Top những cung hoàng đạo khỏi lo thất nghiệp, may mắn ùn ùn kéo đến trong năm mới 2021 – #LoiPhatDay

Bất chấp tình trạng bất ổn trong thị trường lao động do ảnh hưởng của dịch bệnh , 3 cung hoàng đạo sau sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về việc làm trong năm mới.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Top những cung hoàng đạo khỏi lo thất nghiệp, may mắn ùn ùn kéo đến trong năm mới 2021 - Hình 1

Ảnh minh họa

Các công ty, doanh nghiệp thường không yêu cầu nhân viên giỏi toàn diện nhưng ít nhất phải có tài năng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Kim Ngưu luôn là người chăm chỉ và biết phát triển bản thân theo hướng ổn định, vững chắc. Họ không bao giờ đi đường ngang ngõ tắt mà luôn ưu tiên, chú trọng việc xây dựng nền tảng cơ sở từng bước một. Chính vì vậy, một khi đã đạt thành tựu nhất định, Kim Ngưu có thể trở thành một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Cái tôi cao cũng sẽ khiến họ hiếm khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác mà thường tự lực cánh sinh và dựa vào bản thân nhiều hơn. Khả năng làm việc độc lập và tính tình trầm ổn, cầu tiến của Kim Ngưu sẽ là điểm sáng trong mắt các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, họ cũng không phải là người nhảy việc thường xuyên và có thể khiến cấp trên yên tâm hơn trong quá trình đào tạo, dẫn dắt ban đầu.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Top những cung hoàng đạo khỏi lo thất nghiệp, may mắn ùn ùn kéo đến trong năm mới 2021 - Hình 2

Ảnh minh họa

Điều khiến Song Tử trở nên nổi bật giữa hàng trăm người ứng tuyển chính là khả năng giao tiếp và mạng lưới xã hội rộng khắp của họ. Họ có thể gây ấn tượng ban đầu tốt và thể hiện tài năng của mình một cách khéo léo, không phô trương.

Song Tử cũng là đối tượng hợp tác phù hợp và có thể đạt nhiều kết quả, thành tựu lớn khi làm việc theo nhóm. Đây là nhân tố nhiều lãnh đạo cần để giúp hệ thống làm việc hoạt động trơn tru, suôn sẻ và bớt mâu thuẫn, xung đột dẫn đến tình trạng trì trệ không đáng có. Ngoài ra, cách hành xử khéo léo có khả năng giúp họ tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng mới và thậm chí có cơ hội trở thành bộ mặt của cả phòng ban hay doanh nghiệp.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Top những cung hoàng đạo khỏi lo thất nghiệp, may mắn ùn ùn kéo đến trong năm mới 2021 - Hình 3

Ảnh minh họa

Điều quan trọng nhất để giữ bầu không khí hoà hợp tại môi trường làm việc là thái độ khiêm tốn , không kiêu căng, tự phụ của mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, phẩm chất lãnh đạo của Sư Tử sẽ được bộc lộ một cách tự nhiên và không gây phản cảm nhờ tính tình cương trực, thẳng thắn của họ. Sự tự tin do Sư Tử thể hiện có thể kích thích và thúc đẩy động lực cũng như tinh thần cạnh tranh lành mạnh cho mọi người xung quanh. Đây sẽ là tình cảnh phát triển tích cực khiến cấp trên hài lòng.

May mắn cũng sẽ đến với Sư Tử trong đầu năm mới. Họ luôn là người biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng và tận dụng mọi tài nguyên của bản thân để hướng tới những tầm cao mới. Bạn sẽ hoàn toàn không phải đốc thúc Sư Tử hoàn thành công việc của mình khi tuyển dụng họ.

Top 4 cung hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ thực lực và tinh thần thép cứng rắn, chuyển bại thành thắng trong chớp mắt

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Top 4 cung hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ thực lực và tinh thần thép cứng rắn, chuyển bại thành thắng trong chớp mắt - Hình 1

Ở Ma Kết có những ưu điểm không thể phủ nhận là sự chính chắn và giỏi chịu đựng. Họ sở hữu tinh thần thép cùng với một trái tim mạnh mẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả mọi sóng gió mà không tỏ ra một chút sợ hãi. Tất nhiên nguyên nhân bởi vì Ma Kết tự tin bản thân có khả năng giải quyết tất cả.

