáp Thìn: Thiếu tập trung và sáng suốt trong các quyết định quan trọng.

Tuổi Canh Thìn: Chuyện tình cảm gặp ít nhiều muộn phiền.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 21

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Tiến độ công việc bị trì hoãn do người tuổi này để sự bảo thủ, cố chấp của mình đánh mất đi nhiều cơ hội hiếm có. Bản mệnh có niềm tin vào bản thân nhưng lại quá khắt khe với những ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia vẫn êm ấm và thuận hoà. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa thích hợp nhưng bản mệnh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Ngày Tỵ Sửu tam hợp đem lại cho những người này nhiều tin vui trong vấn đề tài chính. Nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì nguồn lợi nhuận lại tăng nhanh chóng.

Cẩn trọng: Tính cách cố chấp, tự cao và bảo thủ dễ khiến con giáp này đưa ra nhiều quyết định sai lầm.

Tuổi Đinh Tỵ: Xích mích và bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên.

Tuổi Tân Tỵ: Cuộc sống hôn nhân không được như ý muốn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra nhiều biến động. Điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập gây chuyện thị phi nhưng bằng sự nhanh trí, tuổi Ngọ có thể thu xếp ổn thoả mọi tình huống. Dù có không ít rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng bản mệnh biết cách biến chúng thành cơ hội để thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bản mệnh đón nhận nhiều tin không vui về chuyện tình cảm trong ngày tương hại hôm nay. Cảm xúc thay đổi thất thường là một trong những nguyên do lớn khiến mối quan hệ này thường xảy ra tranh cãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái, chi tiêu dư dả.

Cẩn trọng: Khả năng kiểm soát cảm xúc không tốt đưa con giáp này vào những tình huống dở khóc dở cười.

Tuổi Giáp Ngọ: Không thể kiểm soát cảm xúc theo ý muốn.

Tuổi Nhâm Ngọ: Thiếu tập trung trong công việc, dễ chán nản và bỏ cuộc.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 9, 13

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mùi có cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình, dù đang làm trong bất cứ lĩnh vực nào. Khả năng quan sát tinh tế và bao quát vấn đề giúp những người này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên bước đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngày Mùi Sửu tương xung cho thấy tuổi Mùi sẽ gặp điềm chẳng lành. Hạnh phúc đang ngập tràn bỗng dưng lại xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì những tác nhân ngoại cảnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nguồn thu nhập rủng rỉnh giúp cải thiện đáng kể cuộc sống của bản mệnh và gia đình.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ thứ ba xen chân vào mối quan hệ gia đình hay những lời bàn ra nói vào của người ngoài ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Tuổi Đinh Mùi: Cảm xúc tiêu cực dễ đưa bản mệnh vào các rắc rối không đáng có.

Tuổi Tân Mùi: Thiếu quyết đoán và sáng suốt trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 24

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*