TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/9/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/9/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Công việc sắp tới lúc thu được thành quả thì bị tiểu nhân quấy phá, mọi công sức xem như đổ sông đổ biển. Tinh thần sa sút khiến những người này không thể tập trung giải quyết các vấn đề trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung khởi sắc. Ngũ hành tương sinh đem lại cho con giáp này những giây phút bình yên và vui vẻ bên người ấy. Bản mệnh như được tiếp thêm năng lượng nhờ mối quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có sự thất thoát không nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Tuổi Thân nên tránh xa những trò đỏ đen, may rủi và tuyệt đối không được nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu bất thường. Tuổi Thân nên dành thời gian thăm khám bác sĩ sớm để nắm bắt kịp thời tình trạng sức khoẻ.

Tuổi Bính Thân: Công việc phát sinh nhiều rắc rối bất ngờ khiến bản mệnh không kịp trở tay.

Tuổi Nhâm Thân: Dễ vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tính cách chủ quan và cố chấp không cho phép tuổi Dậu tiếp thu ý kiến của những người xung quanh. Điều này vô tình cắt đứt sự kết nối ý tưởng trong môi trường tập thể, bản mệnh dễ đưa ra các quyết định sai lầm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Cục diện Dậu Sửu bán hợp đem lại cho con giáp này nhân duyên tốt. Tình cảm gia đình ngày càng bền chặt và sắt son. Người độc thân có cơ hội mở rộng các mối quan hệ của mình, đặc biệt là những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc cơ bản là ổn định. Dù nguồn thu nhập có chút ảnh hưởng do công việc không thuận lợi nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính tốt mà con giáp này vẫn có được cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Sự bảo thủ và cố chấp sẽ là rào cản lớn nhất của người này đến với thành công.

Tuổi Đinh Dậu: Dễ nóng giận và hành xử thiếu khôn ngoan.

Tuổi Đinh Dậu: Đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Màu sắc vượng vận: Bạc

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 26

Giờ tốt: 7h – 9h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Cục diện Tuất Sửu tương hình khiến tuổi Tuất thường không suy nghĩ chín chắn trước khi nói ra. Điều này dễ khiến bản mệnh nảy sinh xích mích, bất đồng quan điểm với những người đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Bản mệnh đã khắt khe và có nhiều yêu cầu thái quá với người bạn đời của mình. Và vô tình dẫn tới những mâu thuẫn không thể giải quyết cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Quý nhân chiếu mệnh đem lại cho tuổi Tuất nhiều cơ hội kiếm tiền. Nguồn thu ổn định và có dấu hiệu tăng không ngừng giúp bản mệnh ít nhiều cải thiện cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có những thay đổi bất thường do thời tiết thay đổi đột ngột.

Tuổi Giáp Tuất: Bất đồng quan điểm trong công việc lẫn tình cảm.

Tuổi Canh Tuất: Suy nghĩ và hành sự bộp chộp, nóng nảy.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 18

Giờ tốt: 9h – 11h

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 1/9/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuổi Hợi có sự tinh tế, siêng năng và niềm tin vững chắc vào những lý tưởng của bản thân. Chỉ cần có hướng đi đúng đắn và kế hoạch chi tiết, con giáp này hoàn toàn có thể thăng tiến xa trên đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bản mệnh hết lòng trao đi tình cảm của mình nhưng lại chẳng nhận được sự đáp trả của đối phương. Vết thương trong quá khứ cộng với tổn thương hiện tại khiến con giáp này chẳng còn muốn mở lòng với người nào khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tình hình tài chính khả quan giúp tuổi Hợi không còn áp lực về tiền bạc, cuộc sống nhờ đó cũng thoải mái hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá và gây chuyện thị phi.

Tuổi Đinh Hợi: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây mất lòng người khác.

Tuổi Tân Hợi: Cần thận trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 13

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*