Phải nói Ma Kết là người thật sự có năng lực trong lĩnh vực mà họ đã chọn. Dù có ngược chiều sóng gió thì sự bình tĩnh, bản lĩnh và tài năng cũng sẽ giúp họ chuyển thắng thành bại. Đặc biệt là từ đầu đến cuối, Ma Kết sẽ không bao giờ kêu ca, gây ồn ào mà giữ được tâm lý vững vàng, bản thân làm gì cũng dứt khoát mà không một chút do dự.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Top 4 cung hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ thực lực và tinh thần thép cứng rắn, chuyển bại thành thắng trong chớp mắt - Hình 2

Những người thuộc cung Bọ Cạp là hình mẫu của tài năng và một đầu óc chiến lược. Họ không thích chia sẻ về bản thân với người khác, chọn một phong cách sống khép kín và đó cũng là thể hiện của sự khiêm tốn. Bọ Cạp không muốn trở nên nổi bật giữa đám đông dù có thừa sức mạnh và tài năng để tỏa sáng. Họ chỉ đơn giản là không muốn sử dụng thế mạnh của mình một cách tùy tiện, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ là sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Khi đối mặt với một vấn đề khó khăn hoặc quá phức tạp, Bọ Cạp có khả năng làm cho mọi thứ xảy ra chậm rãi hơn để họ có thời gian suy nghĩ cách giải quyết phù hợp. Sự điềm tĩnh như thể là không có chuyện gì xảy ra của Bọ Cạp chính là ưu điểm mà rất nhiều người phải học hỏi ở họ. Khi bình tâm, Bọ Cạp sẽ vận dụng triệt để đầu óc và các thể loại tài năng của mình để gỡ rối vấn đề, giảm thiểu tỷ lệ thiệt hại xuống mức thấp nhất, loại ứng xử tài tình này không phải ai cũng có được và cũng chẳng dễ mà học hỏi.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Top 4 cung hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ thực lực và tinh thần thép cứng rắn, chuyển bại thành thắng trong chớp mắt - Hình 3

Lối sống kín đáo phù hợp với đại đa số người thuộc cung Kim Ngưu. Chính vì vậy nên nhiều người đánh giá Kim Ngưu là người ì ạch, thiếu sự nhanh nhạy nhưng thực chất, họ lại trưởng thành hơn những người bạn đồng trang lứa rất nhiều. Kim Ngưu có mục tiêu sống rõ ràng, họ không bao giờ chịu đứng im tại chỗ mà ngược lại là không ngừng nỗ lực tiến về phía trước.

Chính vì chỉ tập trung lo cho sự nghiệp và mục tiêu cuộc sống của riêng mình nên Kim Ngưu có vẻ như là không quan tâm đến thế sự, họ bỏ ngoài tai mọi xô bồ vì không muốn bản thân bị phiền nhiễu. Âm thầm trau dồi kỹ năng và thực lực chính là mục tiêu cuộc sống của Kim Ngưu, tài năng của họ không phải ai cũng có thể so sánh. Chỉ biết dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn và khốn cùng tới đâu thì Kim Ngưu cũng có thể dựa vào thực lực, sự kiên nhẫn và bình tĩnh của mình để ứng phó, chuyển bại thành thắng cũng là một loại tài năng mà Kim Ngưu sở hữu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Top 4 cung hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ thực lực và tinh thần thép cứng rắn, chuyển bại thành thắng trong chớp mắt - Hình 4

Khỏi phải nói Sư Tử là một người có thừa sự tự tin và khả năng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu mà họ đặt chân đến. Chính nhờ có khao khát đó mà Sư Tử không ngừng trau dồi kiến thức để trở thành người giỏi nhất khiến mọi người phải ngước nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ, làm gì cũng muốn làm đến cùng, phải thành công thì mới thôi.

Sư Tử là chúa tể muôn loài nên tâm lý cạnh tranh của họ rất cao. Họ không sợ đối mặt với thử thách mà xem đó là cơ hội để chứng tỏ bản thân, khiến các đối thủ phải khiếp sợ. Tuy có lúc Sư Tử hơi cứng đầu, một khi đã quyết tâm thì ai nói gì cũng mặc kệ. Sư Tử tự đẩy mình vào tình huống nguy hiểm nhưng sự quyết tâm của họ lại khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Vậy nên nói Sư Tử có khả năng chuyển bại thành thắng là hoàn toàn có thể.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chủ nhật của bạn (03/01): bảo bình lạc lối trong cảm xúc, bạch dương xây dựng tính tự giác nghiêm khắc hơn Sư Tử sẽ suôn sẻ trong quá trình giao tiếp xã hội vào hôm nay và Nhân Mã nên cẩn thận tránh bỏ sót nhiệm vụ quan trọng cần làm. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Đây là thời điểm Bạch Dương muốn xây dựng tính tự kỷ luật nghiêm khắc hơn. Bạn sẽ mong muốn cải thiện bản thân để có lối sống…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*