Từ ngày mai (11/11) tới cuối tháng 11: Từ nay tới cuối năm Canh Tý: 3 con giáp gặp vận xui đeo bám, cẩn trọng tiền bạc, công việc kẻo mất trắng – #LoiPhatDay

Dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng mọi thứ vẫn đi chệch hướng tính toán khiến 3 con giáp này rơi vào tình trạng hoang mang, mờ mịt về con đường mình đang đi.

Tuổi Tuất

Tử vicho biết nggười tuổi Tuất là một trong những con giáp xui xẻo trong cuối năm Canh Tý. Bạn nhận ra rằng có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch dù mình đã có sự chuẩn bị từ sớm.

Từ ngày mai tới cuối tháng 11/2020 tình hình tài chính của con giáp này cũng suy giảm ít nhiều. Những người tuổi Tuất có thể tốn khá nhiều tiền cho những khoản chi tiêu dù chỉ là lặt vặt. Trong thời điểm này, bạn cần phải thật lý trí để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằng giúp mọi vận xui sẽ qua đi.

Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên thận trọng trong mọi việc để không rơi vào cái bẫy của người khác, khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc khó lòng phát triển như mong muốn.

Tuổi Tý

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 11, sự nghiệp của người tuổi Tý có dấu hiệu bị tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong. Có lẽ chính những thành tích xuất sắc trong công việc đã khiến bạn rơi vào tầm ngắm của kẻ ghen ghét, đố kị.

Từ ngày mai (11/11) tới cuối tháng 11: Từ nay tới cuối năm Canh Tý: 3 con giáp gặp vận xui đeo bám, cẩn trọng tiền bạc, công việc kẻo mất trắng - Hình 1
Sự nghiệp của người tuổi Tý có dấu hiệu bị tiểu nhân hãm hại. Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này, mệnh chủ cần chú ý nhiều trong lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời gièm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có năng lực.

Tuổi Thìn

Theo tử vi, nhiều biến động bất lợi xảy đến trong sự nghiệp khiến người tuổi Thìn không tránh khỏi một phen lao đao, nội bộ nơi làm việc xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.
Bản mệnh khó có thể thực hiện được kế hoạch của mình bởi những khó khăn không ngừng nảy sinh ngoài dự kiến khiến bạn phải vất vả xoay sở.
Dù có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, có sự quyết tâm cao độ nhưng con giáp này vẫn chưa biết cách lên kế hoạch cụ thể, chưa có sự trau chuốt cần có, thiếu sự chuẩn bị kĩ càng nên tới phút cuối dễ dàng trượt khỏi kế hoạch, không đạt được đến mục tiêu đề ra trước đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cuối năm 2020: 3 con giáp bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, vận xui đeo bám cẩn trọng làm ăn kẻo bị lừa đảo Càng về cuối năm những con giáp này càng cần phải thận trọng trong công việc của mình kẻo mất mát tiền bạc. Tuổi Tuất Những ngày cuối năm Canh Tý 2020 của người tuổi Tuất nên thận trong trong công việc làm ăn. Nếu như trước đó bạn làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Thế nhưng, trong những ngày cuối cùng…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*