Tranh thủ năm 2020 sắp qua, những con giáp này nên tăng tốc để kết hôn, tình duyên sẽ như ý, của cải chất đầy nhà – #LoiPhatDay

Lời khuyên là nếu tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình thì nên nghiêm túc nghĩ đến chuyện kết hôn vì năm 2020 này là một năm đại cát đại lợi với những còn giáp này.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là người hướng ngoại, mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán, cá tính được nhiều người đàn ông yêu thích. Người phụ nữ lấy chồng năm 2020 sẽ có một khởi đầu hạnh phúc, không chỉ lấy được người đàn ông như ý, yêu thương cưng chiều như bà hoàng, mà công việc cũng suôn sẻ, thu nhập ổn định.

Đối với người tuổi Thân khá hợp với tuổi Tý vì vậy, trong năm 2020, ai đang tuổi Thân đã có quyết định tiến tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt trong năm 2020 này đi nhé. Hoặc nếu lỡ để ý đến ai đó, hay có ý định lâu dài với một mối quan hệ thì hãy xác định ngay và luôn, trong năm này người tuổi Thân sẽ khá ổn về đường tình duyên, cho nên ai đang một mình cũng đừng quá lo lắng.

Ai đang tuổi Thân đã có quyết định tiến tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt trong năm 2020 này đi nhé. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận mệnh tốt nếu như kết hôn với người hợp với mình. Trong thời gian từ giờ đến cuối năm, tử vi cho rằng vận mệnh của con giáp này vô cùng tỏa sáng. Nếu bạn thực sự yêu thích người ấy thì sớm tính chuyện trăm năm đi nhé.

Thời gian này vận mệnh của bạn sẽ thay đổi, công việc hanh thông, công danh sáng lạn. Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ thì sự nghiệp của bạn mới lên và người bên cạnh, người bạn đời mới chính là quý nhân đó.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo, năm Canh Tý 2020, nhờ cát tinh soi chiếu mà những người tuổi Mùi sẽ có vận đào hoa vô cùng rực rỡ. Thời gian này, những tuổi Mùi còn độc thân sẽ sớm tìm được nhân duyên của đời mình, còn những tuổi Mùi có đôi có cặp thì tình cảm sẽ ngày càng ấm áp và hạnh phúc hơn.

Và nếu tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình thì tuổi Mùi nên nghiêm túc nghĩ đến chuyện kết hôn vì năm 2020 này là một năm đại cát đại lợi với những người cầm tinh con dê. Cuộc sống sau khi kết hôn của tuổi Mùi sẽ rất dễ thăng hoa, công việc hanh thông, tiền về như nước. Tuy vậy, những người cầm tinh con dê cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ và xem đối tượng ấy có phải là người thật sự phù hợp với mình hay không hãy nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Tranh thủ năm 2020 sắp qua, những con giáp này nên tăng tốc để kết hôn, tình duyên sẽ như ý, của cải chất đầy nhà - Hình 1
Canh Tý 2020, nhờ cát tinh soi chiếu mà những người tuổi Mùi sẽ có vận đào hoa vô cùng rực rỡ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hợi tính tình hiền lành, vui vẻ, tốt bụng, có nhiều mối quan hệ. Nhờ các mối quan hệ này mà bạn có được rất nhiều cơ hội để lựa chọn người bạn đời như ý. Tình duyên trong thời gian này chắc chắn sẽ vô cùng ổn vì đó là người chân tình, hết lòng yêu thương bạn. Tìm được người như ý không phải chuyện dễ dàng nên nghiêm túc tính chuyện trăm năm càng sớm càng tốt nhé.

Dịp cuối năm này sẽ là thời cơ giúp cho bạn có được tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, tất cả sẽ viên mãn. Vậy nên cần phải tính toán kĩ càng để về chung một nhà với người ấy nhé.

Năm 2020, là năm tốt để nghĩ đến việc kết hôn của những con giáp trên, tuy nhiên, có được hạnh phúc trong hôn nhân hay không, yếu tố hoàn toàn không phụ thuộc 100% vào năm kết hôn mà là phụ thuộc vào việc họ sẽ lựa chọn người bạn đời của mình như thế nào. Mỗi con giáp đều có sự may mắn và vận mệnh riêng đối với cuộc đời của mình, năm tốt để kết hôn chỉ là tiền đề tiếp bước cho cuộc hôn nhân của họ về sau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

3 nốt ruồi cực hiếm, ai sở hữu thì vận đào hoa cực vượng, nhiều kẻ đón người đưa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*