TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi – #LoiPhatDay.info

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Thân

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay bình yên. Mọi việc diển ra với bạn tuy không có gì mới mẻ nhưng lại trôi trảnh, bạn làm việc thoải mái mà vẫn hoàn thành. Nếu bạn không ngừng cố gắng thì bạn chắc chắn sẽ có được thành tích hoặc chí ít là những kinh nghiệm và kỹ năng hữu ích cho công việc của mình sau này.

Tình cảm: Bạn vướng vào vận đào hoa nhưng mà là đào hoa xấu. Chính bản thân bạn cũng phải dè chừng và đặt ra giới hạn trong mối quan hệ với người khác giới để tránh gây hiểu lầm không đáng có. Đồng thời, hãy dành nhiều thời gian hơn cho “nửa kia” của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngày Tài tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào, tài chính hanh thông, thu nhập ngày càng tốt. Bạn gia tăng thêm thu nhập từ nhũng khoản đầu tư khác.

Cẩn trọng: Nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì bạn nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai bạn nhanh chóng bình tĩnh lại.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 13h – 15h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Dậu

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không thuận lợi. Bạn có tài năng nhưng không được công nhận và trọng dụng. Bạn không có cơ hội để thể bản thân khiến bạn thấy buồn bả và chán nản. Thời thế chưa tới thì tiếp tục trau dồi bản thân, không nên quá mất tinh thần, tương lai còn dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Những người xung quanh như gia đình, bạn bè luôn quan tâm đến bạn, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn cùng bạn. Nhờ vậy mà tinh thần bạn phấn chấn hơn nhiều

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định.  Do ảnh hưởng của công việc nên tài lộc của bạn cũng không mấy khả quan. Bạn có thể làm thêm những công việc khác để thêm thu nhập,

Cẩn trọng: Hôm nay bạn không có gì cần phải bận tâm.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Tuất

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc đang có bước phát triển thuận lợi hơn nếu như bạn biết cách tạo mối quan hệ với mọi người xung quanh, tìm cách gây ấn tượng với cấp trên và những người có địa vị cao trong xã hội. Bạn đừng để ý những điều ngáng trở hay bất công trong công việc, cứ an tâm những việc bạn làm tốt sẽ được đàn đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Có Tam hợp cục vượng duyên, bạn đi tới đâu cũng được moi người yêu quý. Bạn vui vẻ hòa đồng nên dễ dàng kết giao thêm nhiều bạn mới. Những bạn còn độc thân thì hôm nay sẽ gặp được người như ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc không thuận lợi.  Bạn đã tiêu khá nhiều tiền cho việc xã giao của mình.  Bạn nên tính toán chi tiêu một cách hợp lý đừng quá phung phí mà phải thiếu trước hụt sau.

Cẩn trọng: Hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh đi xa.

Quý nhân: Tuổi Tý

Giờ tốt: 17h – 19h

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Hợi

TỬ VI CHI TIẾT ngày 1/8/2019 cho Thân Dậu Tuất Hợi - #LoiPhatDay.info

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bình thường. Ngày Ngũ hành tương sinh nên bạn cũng nhận được những san sẻ cho bớt gánh nặng trong công việc, các nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành nhưng kết quả chỉ bình thường, không quá xuất sắc, chưa gây được ấn tượng nổi bật nên cũng không quá hài lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Thiên Hỷ báo tin vui, không khí vui mừng phấn khởi rộn ràng hanh thông, trong nhà có hỉ sự, bản thân gặp chuyện tốt. 

Tài vận: Vận trình tài lộc xuống sắc. Ngày gặp Kiếp Tài nên chuyện tiền bạc có phần bị ảnh hưởng, bạn có nhiều chuyện phải chi tiêu hôm nay, không phải lớn thì là bé.

Cẩn trọng: Nên cản thận khi đén những nơi đông người, dễ bị mất cắp hay đánh rơi tài sản.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 6

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*