Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với 3 con giáp xui xẻo này, trở tay cũng không kịp – #LoiPhatDay

Tháng 8 này, những con giáp dưới đây cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, mất tiền của trở tay không kịp.

Tuổi Mùi

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với 3 con giáp xui xẻo này, trở tay cũng không kịp - Hình 1

Người tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong tháng 8 này, khi vận trình có tiểu nhân quấy phá, khiến công việc vốn đã có nhiều áp lực nay càng thêm nhiều khó khăn chồng chất. Tuổi Mùi tuy thể hiện được năng lực làm việc của mình và được cấp trên tin tưởng đánh giá cao, có khả năng đảm nhiệm được nhiều trọng trách, song càng trên cao thì gió lại càng to.

Công việc của tuổi Mùi cũng không khá hơn các con giáp còn lại, khi bạn cũng có một chút thành công nhưng đổi lại bạn sẽ gặp những rủi ro nhất định giữa các đồng nghiệp của mình, vì vậy hãy chú ý đến các đồng nghiệp cũng như mọi người xung quanh.

Về sức khỏe, tuổi Mùi có dấu hiệu giảm sút do ôm đồm quá nhiều việc. Hãy cố gắng chia nhỏ, sắp xếp công việc một cách hợp lý và giải quyết công việc xong xuôi ngay tại công ty. Về chuyện tình cảm, tuổi Mùi còn độc thân vẫn chưa sẵn sàng để lao vào một cuộc tình mới.

Tuổi Dậu

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với 3 con giáp xui xẻo này, trở tay cũng không kịp - Hình 2

Mặc dù gặt hái được một số thành công nhưng tuổi Dậu có nguy cơ đánh mất tất cả trong tháng 8 này. Những dự án kinh doanh, mối hợp tác làm ăn, hợp đồng có giá trị,… mọi thứ đều sắp hoàn thành thì cuối cùng lại xảy ra vấn đề phát sinh khiến tuổi Dậu không thể kiểm soát được, khiến mọi công sức đều đổ sông đổ bể.

Cũng chính vì điều này mà tuổi Dậu thường có tâm trạng quẩn quanh, bế tắc không lối thoát. Từ đó, khi làm việc gì, bản mệnh không đủ lý trí, tỉnh táo để giải quyết khiến sai lầm lại nối tiếp sai lầm. Vì vậy, tuổi Dậu nên suy nghĩ thận trọng, tính toán kỹ càng khi làm bất cứ việc gì để tránh hỏng việc.

Ngoài ra, bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác mà tuổi Dậu có thể bị người xung quanh lợi dụng đến nỗi không còn sức lực để giải quyết chuyện của mình. Bạn nên thận trọng những lời mật ngọt bởi đó có thể là cái bẫy do tiểu nhân giăng ra. Nếu không tránh được, tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

Tuổi Tuất

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với 3 con giáp xui xẻo này, trở tay cũng không kịp - Hình 3

Tuổi Tuất thông minh nhưng có lúc cũng mắc lỗi và lỗi của bạn chính là quá hấp tấp, làm việc gì cũng nóng vội. Bạn thấy lợi trước mắt mà luống cuống thế nên trong tháng 8 này bạn bị thua lỗ. Đầu tư sai chỗ tiền vốn không thu lại được lại còn khiến bản thân mình vướng phải thị phi.

Tiền cho vay không đòi lại được vì bạn quá tin người. Dù là bạn bè thì cũng phải có giấy tờ vay nợ nếu đã liên quan đến công việc làm ăn. Đừng để chuyện tình cảm sứt mẻ chỉ vì tiền bạc không rạch ròi.

-Thông tin trong bài chỉ manh tính tham khảo-

Từ tháng 5 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mỗi ngày đều vui vẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*