Top những con giáp là tín đồ shopping, càng mua càng hạnh phúc, càng hạnh phúc lại càng mua nhiều – #LoiPhatDay

Trong 12 con giáp có những người có hứng thú lớn với việc mua sắm, vui mua, buồn mua, không vui không buồn mà thứ đó đẹp thì cũng mua.

Một số người nghĩ rằng họ sẽ mua đồ sau khi nhận được một khoản tiền lương hoặc lợi nhuận từ đầu tư nhưng thực tế thường họ sẽ cất đi để tiết kiệm. Nhưng trong 12 con giáp, đặc biệt có những con giáp có ham mê rất lớn với việc mua sắm. Họ mua nhiều đồ tới mức không thấy mỏi tay và càng mua nhiều thì niềm hạnh phúc càng tăng theo. Hãy xem trong 12 con giáp ai là người thích mua sắm nhất!

1. Tuổi Tý: Thoải mái mua sắm không cần nhìn giá

Người tuổi Tý không quá coi trọng vật chất, chỉ cần là thứ họ muốn nhất định phải mua bằng được mà không cần biết giá cả. Nhiều người có quan niệm ‘tiền kiếm được luôn phải tiết kiệm, một phần phòng những lúc đau ốm, sau đó có thể hiếu kính cha mẹ hoặc để lại tài sản cho con cái’, nhưng suy nghĩ này không bao gồm người tuổi Tý.

Top những con giáp là tín đồ shopping, càng mua càng hạnh phúc, càng hạnh phúc lại càng mua nhiều - Hình 1

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý cảm thấy cuộc sống ngắn ngủi cần hưởng thụ những điều tốt nhất. Mặt khác họ tự nhủ ‘con cái tự có phúc riêng’, vì vậy họ có thể cho con cái học tập ăn uống đầy đủ nhưng sẽ không muốn con cái chỉ biết trông chờ vào cha mẹ. Những đứa trẻ được dạy rằng muốn có thứ gì cần nỗ lực mà đạt được. Bởi vậy người tuổi Tý rất thoải mái trong việc mua sắm, chỉ cần thích thì họ sẽ móc ví tiền ra mua.

2. Tuổi Mão: Tiền kiếm được là để có chất lượng cuộc sống tốt hơn

Người tuổi Mão không cảm thấy việc tiết kiệm tiền là một cách làm đúng. Theo quan điểm của họ thì cách sống như vậy vô cùng nhàm chán, luôn phải khắc khổ kiềm chế sở thích của bản thân. Đối với người tuổi Mão tiền kiếm được là để tiêu dùng, càng chi tiêu nhiều sẽ càng có động lực để kiếm được nhiều tiền hơn.

Top những con giáp là tín đồ shopping, càng mua càng hạnh phúc, càng hạnh phúc lại càng mua nhiều - Hình 2

Ảnh minh họa

Hơn nữa, người tuổi Mão đặc biệt quan tâm đến chất lượng cuộc sống của họ, chỉ có cuộc sống tốt mới đem lại cho họ sự thoải mái mà muốn có mức sống tăng lên thì số tiền chi ra đương nhiên là không thể ít được.

3. Tuổi Thân: Mua sắm làm cho mọi người hạnh phúc

Mỗi người đều có sở thích của riêng mình, được làm những điều mình thích thì ngày trôi qua thật hạnh phúc vui vẻ. Có người thích món ăn ngon, có người thích đi du lịch nhưng người tuổi Thân lại đặc biệt có hứng thú với việc mua sắm, chỉ cần mua và mua là họ đã có thể hạnh phúc cả ngày.

Top những con giáp là tín đồ shopping, càng mua càng hạnh phúc, càng hạnh phúc lại càng mua nhiều - Hình 3

Ảnh minh họa

Đặc biệt khi tâm trạng trở nên tồi tệ, chỉ cần đến trung tâm mua sắm và mua một món đồ họ thích mà không do dự thì nỗi buồn cũng trôi theo số tiền họ bỏ ra để mua sắm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Linh Trần

Theo Baodatviet.vn

12 cung Hoàng đạo nên làm gì trong năm 2020 để công thành danh toại, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*