Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/12: Sư Tử sẽ trải qua một ngày khá bận rộn – #LoiPhatDay

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 14/12/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2020 thứ 2 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá vất vả, bạn đang chạy đua với thời gian hoàn thành gấp rút những công việc còn dang dở. Hãy sắp xếp và giải quyết từng việc một, ưu tiên theo mức độ quan trọng, trung bình và ít quan trọng.

Chuyện tình yêu của chòm sao này không được như ý, tình trạng cãi cọ liên miên khiến tình cảm sức mẻ. Chỉ vì những chuyện cỏn con mà đôi bên quay ra gây sự với nhau trong khi trước đó còn rất vui vẻ. Bạn nên tìm rõ nguyên nhân và khắc phục trước khi quá muộn nhé.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không mấy suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Từ công việc cho đến tiền bạc, tình yêu đều không như bạn mong đợi, song cũng không nên quá thất vọng. Chỉ khi con người rơi vào hoàn cảnh bất hạnh mới nghĩ đến hạnh phúc và phấn đấu cho hạnh phúc ấy. Hãy đặt cho mình một mục tiêu thật rõ ràng.

Về phương diện tài chính tài chính cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Bạn kiếm được không ít tiền nhưng với tốc độ tiêu xài như hiện tại thì dù tiền núi cũng sớm hết mà thôi. Hãy bỏ ra những khoản tiết kiệm mỗi tháng phòng khi có chuyện không hay xảy ra còn có chỗ để xoay sở.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có lời nói sắc bén, dám nói lên sự thật, nhưng bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo tuyệt vời và tài ngoại giao. Đó là lý do nhiều người nể trọng bạn. Công việc cũng khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào.

Có thể bạn sẽ gặp một vài tình huống mà khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ mà bạn đã chôn giấu từ lâu. Bạn sẽ vô thức đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi công việc mình phải làm hiện tại, hãy tỉnh táo và tập trung hơn nếu không muốn nhận một kết quả bết bát.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy. Một vài rắc rối có thể xuất hiện, nhưng với một người bản lĩnh như bạn thì điều đó chẳng hề khiến bạn lo lắng.

Nguồn tài chính của chòm sao này này khá vững mạnh, đôi khi bạn thấy tiền bạc có sức nặng đáng kể, có sức mạnh khiến ai cũng phải tuân phục. Nhưng tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có người ở lại bên ta bất kể buồn vui, giàu nghèo mới thực sự đáng quý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/12: Sư Tử sẽ trải qua một ngày khá bận rộn - Hình 1

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã, dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn. Hãy nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn cố gắng hết trách nhiệm của mình. Nhưng vì trí óc đang không tập trung vào hiện tại nên khả năng sáng tạo bị giảm sút đi nhiều. Trong chuyện tình cảm hôm nay lí trí và cảm xúc của bạn đều đang chậm chạp vì đang mải nhớ chuyện xưa.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ và nửa kia thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Chòm sao này gặp chút khó khăn trong công việc vào ngày thứ 2 này. Bình thường bạn rất lạc quan nhưng hôm nay lại có phần phiền muộn, cố gắng nhiều nhưng mọi chuyện không như ý muốn nên thất vọng thôi.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình không diễn ra như bạn mong đợi, cấp trên không hài lòng với kết quả công việc và nếu bạn không thay đổi thì sẽ phải gánh chịu những kết quả không mấy tốt đẹp đâu, chòm sao này nên xem xét lại bản thân và cải thiện chính mình đi nhé.

Hãy làm tập trung một việc thật tốt trước khi chuyển sang việc khác, tránh để xảy ra sai sót. Và ai trong chúng ta cũng đều từng ngốc nghếch đối xử với người ngoài thì khách khí, còn đối với người thân thì lại khắt khe, nóng nảy. Hãy nhận thức lại việc này để sớm có cách điều chỉnh thích hợp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/12: Sư Tử sẽ trải qua một ngày khá bận rộn - Hình 2

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khao khát có cuộc sống thanh bình, được mọi người yêu mến. Thực ra chỉ có bạn đang làm phức tạp vấn đề lên mà thôi, hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết. Nếu ai đang gặp khó khăn hãy thể hiện sự quan tâm của bạn một cách có chừng mực và phù hợp.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nếu muốn mọi công việc thành đạt thì đều cần kiên trì và có lòng say mê. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn. Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình và là điều bạn mong ước hay không?

Bạn có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bạn nên biết lợi thế của mình ở đâu và tập trung vào đó thay vì làm mọi thứ một cách mù quáng. Trên thế giới này có rất nhiều người tài giỏi, hãy lắng nghe, học hỏi và lấy họ làm tấm gương, bắt chước cách họ làm việc, cách họ tư duy và cách họ nhìn nhận về cuộc sống.

Tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới lâu bền được, nếu cung hoàng đạo này cảm kích thì hãy thể hiện cho ngư���i ấy biết đi. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn. Nhìn thấy cơ hội trước mắt cũng chớ vội vàng xông pha khi chưa nắm trong tay bản kế hoạch để chắc chắn đạt được thành công.

Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn thích đùa giỡn và vui chơi, bạn có thể nhìn thấy điều tích cực từ những sự kiện tưởng chừng như không thể cứu vãn. Bởi bạn biết rằng khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì có cố gắng mấy thì cũng không thể nào quay về như lúc đầu được, vậy nên lạc quan đối diện là cách giải quyết tốt nhất.

Tử vi hàng ngày 14/12/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mong có một cuộc sống dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những thứ không có được bằng sức lao động của mình thì bạn thường không quý trọng. Sống là phải can đảm theo đuổi mơ ước, hãy tự cho phép bạn theo đuổi những gì quan trọng đối với bạn.

Bạn vô cùng nhạy cảm và tinh tế, nên dễ dàng tìm được điều gí có giá trị và ý nghĩa với mình. Bạn đủ cẩn thận để chú ý các chi tiết nhỏ trong công việc, nhờ đó tìm ra được các vấn đề mà người khác bỏ qua. Hôm nay bạn có thể nhận được phản hồi chân thành từ một nửa thích hợp, đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này Sư Tử nhận nhiều tín hiệu khả quan về tài chính, bạn khá may mắn về tiền bạc và có được nguồn thu mới. Tử vi tuần mới của Bạch Dương Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tài lộc của Bạch Dương sẽ vẫn ổn…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*