TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Tí

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Do Tý Ngọ tương xung nên dễ xảy ra nhiều tranh chấp quyền lợi với người khác. Bạn đôi khi mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động của mình, dẫn đến quan hệ hợp tác với đồng nghiệp gặp khó khăn, từ đó hiệu quả công việc không được như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Tý Ngọ tương xung ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, từ đó dẫn đến việc xảy ra tranh cãi dù chỉ là những việc cỏn con. Tốt nhất bạn nên để mọi việc qua ngày hôm sau hãy nhìn nhận lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình thường, hôm nay bạn không có điềm báo khác thường về tình tình tài chính, lương bổng hay việc chi tiêu đột xuất.

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có gì cần lưu tâm

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Sửu

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày có Quan tinh nâng đỡ và mang tới nhiều vận may trong sự nghiệp, chủ yếu là cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân, phát huy ưu thế của mình, tiến tới những chức vụ quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Được Thực Thần giúp đỡ và che chở cho nên hôm nay không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Ngày Chính Tài dồi dào nên hứa hẹn bạn sẽ thu được món lợi khá đấy.

Cẩn trọng: Ngày tốt đẹp, bạn không có việc gì cần lưu ý

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Dần

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ Tam hợp cục, gặp dữ hóa lành, . Bạn chưa thật sự chú tâm vào công việc nhưng vì gặp may nên không dẫn đến sai sót, mọi việc đều có thể cứu vãn được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm  lứa đôi hài hòa, không xảy ra tranh cãi, chỉ có tình thương mang động lực đến cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tốt. Thiên Tài ngáng trở, khiến cho chuyện kinh doanh buôn bán của người làm ăn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát hư hao đi nhiều. 

Cẩn trọng: Điềm báo là bạn gặp phải bị kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn đau đầu mệt mỏi. Tuy nhiên, đây không phải là viẹc lớn, bạn nên phớt lờ để bản thân được thoải mái.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Mẹo

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Tý Sửu Dần Mão - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ngày Mão Ngọ tương phá, điềm báo bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhưng lại phá hỏng hết mọi chuyện. Căng thẳng và có rất nhiều áp lực từ cấp trên, tuy bản mệnh khá thông minh nhưng lại dễ tin tưởng người khác nên thường hay bị kẻ xấu lợi dụng.  Bất đồng từ chuyện cá nhân lan sang bất đồng trong công việc, một tập thể không đoàn kết thì khó lòng cùng nhau đi đến thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Ngày Ngũ hành tương khắc cũng khiến cho vận đào hoa của bạn trở nên ảm đạm hơn. Người độc thân sẽ chẳng có cơ hội gì trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Đầu tư vào các lĩnh vực mạo hiểm, có tính chiến lược có thể mang lại thu nhập cao nhưng đòi hỏi bạn phải tỉnh táo.

Cẩn trọng: Bạn cần lưu ý cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý và thông minh hơn để có thêm một khoản dư cho những lúc cần làm việc lớn

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

 

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 6

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*